Bộ từ khoá SEO

Tại sao cần phải nghiên cứu từ khóa đầu tiên khi SEO

Với mình, trước khi làm các website để kiếm tiền online thì công việc ban đầu sẽ luôn phải là nghiên cứu từ khóa. Nếu mục đích làm website của bạn là SEO để lấy nguồn truy cập từ Google thì công việc nghiên cứu từ khóa có thể sẽ quyết định việc thành hay bại của 1 website.

Bộ từ khóa seo giúp bạn có nội dung chi tiết và không bỏ sót

Bộ từ khóa seo giúp bạn có nội dung chi tiết và không bỏ sót

SEO càng ngày càng cạnh tranh, vì vậy để vượt qua đối thủ, bạn cần phải có 1 chiến lược ngày từ đầu và chiến lược này phải lâu dài, và mục tiêu đầu tiên của bạn luôn phải có 1 bộ từ khóa tốt để triển khai về cả nội dung và phương hướng một cách hợp lý.

 

1. Bạn sẽ chọn được bộ từ khóa hợp lý để bắt đầu.

Từ “hợp lý” của mình ở đây sẽ bao gồm những yếu tố :

+ Bộ từ khóa liên quan đến lĩnh vực website bạn đang làm và sản phẩm bạn đang bán. 

Ví dụ như bạn đang làm 1 nichesite quảng bá sản phẩm amazon, thì bộ từ khóa của bạn luôn phải có :

- 1 nhóm buyer keywords nhắm đến những đối tượng đang có nhu cầu mua hàng, đây là nhóm từ khóa chính để tìm kiếm được nhiều khách hàng. Nhóm từ khóa này sẽ hướng tới nội dung là những bài giới thiệu, đánh giá, so sánh sản phẩm, hướng dẫn chọn sản phẩm,…

- 1 nhóm information keywords nhắm đến những đối tượng có nhu cầu tìm thông tin, đây là nhóm từ khóa phụ để google đánh giá “hữu ích” đối với website của bạn. Nhóm từ khóa này sẽ hướng tới nội dung là những bài thủ thuật, hướng dẫn về lĩnh vực mà website đang phát triển.

Tùy vào từng loại hình website mà bạn có thể phân ra các nhóm từ khóa khác nhau nhưng 2 nhóm từ khóa mình nói ở trên là 2 nhóm từ khóa phổ biến nhất, ngoài ra có 1 loại nhóm khóa nữa đó là Tire Kicker Keywords, với nhóm từ khóa này khách hàng sẽ tìm để download, hay tải thứ gì đó miễn phí trên mạng
 
+ Bộ từ khóa có tổng lượng tìm kiếm mỗi tháng hợp lý : Bạn không cần phải chọn các từ khóa có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng, những từ khóa như vậy rất khó để SEO, mà bạn có thể kết hợp giữa longtail keyword và medium tail keyword (từ khóa dài và từ khóa trung bình) để có 1 bộ từ khóa có TỔNG lượng tìm kiếm hợp lý để bắt đầu
 
Thời gian đầu bạn có thể nghiên cứu từ khóa bằng các công cụ như Google Keyword Planner, Keyword Tool IO, Longtail Pro,…kết hợp với 1 số tư duy, thủ thuật để có được bộ từ khóa có tổng lượng tìm kiếm tầm vài ngàn, sau này sẽ từ đó để phát triển rộng ra. Điều này phụ thuộc vào quy mô phát triển, nhân lực cũng như ngân sách của từng người.
 
Nếu như không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có 1 bộ từ khóa đáp ứng đầy đủ các yếu tố để có thể dễ bắt đầu, điều này sẽ gây trở ngại lớn về hướng phát triển tiếp theo cho bạn.
 
2. Bạn sẽ biết cần phải xây dựng nội dung như thế nào.
 
Có từ khóa thì mới có được hướng nội dung cần phát triển. Đến thời điểm hiện tại và mãi mãi trong tương lai, nội dung vẫn là yếu tố chính mà google lấy để xếp hạng kết quả tìm kiếm. Nội dung của bạn luôn phải hướng đến người dùng.
 
 
Việc phát triển nội dung sẽ dễ dàng hơn khi đã có 1 bộ từ khóa, những từ khóa quan trọng, lượt tìm kiếm cao và có khả năng mang về lợi nhuận cho website cao thì bạn phải cực đầu tư về mặt nội dung. Thường các nội dung quan trọng như vậy bạn cần phát triển nội dung thật đầy đủ, chi tiết, nhất định phải từ 2000 từ trở lên , tốt nhất là trên 3000 từ.
 
Với các nội dung phụ, bổ trợ, thủ thuật thì dễ phát triển nội dung hơn, nhưng bạn không nên viết nội dung cho website quá ngắn, tốt nhất trên 1000 từ mỗi bài.
 
Ngoài ra khi nhìn vào từ khóa, bạn có thể xây dựng 1 số nội dung phụ khác xoay quanh nội dung của từ khóa đó, sau đó trỏ link nội bộ về nội dung chính, điều này khá tốt cho SEO và cũng điều hướng khách hàng đọc thêm các bài viết chính, có thể dẫn đến hành động mua hàng.
 
3. Bạn sẽ biết thêm khách hàng sẽ tìm gì trong lĩnh vực của bạn
 
Trong quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ biết được 1 số từ khóa mà khách hàng quan tâm đến dịch vụ của bạn, từ đặc điểm này bạn có thể phát triển website tốt hơn, đánh vào tâm lý khách hàng. Những từ khóa này có thể bạn không nghĩ ra trước đó.
 
Dựa vào nhu cầu và tâm lý của khách hàng, bạn có thể cải thiện sản phẩm, dịch vụ của bạn tốt hơn nhằm đáp ứng được thứ khách hàng cần. Hoặc bạn có thể viết nội dung tập trung vào nhu cầu của khách hàng nhiều hơn, điều này cũng là bạn đang tối ưu tỉ lệ chuyển đổi (CRO)
 
Nhiều khi khách hàng quan tâm đến nhiều vấn đề nhỏ nhặt ở lĩnh vực bạn đang làm mà bạn không biết tới, trong quá trình nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ khám phá ra được những từ khóa này.
 
4. Bạn sẽ tìm được các đối thủ của bạn và tìm cách vượt qua họ.
 
Khi bạn thấy có 1 từ khóa có vẻ hợp lý, bạn có thể đánh nó vào google xem đối thủ SEO của bạn là ai, họ phát triển có tốt không, quy mô không, nhắm chừng có thể vượt qua họ không.
 
Phân tích đối thủ cũng là 1 yếu tố mang lại thành công trong marketing. Nếu bạn nhắm chừng top 10 kết quả tìm kiếm toàn đối thủ mạnh, khó có thể vượt qua thì bạn nên tìm 1 từ khóa khác.
 
Nhắm chừng bằng mắt thì có vẻ hơi khó và không chính xác lắm, bằng việc nhìn qua trang web của họ bạn chỉ có thể đánh giá tổng quan về sự chuyên nghiệp, quy mô và việc phát triển nội dung,…Vì vậy có 1 số công cụ giúp bạn đánh giá chi tiết hơn về các yếu tố liên quan đến SEO khác, điển hình là Longtail Pro, Ahrefs, Open Site Explorer,..Các công cụ này sẽ giúp bạn có nhiều hơn các chỉ số về SEO như : Cách SEO Onpage của đối thủ, PA, DA, Backlink, Juice Link,…
 
5. Bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều cơ hội nếu không nghiên cứu từ khóa.
 
Nhiều khi bạn sẽ tìm được 1 từ khóa “vàng” sinh lợi nhuận rất cao khi thực hiện nghiên cứu từ khóa, vì vậy đừng bỏ qua công đoạn này. Việc chọn đại từ khóa để phát triển website sẽ không thể nào cho bạn 1 số liệu cụ thể về từ khóa cũng như hướng phát triển đúng đắn cho trang web.
 
Ngoài ra nếu bạn chọn từ khóa sai lầm để phát triển website, bạn có thể tốn công sức, thời gian, tiền bạc nhưng vẫn không thể lên top nổi, lý do đơn giản từ khóa của bạn cạnh tranh quá cao và bạn xuất phát sau các đối thủ mà không làm được tốt hơn đối thủ thì bạn không thể vượt qua họ.
 
Nói chung, nếu bạn muốn phát triển website và dự định sẽ SEO cho website bạn lên top google thì việc nghiên cứu từ khóa là việc mà bạn KHÔNG THỂ bỏ qua. Đây là 1 công đoạn chính, quyết định đến sự thành bại, giúp bạn kiếm ra tiền, vì vậy hãy dành nhiều thời gian để làm công đoạn này, sau này bạn sẽ không hối hận.
 
 
Giá trị mang lại khi chọn Love Top One xây dựng bộ từ khoá chi tiết một năm
 
+ Không mất quá nhiều thời gian vào việc nghiên cứu thị trường và tìm ra những từ khóa tối ưu nhất để hỗ trợ SEO nhanh nhất.
 
+ Có ngay bảng kế hoạch từ khóa cho 1 năm, bạn chỉ cần tìm cộng tác viên viết bài và theo dõi kết quả
 
+ Bạn biết được khách hàng của bạn là ai?, Biết được họ làm gì và đang ở đâu?
 
+ Bạn biết được ngân sách bỏ ra làm marketing, Biết được cách phân bổ và cần tìm bao nhiêu từ khóa để đạt lợi nhuận như mong muốn
 
+ Bạn biết được cách lập kế hoạch Marketing và tối ưu từng chỉ số để đạt lợi nhuận cao nhất
 
+ Biết được độ cạnh tranh của những từ khóa và chọn ra từ khóa cần seo lên top đầu tiên
 
+ Bạn còn biết được cần triển khai bao nhiêu bài để từ khóa đó nằm trong top 5 Google, Cần bao nhiêu nhân sự, ngân sách để triển khai từng từ khóa một.
 
+ Bạn biết được những từ khóa nào nên chạy quảng cáo Google Adswords và xu hướng của từ khóa đó tăng hay giảm, nên chạy hay không?
 
+ Bạn được chúng tôi viết mẫu quảng cáo cho những từ khóa chạy ADS giúp bạn triển khai chạy ngay và tối ưu quảng cáo.
 
+ Không những thế bạn còn theo dõi chi tiết cho từng bài viết, từng từ khóa con, tối ưu nội dung, triển khai backlink nội bộ.
 
+ Ngoài ra bạn được hướng dẫn lại cách xây dựng bộ từ khoá chi tiết một năm để bạn có thể tự mình làm một bộ từ khoá khác mà không phải đi thuê. Chúng tôi sẽ tạo ra bộ video giúp bạn học online mọi lúc mọi nơi trị giá 2 triệu.
 
Triển khai Google Seo chỉ trong 1 file Excel. Đầu tư ngay cho mình 1 kế hoạch bộ từ khóa seo 1 năm ngay!
 
Chi phí đầu tư: 2,000,000đ
 
Thời gian triển khai: 10-15 ngày làm việc
 
Một số Kết quả Seo từ khóa mà Seo Master Tuấn đạt được
 

 

Từ khóa "biệt thự Viva Park" lọt vào top 10 Google (hình chụp 30/5/19)

 
Chi tiết công việc:
 
+ Tìm và liệt kê tất cả từ khóa chủ quan theo sản phẩm cần phân tích
 
+ Phân tích chi tiết đối tượng khách hàng tiềm năng
 
+ Phân tích tất cả từ khóa chủ quan ra từ khóa khách quan
 
+ Chọn lọc và phân cụm từ khóa khách quan để tìm tất cả từ khóa hạt giống
 
+ Phân tích thông số cạnh tranh tất cả từ khóa hạt giống để chọn ra 12 từ khóa hạt giống tối ưu nhất
 
+ Sắp xếp theo độ khó 12 từ khóa hạt giống từ thấp tới cao
 
+ Lập kế hoạch tỷ lệ chuyển đổi để đưa ra kế hoạch seo chi tiết và rõ ràng
 
+ Lập bộ từ khóa chạy quảng cáo Google Adwords giúp bạn ra đơn ngay
 
+ Lập kế hoạch seo chi tiết để biết cần viết bao nhiêu bài để lên top 5 Google. Tư đó đưa ra ngân sách và nhân lực để triển khai seo trong thời gian bao lâu.
 
+ Gợi ý 12 domain tương ứng 12 từ khóa hạt giống
 
+ Tìm và phân cụm hợp lý tất cả từ khóa con của 12 từ khóa hạt giống và sắp xếp thành bảng kế hoạch 12 tháng
 
+ Lên bộ menu cho website phù hợp theo bảng kế hoạch từ khóa
 
+  1 bộ tài liệu hướng dẫn cách làm Google Seo (21 bài học)
 
 
TÔI CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ NÀY
 
0977.489.379
 
 
ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ VỚI 2.000.000 Đ
 
 

Thông tin thanh toán:

+ TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

+ Số tài khoản: 0121000627324

+ Chủ tài khoản: TA MINH TUAN

+ Chi nhánh ngân hàng: Long khánh - Đồng Nai

+ Thông tin liên lạc: 0977489379 - Mr Tuấn

+ Nội dung: Bộ từ khoá - Họ và tên - Số điện thoại

Ví dụ: Bộ từ khoá - Tạ Minh Tuấn - 0977489379

 

Bình luận
Your SEO optimized title page contents