Xem tuổi quý nhân

01/08/2020 | 189 |
0 Đánh giá

Trong quá trình tuyển dụng hay hợp tác chúng ta nên chọn những người có tuổi Quý Nhân.

Chọn được Quý nhân hay có được Quý Nhân trong nhà là điều vô cùng may mắn. Chọn lựa bạn đời, nhân sự cấp dưới, đối tác làm ăn, hoặc sinh con, hùn hạ vốn liếng… là điều cực kỳ may mắn.

Quý Nhân được tính toán theo Thien Can năm sinh để ra được tuổi Quý Nhân. Tuổi Quý Nhân có Quý Nhân Dương và Quý Nhân Âm. Chúng ta chỉ cần nhớ là Quý Nhân Dương là những người giúp đỡ ta đối ngoại (phụ trách kinh doanh, marketing, dự án…) Còn Quý Nhân Âm thì giúp đỡ ta đằng sau (những người phụ trách kế toán hành chính nhân sự văn phòng…)

Quý Nhân ngoài việc đem lại may mắn thịnh vượng cho chúng ta, khi ở cạnh các Quý Nhân năng lượng của chúng ta bùng lên mạnh mẻ có thể giúp ta làm tốt hơn

Tính toán tuổi quý nhân dựa vào bài thơ sau:

 Giáp, Mậu, Canh Ngưu Dương

 Ất, Kỷ Thử Hầu hương

 Bính, Đinh Trư Kê vị

 Nhâm, Quý Xà Thố tang

 Lục, Tân tầm Mã Hổ

 Thử thị Quý Nhân hương

Bài thơ gồm có Thiên Can và Địa Chi trong đó. Dựa vào bài thơ ta được bảng Quý Nhân: VD: Người có Thiên Can là Mậu có Dương Quý Nhân là Sửu và Quý Nhân Âm là Mùi (Giáp Mậu Canh Ngưu Dương)

 

Như vậy cả 10 Thiên Can Giáp Ất Bình Đinh MẬu Kỷ Canh Tân Nhâm Quý. Các vị nên chọn 2 người này trong đội nhóm của mình (dương tượng trưng cho đối ngoại, và âm tượng trưng đối nội) để gia tăng thêm may mắn phú quý cho mình.

Sau khi có được tuổi Quý Nhân các bạn nên chọn người theo ngũ hành,

 

VD: Người tuổi Mậu Thìn (1988), theo bảng ta có Dương Quý Nhân là Sửu và Âm Quý Nhân là Mùi. Nhưng Sửu ta có 5 Sửu tượng trưng cho 5 hành và Mùi ta có 5 Mùi tượng trưng cho 5 hành. Mậu Thìn là Mệnh Mộc như vậy ta sẽ chọn hành ưu tiên Thủy > Mộc > Hỏa > Thổ > Kim. Sửu hành Thủy ta có Đinh Sửu (1997) và Mùi hành Thủy ta có Đinh Mùi (1967).

Mặc dù tính theo ngũ hành là thế nhưng đối với các tuổi Thần Tài, Thiên Mã và Quý Nhân nếu các bạn tìm được theo ngũ hành thì tốt còn nếu tìm không được thì ta vẫn có thể dùng hành Khắc cũng không sao, vì những Mệnh này đã rất hợp với ta rồi.

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents