Xem phong thủy qua lòng bàn tay về hôn nhân gia đình

01/08/2020 | 179 |
0 Đánh giá

Tình yêu là một thứ rất khó nắm bắt, những người đang yêu đều mong muốn có thể nắm tay người yêu đi hết cuộc đời.

Được như vậy đương nhiên là rất tốt nhưng liệu tình yêu có được bền vững mãi mãi không thay đổi không? Nhìn vào tướng tay có thể trả lời câu hỏi này.

 

Những vấn đề trên bàn tay liên quan đến hôn nhân

+ Gò Kim tinh nhô lên đầy đặn

Cho thấy sức sống và sinh lực đều mãnh liệt, có thể lực dồi dào, luôn có nhu cầu  về tình dục. Nếu gò Kim tinh có tính đàn hồi cho thấy người này rất có tài ăn nói, giỏi dùng lời lẽ đường mật để thuyết phục đối phương. Trong cuộc sống tình dục, cũng khiến đối phương vô cùng mãn nguyện.

+ Ngón cái thẳng

Ngón cái thẳng, có thể cho thấy làm việc có chủ kiến, tràn đầy tự tin, rất coi trọng tình cảm, có mong muốn thể hiện mãnh liệt, sẽ chủ động chinh phục đối phương để có được niềm vui của đối phương, về khả năng tình dục, do cơ thể mạnh khoẻ nên tràn đầy hưng phấn, do đó sẽ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc mỹ mãn.

+ Đường sinh mệnh rõ nét

Đường sinh mệnh rõ nét cho thấy đây là người có chủ kiến, đầu óc minh mẫn, có khả năng thích ứng nhất định đối với hoàn cảnh, về phương diện tình cảm, có thể  thấu hiểu, thông cảm với bạn đời, biết cùng nhau xây dựng không khí hoà thuận. Bản thân không có thói quen xấu, cơ thể khoẻ mạnh nên cuộc sống tình dục vô cùng mỹ mãn, tình cảm hai người rất ổn định.

+ Móng tay có mảng trắng hình bán nguyệt rõ ràng

Móng tay có mảng trắng hình bán nguyệt rõ ràng cho thấy chức năng cơ thể bình thường, khí huyết vận hành dồi dào, có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Nếu nữ giới có mảng trắng hình bán nguyệt ở ngón út thì cho thấy khả năng tình dục rất mạnh, thậm chí thích nghĩ ra đủ trò khi quan hệ tình dục, với mong muốn mang lại cảm giác  khoái lạc tột đỉnh.

+ Đường công danh xiên lệch

Đường công danh xiên lệch là chỉ đường công danh uốn lượn hình sóng hoặc có hình dạng đứt đoạn liên tục, cho thấy sự nghiệp không được như ý, sẽ bị người khác hãm hại, phải chịu tổn thất rất lớn. Thường là do giải quyết công việc không thoả đáng hoặc thiếu ý chí và lòng độ lượng gây nên. Ngoài ra còn có tật thích vơ lợi về mình, khiến người khác coi thường, thậm chí gây ra nhiều phiền phức.

+ Đường vân phía dưới ngón trỏ lộn xộn

Đường vân phía dưới ngón trỏ lộn xộn, không rõ ràng, tức là xuất hiện rất nhiều đường vân mọc lộn xộn ở đốt thứ 3 của ngón trỏ, cho thấy gia đình thiếu không khí hoà thuận, anh chị em luôn cãi vã, bất đồng quan điểm với nhau. Quan hệ đối nhân xử thế bên ngoài cũng rất kém, thường xảy ra mâu thuẫn với người khác do ý kiến trái ngược nhau, hay vô tình đắc tội với người khác và bị đối phưong trả thù.

+ Đường vận mệnh có vân ngang phá hoại

Đường vận mệnh có vân ngang phá hoại là đường vận mệnh bị cắt ngang bởi một đường vân ngang, cho thấy mọi việc đều tiến triển thuận lợi khi sự nghiệp mới bắt đầu, song lại bị người xung quanh đố kỵ. Họ sẽ tìm đủ mọi cách gây sự, cốt phá hoại sự nghiệp của bạn, có khi còn xảy ra tranh chấp, dẫn tới kiện tụng, tốn nhiều tiền bạc.

+ Ngón tay út quá ngắn

Ngón tay út quá ngắn là chỉ đầu ngón tay út không chạm tới đốt tay thứ hai của ngón áp út, cho thấy quan hệ giao tiếp rất kém, không được quý nhân giúp đỡ, đã thế lại là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy nên dễ vô tình gây thù oán với mọi người, thường bị người khác bài xích và gây trở ngại, khiến sự nghiệp phát triển rất chậm chạp.

+ Đường quý nhân có vân ngang cắt qua

Đường quý nhân có vân ngang cắt qua là chỉ mặt trong đường sinh mệnh xuất hiện đường quý nhân, lại có đường vân ngang chạy qua, cho thấy vốn có được sự trợ giúp của rất nhiều người, nhưng lại thường bị một số người gây trở ngại, thậm chí dẫn đên tổn thất về tiền bạc. Trong quan hệ giao tiếp, do nhẹ dạ cả tin, nên thường tạo dư luận không hay.

Nhìn vào tướng tay để thăm dò con đường tình yêu

+ Đường sinh mệnh sâu đậm và gò Kim tinh phát triển

Đường sinh mệnh sâu đậm cho thấy sức khoẻ rất tốt, sức sống dồi dào, nhìn nhận cuộc đời với thái độ tích cực và tràn đầy niềm tin đối với bản thân, lại thêm gò Kim tinh phát triển, cho thấy có thể dũng cảm tiến bước trên con đường tình yêu mà không sợ khó khăn gian khổ, có đủ dũng khí để đột phá mọi cửa ải khó khăn, cho nên cuối cùng sẽ nhận được chân tình của đối phưong.

+ Các ngón tay có thể xoè rộng

Tức là các ngón tay có thể dễ dàng xoè rộng, cho thấy người này tính tình vui vẻ, cởi mở, tràn đầy lòng nhiệt tình và giàu sức sống, có thể chủ động tâm sự với bạn khác giới, do đó tạo ấn tượng tốt với đối phương, khi thời cơ chín muồi sẽ bất ngờ theo đuổi đối phương mãnh liệt, khiến đối phương khó có thể từ chối.

+ Ngón út có dáng đẹp

Ngón út đẹp là chỉ đầu ngón út dài và thẳng, cho thấy người này có tài ăn nói, giỏi giao tiếp, biết vận dụng nhiều phương pháp khiến đối phương vui vẻ và có ấn tượng tốt về mình, từ đó đường tình như cá gặp nước. Hơn nữa, cuộc sống tình cảm của kiểu người này phong phú đa dạng, tràn đầy thú vị.

+ Đường tình cảm phân nhánh hướng lên trên

Đường tình cảm phân nhánh hướng lên trên cho thấy người này rất chú trọng tới vấn đề tình cảm, rất tích cực kiếm tìm người yêu, hơn nữa bỏ ra nhiều công sức để theo đuổi đối tượng mà mình “thầm yêu trộm nhớ” cho tới khi đối phương đón nhận tình yêu của mình mới thôi. Tuy trong quá trình theo đuổi đối phương cũng có gây ra phiền toái nhất định, song kết quả vẫn rất tốt đẹp.

+ Đường sinh mệnh phân nhánh hướng lên trên

Đường sinh mệnh phân nhánh hướng lên trên tức là xuất hiện rất nhiều đường vân hướng lên trên tại đường sinh mệnh, cho thấy người này tuy gặp nhiều trắc trở nhưng ý chí vô cùng kiên định, sẽ không dễ nản lòng nhụt chí. Trong tình yêu, họ dũng cảm đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực tìm kiếm sự đồng tình của đối phương, thông thường tình yêu của họ rất tốt đẹp.

Liệu đối phương có ngoại tình hay không?

+ Có hai đường hôn nhân song song

Có hai đường hôn nhân song song cho thấy vận thế tình yêu rất tốt đẹp nhưng dễ gặp rắc rối với những vấn đề khác, chẳng hạn sẽ đồng thời xuất hiện hai đối tượng yêu, khiến bản thân rơi vào tình cảnh khó khăn, không biết phải làm thế nào. Sau khi kết hôn, rất có thể sẽ có bồ nhí, hào hứng hưởng thụ tình yêu vụng trộm.

+ Đường trí tuệ phân nhánh ở đoạn cuối

Nếu đường trí tuệ phân nhánh ở đoạn cuối, phần phân nhánh ngày càng thêm rộng, cho thấy cuộc sống tình cảm liên tục biến động. Bởi vì đường trí tuệ cũng được gọi là đường vợ chồng, nên cũng cho thấy sẽ đồng thời yêu nhiều người khác giới, vì thế sẽ gây ra rất nhiều phiền toái không đáng có.

+ Đường tình cảm đứt đôi và nằm song song

Đường tình cảm đứt đôi và nằm song song cho thấy người này tính khí không ổn định, không chung thuỷ trong tình yêu, rất dễ lầm đường lạc lối, cũng dễ có mới nới cũ, thay người yêu như thay áo. Sau khi kết hôn sẽ dần xa cách bạn đời, đi tìm kiếm thú vui ở bên ngoài.

+ Vân lộ tài có hình đảo

Vân lộ tài xuất hiện hình đảo cho thấy người này khó giữ được tiền của, tiêu xài hoang phí. Là người chuộng sĩ diện, thích phô trương, sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của vào những việc không cần thiết. Trong tình yêu, thích sự mới mẻ cho nên thay người yêu như thay áo, rất dễ cặp bồ.

Người quản lý tài chính giỏi

+ Bàn tay gãy với đường vân cắt ngang bàn tay

Vân cắt ngang bàn tay là chỉ đường trí tuệ nối liền với đường tình cảm và kéo dài tới cạnh bên của bàn tay, thời cổ đại kiểu tướng tay này được cho là tướng tay khắc chồng, bởi vì tướng tay này cho thấy tính cách quá mạnh mẽ, thích độc đoán chuyên quyền, luôn mong muốn người khác làm theo ý mình, nên đã tước đoạn vị trí trụ cột trong gia đình của người chồng. Ngày nay, khi quan niệm có sự thay đổi, tướng tay này được cho là biểu hiện của hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, yêu cầu rất nghiêm khắc đối với bạn đời, nhưng suy cho cùng cũng là do xuất phát từ tình yêu sâu đậm.

+ Đường vận mệnh kết thúc ở khe giữa ngón tay

Đường vận mệnh kết thúc ở khe giữa ngón tay là chỉ điểm cuối của đường vận mệnh dừng lại ở giữa ngón áp út và ngón giữa, cho thấy người này vô cùng tận tâm với sự nghiệp, cũng có thể nhận được sự báo đáp vật chất hùng hậu, nhưng do không biết đầu tư và quản lý tài chính nên sử dụng tiền bạc không đúng chỗ, làm hao hụt một lượng tài sản nhất định của bản thân.

+ Đường tình cảm kết thúc ở khe giữa ngón tay

Đường tình cảm kết thúc ở khe giữa ngón tay là chỉ điểm cuối của đường tình cảm dừng lại ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho thấy người này rất coi trọng quan hệ đối nhân xử thế, do chuyện tình cảm mà thường gây liên lụy tới người thân, bạn bè, bạn đời, ngoài ra còn gặp tổn thất về tiền bạc.

+ Vân lộ tài (rò rỉ tiền tài) phía dưới ngón áp út

Vân lộ tài dưới ngón áp út là chỉ vân có dạng hình tròn phía dưới ngón áp út, nếu có khiếm khuyết thì cho thấy vô cùng khao khát cuộc sống vật chất, thích tìm kiếm sự hưởng thụ xa xỉ, tiêu xài hoang phí, không biết kiểm soát bản thân, do đó thường khiến bản thân rơi vào tình cảnh túng thiếu. Hoặc cũng do suy nghĩ hồ đồ nên tiêu tiền bừa bãi, không biết cách quản lý tài chính.

+ Vân tài khố có khiếm khuyết

Vân tài khố có khiếm khuyết là chỉ xuất hiện vân ngang nằm giữa đốt thứ hai của ngón cái, cho thấy đây là người cẩu thả, không biết suy nghĩ trước sau, chi tiêu mua sắm chỉ dựa vào cảm giác. Do mua sắm theo cảm hứng cho nên có thể xảy ra hiện tượng thu không đủ chi hoặc nợ nần chồng chất, thậm chí nếu tình hình quá nghiêm trọng thì phải giao toàn bộ tiền bạc cho người nhà hoặc bạn đời quản lý giúp.

+ Ngón út quá ngắn

Ngón út quá ngắn là chi ngón út không chạm tới đốt đầu tiên của ngón áp út, cho thấy quan hệ đối nhân xử thể của người này rất căng thẳng, không có tinh thần cảnh giác với mọi người nên dễ mắc mưu người khác, phải gánh chịu nhiều hậu quả xấu. Đặc biệt là về mặt tài chính, thường đẻ xảy ra tình trạng phá sản. Cần phải đề phòng để cải thiện tình hình này.

Người có vận đào hoa

Tình yêu là chuyện riêng tư của mỗi người, một số người thoạt trông có vẻ rất chung thuỷ với tình yêu, song trong lòng lại lắm mưu mô quỷ kế. Kiểu người này dễ yêu nhiều người cùng lúc, tuy bề ngoài có vẻ tử tế, dễ khiến mọi người tin tưởng, song tướng tay có thể vạch trần bộ mặt thật của anh ta.

+ Cung Đoài trên bàn tay có đường vân đan chéo

Cung Đoài trên bàn tay có đường vân đan chéo cho thấy đây là người vô cùng háo sắc, không thỏa mãn với việc yêu một người, mà sẽ giấu giếm bạn đời quan hệ lăng nhăng với người khác, như giấu vợ nuôi bồ nhí, giấu chồng bao trai tân. Tuy nhiên một khi xảy ra chuyện đánh ghen thì tự khắc sẽ làm hao tốn tiền bạc của mình, phải phá sản mới tránh được tai hoạ.

+ Đường hôn nhân xuất hiện nhiều đường vân lộn xộn

Đường hôn nhân kiểu này cho thấy yêu khá sớm, có khuynh hướng yêu sớm, hơn nữa rất có khả năng tảo hôn. Là người tình cảm phong phú và tinh tế, quan tâm chu

đáo tới người khác giới, vì thế được người khác giới si mê, nhưng sau hôn nhân vì quá hấp dẫn người khác giới nên dễ xảy ra mối tình tay ba.

+ Đường vận mệnh có kéo dài từ gò Nguyệt

Đường vận mệnh kéo dài từ gò Nguyệt cho thấy người này có quan hệ đối nhân xử thế tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp, mà những người giúp đỡ này đa phần đều là người khác giới, vì thế vận đào hoa luôn vây quanh họ. Việc này không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của họ, lại còn mang lại ích lợi nhất định giúp họ nâng cao danh tiếng, song cũng đòi hỏi họ phải biết kiểm soát bản thân.

+ Có nhiều đường nhân duyên song song nhau

Là chỉ phần cuối bàn tay có nhiều đường vân song song nhau, cho thấy người này có khiếu hài hước, khả năng diễn đạt tốt, rất giỏi giao tiếp, nên quan hệ xã hội rất tôt đẹp, rất thích họp theo đuổi công việc đời hỏi ngoại giao, tuy nhiên trong tình yêu, tính cách này của họ lại dễ khiến đối phương ghen tuông.

Hành trình của tình yêu

Tình yêu là một thứ rất khó nắm bắt, khi đến không biết, khi đi không hay, dù đã bắt đầu nhưng khó mà biết trước kết cục. Thực ra, nhìn vào tướng tay, có thể giải thích và phân tích đầy đủ về hành trình của tình yêu.

+ Đường tình cảm kéo dài tới mé bàn tay

Đường tình cảm kéo dài tới mé bàn tay cho thấy đây là người rất coi trọng tình cảm, ngoan cố, bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người xung quanh, dễ vì chuyện nhỏ mà cãi nhau với bạn đời gây nên không khí căng thẳng. Bạn đời sẽ không thể chịu nổi và tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài, từ đó gây cảnh hôn nhân tan vỡ.

+ Đường tình cảm chúc xuống ở phần cuối

Đường tình cảm tương đối dài và chúc xuống ở phần cuối cho thấy người này rất đố kỵ, vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, hơn nữa thích coi người yêu là vật sở hữu của mình, nếu phát hiện thấy đối phương hơi có chút phản bội sẽ làm ầm ĩ lên khiến đối phương bị bẽ mặt.

+ Bàn tay chỉ có ngón trỏ tương đối dài

Bàn tay chỉ có ngón trỏ tương đối dài cho thấy là người rất có chủ kiến, có ý thức mạnh mẽ về bản thân, không dễ cho phép đối phương thiết lập quan hệ với bên ngoài. Thường thích chỉ đạo đối phương, dày vò đến khi đối phương mệt mỏi cá thể xác lẫn tinh thần, từ đó nảy ra ý nghĩ chia tay.

+ Vị trí của đường sinh mệnh khá cao

Vị trí của đường sinh mệnh khá cao là chỉ phần đầu của đường sinh mệnh chạm gần sát vào phần dưới ngón trỏ, cho thấy người này rất mạnh mẽ, làm việc luôn thích dẫn đầu, đối với tình yêu cũng đời hỏi sự hoàn mỹ, đôi lúc xảy ra tình cảnh ghen tuông kịch liệt, không cho phép người nào xâm phạm tới cuộc sống tình cảm của mình. Còn bạn đời thì âm thầm chịu đựng, không dám phản kháng.

+ Đường sinh mệnh và đường trí tuệ nối liền giao nhau

Là chỉ hai đường này xuất phát tại cùng một điểm, lại giao nhau, cho thấy là người vô cùng bảo thủ, xử lý công việc thiếu tính quyết đoán. Trong quan hộ giao tiếp, thích sự cô độc, thường nhìn nhận sự việc bằng thái độ bi quan, nếu gặp sự công kích ngoài ý muôn thì rất có thể sẽ có hành động nông nổi.

+ Đường trí tuệ cong và rất dài

Đường trí tuệ cong và rất dài là chỉ điểm cuối của đường trí tuệ lệch về phía đường sinh mệnh, cho thấy đây là người có trí tưởng tượng phong phú, tuy nhiên do thích thoát ly hiện thực, hay chìm đắm trong tưởng tượng xa vời thực tế, thậm chí tới mức không phân biệt được đâu là ảo mộng, đâu là hiện thực, nên dễ gặp trắc trở và thất bại.

+ Đường sinh mệnh có vân ngang chạy qua

Đường sinh mệnh có vân ngang chạy qua cho thấy sẽ gặp rất nhiều chuyện không như ý trong cuộc sống hiện thực, đặc biệt là khi hoàn cảnh thay đổi, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bản thân, thường không thể điều chỉnh được tâm tư, dễ rơi vào tình trạng suy sụp, không lối thoát. Nếu quan hệ giao tiếp cũng rất kém, có thể dẫn đến suy nghĩ cực đoan, do đó cần có người quan tâm và chăm sóc.

+ Đường chính trên bàn tay tạo thành hình chữ xuyên

Tướng tay này cho thấy tính tình rất thô bạo, làm việc thường nông nổi, thiếu suy nghĩ, nói chuyện cũng rất thẳng thắn, nên dễ vô tình làm tổn thương tới người khác, do dó hay gây ra rắc rối không đáng có. Trong tình yêu, thường có biểu hiện rất tuỳ tiện, khi giữa hai người nảy sinh mâu thuân, thường lây việc tự sát ra uy hiếp đối phương, khiến đối phưong không chịu nổi.

+ Đường tình cảm và đường trí tuệ phân nhánh lộn xộn

Đường tình cảm và đường trí tuệ phân nhánh lộn xộn tức là chỉ hai đường này xuất hiện rất nhiều nhánh, cho thấy người này tính nết thay đổi thất thường, không dễ bình tĩnh. Do tâm tư liên tục thay đổi nên khi gặp khó khăn, thường ứng phó một cách tiêu cực, thậm chí có biểu hiện trốn tránh hiện thực. Hơn nữa, kiểu người này còn không thích người khác can thiệp vào cuộc sống của họ, coi thường sự giúp đỡ thiện ý của người khác.

+ Dải Kim tinh có đường vân rối loạn

Dải Kim tinh có đường vân rối loạn là chỉ xuất hiện vân tạp đan xen hoặc có vân hình đảo trên dải Kim tinh, cho thấy người này làm việc nông nổi, không sát thực tế, thường mơ màng. Thích sự việc hư ảo, không có chí tiến thủ, dễ bị vật chất mê hoặc, về mặt tình yêu, dễ yêu cuồng nhiệt từ lần gặp đầu tiên.

+ Đường hôn nhân rối loạn, không tuân theo trật tự

Là chỉ trên tay có rất nhiều đường hôn nhân mọc lộn xộn, không tuân theo trật tự, cho thấy người này không chung thủy, gặp ai cũng yêu, do đó dễ gây nên cảnh ghen tuông ầm ĩ. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân không thật sự lý tưởng, thậm chí còn xảy ra chuyện ly hôn.

+ Đường cổ tay có vân giao nhau

Người có đường cổ tay như vậy tính tình cởi mở phóng khoáng, không thích bị bó buộc, tính cách chưa thực sự chín chắn, thiếu sự nhiệt tình với tình yêu, vẫn thích chơi bời đàn dúm. về sức khoẻ, có bệnh tật tiềm ẩn, đặc biệt là ở hệ thống sinh dục.

+ Vân đào hoa đứt đoạn, nghiêng lệch

Vân đào hoa đứt đoạn, nghiêng lệch là chỉ trên đường cổ tay có vân ngang nhỏ, dập nát, cho thấy người này có cuộc sống tình cảm rất phức tạp, thường xuyên thay đổi bạn tình, do quá đắm chìm trong tửu sắc và thích cuộc sống về đêm, nên sức khoẻ ngày một giảm sút.

Tướng tay chủ người đàn ông tốt

+ Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong

Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong là chỉ đường tình cảm không bị khiếm khuyết, có phần đuôi uốn cong lên trên, cho thấy người này tính tình hiền hòa, gần gũi và thân thiết với mọi người, rất coi trọng tình cảm, biết tôn trọng suy nghĩ của  bạn đời, có thể chấp nhận một số sai sót nhỏ của đối phưong, là người rất có tinh thần trách nhiệm, đồng thời biết quan tâm chăm sóc gia đình.

+ Đường cổ tay sâu, dài và rõ ràng

Đường cổ tay sâu, dài và rõ ràng là chỉ đường cổ tay có hình dạng rất ngay ngắn, không xuất hiện bất cứ ký hiệu xấu nào, cho thấy người này suy nghĩ sáng suốt, xử lý công việc khá đàng hoàng, đĩnh đạc, có thể sắp xếp mọi việc chu đáo, ngăn nắp, biết tiến hành dần dần từng bước, về hôn nhân, tìm được người bạn đời có gia cảnh rất tốt, bản thân cũng rất biết chăm sóc, quan tâm tới bạn đời và gia đình.

+ Vân mắt phượng trên đau ngón tay cái

Vân mắt phượng trên đẩu ngón tay cái là chỉ đường đốt ngón tay đầu tiên trên ngón cái xuất hiện hình tròn như mắt phượng, cho thấy người này có chủ kiến, biết lên kế hoạch cho cuộc đời của mình, cũng có thể sáng lập ra chân trời sự nghiệp cho bản thân, về cuộc sống hôn nhân, vợ chồng yêu thưong nhau, cùng nhau giữ gìn gia đình hoà thuận, là mẫu người được mọi người ngưỡng mộ.

+ Đường công danh kéo dài từ gò nguyệt

Đường công danh kéo dài từ gò Nguyệt cho thấy người này biết suy nghĩ vấn đề từ góc độ của người khác, sẽ không tỏ ra quá tự tư tự lợi, có quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Về tình yêu, sẽ gặp được bạn đời có gia cảnh rất tốt, hai người quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Bản thân cũng biết chấp nhận hi sinh, có thể quan tâm chăm sóc bạn đời và giữ gìn gia đình hoà thuận.

+ Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn

Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn là chỉ 3 vị trí gò đại diện cho Phúc Lộc Thọ không bị bất kỳ tổn thương nào, hình dạng đầy đặn. Tướng tay này cho thấy vận thế cuộc đời rất tốt đẹp, gia đình hoà thuận êm ấm, có nền tảng sự nghiệp nhất định, về hôn nhân, có thể tìm được người bạn đời tốt, hai bạn vô cùng yêu thương nhau.

+ Mười đầu ngón tay đều có vân xoắn ốc (hoa tay)

Mười đầu ngón tay đều có hoa tay cho thấy là người rất coi trọng sụ nghiệp, thường khao khát sớm tạo ra chân trời riêng cho mình, vô cùng chú trọng tới hiệu quả công việc, rất tận tâm tận lực, chưa đạt được mục đích quyết không từ bỏ, thậm chí  có lúc còn quên cả nghỉ ngơi, làm tăng gánh nặng cho cơ thể. Song sự nghiệp lại thường gặt hái kết quả tốt đẹp nhờ vào sự nỗ lực không mệt mỏi.

+ Đường công danh rõ nét

Đường công danh rõ nét là chỉ phía dưới ngón áp út xuất hiện vân thẳng, rõ ràng, cho thấy người này hào phóng cởi mở, lạc quan yêu đời, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi. Dù có gặp nhiều gian nan trắc trở giữa đường, song cũng vẫn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, do đó mọi vấn để đều được giải quyết êm xuôi.

Tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn

Những người độc thân đều mơ ước đến một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Nếu có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hơn nữa, lại có thể thúc đẩy vận thế sự nghiệp của bản thân, hoặc mang lại cuộc sống giàu sang cho bản thân, lại càng là mỹ mãn. Hãy xem tướng tay của bản thân để biết liệu bạn có được mối nhân duyên phú quý như vậy không nhé.

+ Đường hôn nhân dài, đường công danh rõ nét

Cho thấy có thể nắm chắc thành công nhờ vào sức mạnh của tình yêu. Kiểu tướng tay này từ xưa đã được xem là tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn. Có thể có tình yêu sét đánh với người nổi tiếng hoặc người giàu có. Ngoài ra, họ còn có thể  phát huy vai trò chỉ đạo đối với những thành công của đối phương.

+ Đường vận mệnh và đường trở ngại hội tụ

Đường vận mệnh và đường trở ngại hội tụ, cho thấy đa phần tình yêu có thể tiến tới hôn nhân. Ngoài ra, tại chỗ giao nhau của đường vận mệnh và đường trở ngại nếu có vân hình sao thì sẽ có được một cuộc hôn nhân có thể làm thay đổi cuộc đời.

+ Đường tình cảm phân thành 3 nhánh ở đoạn đầu

Có thể tạo dựng được tình yêu mỹ mãn do biết quan tâm, chăm sóc người khác tận tình chu đáo. Sẽ được rất nhiều người khác giới ngưỡng mộ cầu hôn.

+ Trên gò Mộc tinh có vân hình sao

Cho thấy có cơ hội tình cờ gặp gỡ đối tượng kết hôn tốt đẹp.

+ Đường trí tuệ rất rõ nét

Cho thấy có trí tuệ, được người khác giới chú ý tới ưu điểm. Nếu đường hôn nhân tương đối dài, hoặc đường vận mệnh hội tụ với đường trở ngại song song với đường hôn nhân thì chắc chắn sẽ được phú quý nhờ kết hôn.

Tướng tay của người có được tình yêu hạnh phúc

Hai bên nam nữ yêu nhau vì cảm thấy rất hợp nhau, và rồi tiến tới kết hôn vì khao khát có được cuộc sống hạnh phúc. Tình yêu hạnh phúc có thể sưởi ấm cuộc đời của mỗi người. Có thể quan sát tướng tay để tìm ra manh mối của tình yêu đáng quý này.

+ Ngón út dài và rất thẳng

Đa số có thể thẳng thắn bày tỏ tình yêu và bộc lộ tình cảm của bản thân, có thể trò chuyện ý hợp tâm đầu với người mà mình rất yêu, do đó có thể vun đắp tình cảm giữa đôi bên ngày càng sâu sắc.

+ Đường tình cảm cong, đoạn trước phân nhiêu nhánh

Có tình yêu êm đẹp, thông minh lanh lợi, có thể khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc. Yêu người khác và được đáp lại. Có thể tạo dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết, lãng mạn ngọt ngào với người mình yêu tha thiết.

+ Gò Kim tinh nhô lên vừa phải, có sắc hồng và vân nhỏ

Tình sâu nghĩa nặng, phẩm chât tốt đẹp. Khả năng tình dục rất tốt, có thể tận hưởng thăng hoa trong cuộc sống tình dục. Tuy nhiên nếu xuất hiện quá nhiều vân nhỏ ở gò Kim tinh thì cho thấy cuộc đời gặp nhiều vất vả.

Tướng tay tượng trưng cho tình cảm rạn nứt, ly hôn

Tướng tay xuất hiện những dấu hiệu không tốt, cho thấy cuộc đời đang gặp trắc trở, tính khí con người cũng trở nên thất thường. Nếu hai vợ chồng thường xuyên cãi vã xích mích, thì tướng tay sẽ trở nên rất xấu. Nếu tình hình đã đến mức không thể cứu vãn, hà tất phải chịu đựng một cuộc sống hôn nhân đau khổ như vậy thêm nữa.

+ Đường hôn nhân phân nhánh, có vân hình đảo

Tình yêu lạnh nhạt, mỗi người đi một ngả, cãi vã liên tục. Tuy nhiên nếu hai bên muôn nối lại tình cảm như cũ thì phải cố gắng hết sức mới làm thay đổi tình thế.

+ Đường trở ngại cắt ngang đường hôn nhân

Cho thấy tình yêu và cuộc sống hôn nhân gặp nhiều chuyện phiền toái hoặc mâu thuẫn nghiêm trọng. Đường trở ngại rõ ràng, lại chạm tới đường hôn nhân thì đa phần cho thấy tình cảm rạn nứt hoặc ly hôn. Đường trở ngại cắt ngang đường vận mệnh thì có thể suy đoán sau khi tham khảo lưu niên của bàn tay.

+ Trên đường tình cảm có vân hình đảo

Đã từng trải qua giai đoạn thất tình đầy đau đớn, nếm mùi đau khổ do tình yêu không được như mong muốn gây nên. Đừng quá kỳ vọng vào đối phương, cũng không nên chỉ nghĩ tới bản thân, hãy khơi gợi lại sự hưng phấn. Cần tự kiểm điểm lại mình xem sống có quá tuỳ tiện để tới mức bị người khác ghét bỏ không.

Từ tướng tay phán đoán về tình yêu và tính cách (dành cho nam giới)

Mỗi người có cách nhìn nhận và thái độ khác nhau đối với tình yêu, sự khác biệt này sẽ được phản ánh trên bàn tay. Hiểu được thói quen giải quyết vấn đề tình cảm của đối phương, sẽ có thể dễ dàng thiết lập mối quan hệ thân thiết với họ.

+ Tướng tay tràn đầy sức sống

Hai tay nhiều thịt, cơ bắp săn chắc, đầu ngón tay giống hình cái xẻng, trông hơi thô. Kiểu người này tràn đầy sinh lực. Nếu đường sinh mệnh kéo dài, gò Kim tinh nhô cao thì cho thấy có thể lực hơn người, ham muốn tình dục mạnh mẽ.

 

+ Tướng tay mạnh mẽ

Tỉ lệ bàn tay và ngón tay cân xứng, vị trí các gò đầy đặn, nhô cao. Kiểu người này có sinh lực dồi dào, đáng  tin cậy. Hơn nữa, nếu có nhiều đường vận mệnh hoặc đường công danh kéo dài hướng lên trên, càng thuộc về tuýp người đàn ông mạnh mẽ, nam tính.

 

+ Tướng tay khác thường

Đường tình cảm chạy theo các hướng khác nhau, đứt đoạn liên tục, dập nát (A), hơn nữa có khá nhiều đường tình dục (B) hoặc dải Kim tinh (C), cho thấy kiểu người này khó có thể kiềm chế ham muốn tình dục. Ngoài ra, nếu đường hôn nhân rối loạn (D), đường tình cảm không rõ ràng (E), có thể là người có vân đề về giới tính.

 

+ Tướng tay bản năng

Người có đường tình cảm quá ngắn (A) sẽ bày tỏ tình cảm một cách lộ liễu, không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân, là mẫu người theo bản năng “tự cho mình là trung tâm”. Nếu lại thêm đường trí tuệ cũng rất ngắn (B) là người giải quyết sự việc dứt khoát.

 

+ Tướng tay thích lý luận

Người có ngón tay dài, các khớp rõ ràng thuộc mẫu người thích lý luận. Nếu lại thêm đường trí tuệ uốn cong tại vị trí nửa dưới gò Nguyệt là mẫu người đàn ông chú trọng tới nhu cầu tinh thần.

 

+ Tướng tay giàu cảm xúc

Cả bàn tay cân đối, đẹp đẽ, ngón tay thon dài cho thấy loại người này tâm tư dễ thay đổi, thuộc về mẫu người giàu cảm xúc. Nếu lại thêm đường tình cảm phân thành nhiều nhánh ở đoạn đầu thì cho thấy người này có thể đối xử mềm mỏng với những người tính toán thiệt hơn.

 

+ Tướng tay nghiêm túc

Người có ngón tay dài, đầu ngón tay hình vuông rất nghiêm túc, làm gì cũng tuân thủ theo quy định, bất luận là nội dung liên quan tới công việc hay hẹn hò đều sẽ ghi vào sổ tay, rồi chiếu theo đó mà làm. Khi khép các ngón tay lại, nếu điểm xuất phát của đường trí tuệ trùng với đường sinh mệnh cho thấy là mẫu đàn ông rất thận trọng trong tình yêu.

 

Từ tướng tay phán đoán về tình yêu và tính cách (dành cho nữ giới)

+ Tướng tay dịu dàng

Bàn tay có nhiều vân nhỏ, kiểu người này dịu dàng, tinh tế, khả năng cảm thụ cao, cũng dễ bị tổn thương. Nếu lại thêm đường trí tuệ uốn cong tại vị trí gò Nguyệt (A) là mẫu người phụ nữ lãng mạn, nữ tính.

 

+ Tướng tay mạnh mẽ

Phụ nữ có ngón cái to và thô thì tính tình cứng rắn, hung hăng hơn nam giới. Nếu đường sinh mệnh là một đường cong và rõ nét (A) là mẫu phụ nữ kiên nhẫn. Nếu lại thêm điểm khởi đầu của đường trí tuệ phân cách với đường sinh mệnh (B), đường tình cảm rất dài (C) là mẫu phụ nữ mạnh mẽ có thể dựa dẫm.

 

+ Tướng tay mẹ hiền vợ đảm

Đường tình cảm cong hướng lên trên, kéo dài tới giữa ngón trỏ và ngón giữa (A) cho thấy đây là mẫu phụ nữ dịu dàng, chu đáo, quan tâm chăm sóc người khác từng li từng tí. Nếu đường trí tuệ uốn cong tại nửa trên gò Nguyệt (B) là mẫu người phụ nữ thông minh, giỏi giao tiếp, am hiểu kiến thức xã hội.

 

+ Tướng tay phóng khoáng

Khi duỗi thẳng bàn tay nếu khoảng cách giữa các ngón tay khá rộng cho thấy đây là mẫu người phụ nữ năng nổ, hoạt bát. Nếu điểm xuất phát của đường trí tuệ phân cách với đường sinh mệnh (A) là người bạo dạn, thích mạo hiểm. Nếu lại có đường tình dục (B) và dải Kim tinh (C) là mẫu phụ nữ nhiệt tình, phóng khoáng.

 

+ Tướng tay thông minh lanh lợi

Phụ nữ có đường tình cảm thẳng, kéo dài tới gò Mộc tinh (A) điềm đạm, bình tĩnh, giỏi tính toán. Nếu điểm xuất phát của đường trí tuệ trùng với đường sinh mệnh (B) thì là người thận trọng, chu đáo. Nếu lại thêm xuất hiện một đường vân rõ nét, kéo dài hướng lên trên tại gò Mộc tinh (C) là mẫu người phụ nữ có mục tiêu khá cao, thích theo đuổi địa vị, danh dự.

 

Tướng tay cảm tính

Người có ngón tay thon dài, đẹp đa số rất có cá tính. Nếu gò Kim tinh hoặc gò Nguyệt dài nhỏ, gò Thủy tinh có màu hồng nhạt thì cho thấy là mẫu người phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Nếu lại có thêm dải Kim tinh cho thấy yêu khá nhiều.

 

+ Tướng tay vô cảm

Người có bàn tay ít vân nhỏ, đường trí tuệ kéo dài tới gò Hoả tinh thứ hai (A) rất chú trọng thực tế. Nếu đường tình cảm là một đường thẳng và không phân nhánh (B) lại thiếu sự dịu dàng nữ tính.

 

+ Đường tình cảm có hình bậc thang

Đường tình cảm có hình bậc thang cho thấy không có chủ kiến trong chuyện tình cảm, khi lựa chọn bạn đời rất tuỳ tiện, chỉ dựa vào tình cảm nhất thời mà tiến tới kết hôn nên rất dễ bị lừa tình, lại thêm bản thân thích dựa dẫm, ỷ lại người khác, hay tin vào lời đường mật của đối phương cho nên rất hay bị

lừa dối, không nhận ra bộ mặt thật của đối phương.

+ Ngón cái mềm mại có thể lật về phía sau

Ngón cái mềm mại có thể lật về phía sau, tức là khớp ngón cái rất mềm mại, có thể uốn cong về phía sau, cho thấy người này tính khí thất thường, lúc vui lúc buồn, đôi lúc quá đa sầu đa cảm. Tuy nhiên do họ là người khá coi trọng tình cảm, luôn hy vọng đối phương có thể dành trọn tình cảm cho mình, nên rất nhẹ dạ cả tin, bởi vậy thường hay tin vào lời nói dối của đối phương, bị đối phương lừa gạt, cuối cùng rơi vào tình trạng đau khổ, buồn bã và oán hận.

 

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents