Xem phong thủy qua đường cổ tay

01/08/2020 | 194 |
0 Đánh giá

Đường cổ tay là chỉ đường vân nằm ngang ở mé trong cổ tay, phía dưới bàn tay, còn đường gọi là đường vòng tay, chủ yếu được dùng để phân tích xem một người có chí tiến thủ hay không, ngoài ra, còn được dùng để quan sát hệ thống bài tiết. Nếu đường cổ tay rõ ràng, không đứt đoạn thì cho thấy hệ thống bài tiết bình thường. Ngược lại nếu mờ nhạt, không rõ thì cho thấy có vấn đề.

Do đường cổ tay xuất hiện tại vị trí cổ tay nên còn được gọi là đường vòng tay, thông thường sẽ có từ 1 tới 3 đường cổ tay xuất hiện đồng thời, bao quanh cổ tay, làm thành ranh giới phân cách giữa bàn tay và cánh tay.

Đường cổ tay có thể phản ánh chân thực trạng thái cơ thể, đồng thời được dùng để phán đoán mức độ mẫn cảm, cách xử lý công việc, hoài bão với sự nghiệp của một người. Đường cổ tay đẹp là đường rõ ràng, hoàn chỉnh, cho thấy cơ thể đang rất mạnh khỏe, hệ thống thần kinh khá nhạy cảm, làm việc gì cũng tràn đầy hưng phấn và sức lực, phản ứng nhạy bén. Đây là người có hoài bão lớn lao với sự nghiệp, thích tìm kiếm sự vượt trội, thích hợp làm nhà lãnh đạo hoặc quản lý, thể hiện rõ phong thái đĩnh đạc của mình. Ngược lại, đường cổ tay đứt đoạn, vụn nát cho thấy sức khoẻ có vấn đề, thiếu ý chí, làm việc không tập trung, thường bỏ dở giữa chừng, dễ nghe theo sự xúi giục của người khác, làm những việc thiếu lý trí, có thể khiến bản thân chịu tổn thất về tiền bạc.

Đường cổ tay rõ ràng, nằm song song nhau

Là chỉ xuất hiện 2 hoặc 3 đường nằm ngang rõ nét, không đứt đoạn ở trên cổ tay. Người có đường cổ tay như vậy rất khoẻ mạnh, suy nghĩ chu đáo. Nếu đường cổ tay rõ nét, thẳng tắp càng cho thấy có thể rất mạnh khỏe, là người biết tuỳ cơ ứng biến, có thể vạch ra kế hoạch phát triển sự nghiệp cho bản thân.

 

Đường cổ tay có hình dây xích

Người có đường cổ tay kiểu này thận trọng, chắc chắn, lắm mưu nhiều kế, giỏi suy xét và tìm ra nguyên nhân sau khi sự việc xảy ra, tuy nhiên họ thường có tâm lý đề phòng người khác, thậm chí đôi lúc cảnh giác quá mức cần thiết. Họ thích đích thân làm việc của mình mà không muốn người khác xen vào. Do thiếu sự giúp đỡ từ bên ngoài nên thường phải chịu vất vả, khổ cực, song cuối cùng vẫn sẽ gặt hái thành công, có thể hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

 

Đường cổ tay có vân hình chữ thập

Người có đường cổ tay này xuất thân trong gia đình nghèo khổ, những năm đầu lập nghiệp rất vất vá, phải tự lực cánh sinh, làm việc gì cũng phải tự tìm cách giải quyết.

 

Đường cố tay có vân hình tam giác

Người có đường cổ tay này thông minh hơn người, thích mạo hiểm, có hứng thú tìm kiếm sự vật thần bí, hơn nữa có năng lực cảm nhận nhất định, có thể phán đoán chính xác trạng thái phát triển của một số sự vật.

 

Đường cổ tay đứt đoạn liên tục

Đường cổ tay mờ nhạt, không rõ, lại bị đứt đoạn liên tục cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt, thậm chí trong người đang mắc bệnh mãn tính, gây ảnh hưởng tới thể lực và tinh thần.

 

Đường cổ tay hình vòng cung

Xuất hiện đường cổ tay này cho thấy tình trạng sức khoẻ không tốt, nên phải hết sức chú ý. Rất có thể chức năng nội tạng gặp vấn đề, hoặc sẽ có bệnh tích tụ nhiều năm, không nên làm việc quá sức, nếu không bệnh phát ra sẽ gây hậu quả khôn lường. Nếu là phụ nữ thì sẽ gặp triệu chứng đau bụng kinh.

 

Đường cổ tay bị đường sức khoẻ xuyên qua

Đường cổ tay có đường sức khoẻ xuyên qua cho thấy thể chất suy yếu, từ nhỏ đã hay ốm đau bệnh tật, cần chú ý ăn uống và thói quen sinh hoạt hàng ngày, tránh làm việc quá sức mà sinh bệnh. Nếu là nam giới, cần tránh sa đà vào tửu sắc.

 

Đường cổ tay là những nét đứt lộn xộn

Đường cổ tay phân thành nhiều nhánh lộn xộn cho thấy thể lực suy yếu, tinh thần rệu rã, dễ gặp rắc rối về mặt giấc ngủ, sẽ xảy ra hiện tượng thần kinh suy yếu. Nếu là nữ giới thì cần phòng bệnh phụ khoa, có khả năng còn gặp khó khăn trong chuyện mang thai và sinh nở.

 

 

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents