Xem chỉ tay về công danh sự nghiệp

01/08/2020 | 175 |
0 Đánh giá

Nhìn vào bàn tay, có thể nhìn ra phương hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Bằng cách thu thập và chỉnh lý những thông tin có được từ bàn tay, bạn có thể hiểu rõ hơn nữa về việc hoạch định sự nghiệp tương lai của mình. Hơn nữa, các đường vân, đường chỉ còn có thể phản ánh rõ tâm lý và tài trí của con người, biết được xu hướng thay đổi công việc trong tương lai.

Đường vận mệnh phản ánh thông tin về công việc

+ Đường vận mệnh đổi hướng

Khi đường vận mệnh có sự thay đổi hướng đi cho thấy gần đây công việc có biến động, song chỉ cần đường vận mệnh không đứt đoạn thì không có biến động gì lớn. Không phải là tìm thấy một công việc hoàn toàn mới, mà rất có thể chỉ là thay đổi vị trí công tác trong công ty.

+ Đường vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau

Vân bàn tay đứt đoạn cho thấy có sự thay đổi lớn, song đứt đoạn cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đường vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau cho thấy bản thân sẽ quyết định cần phải thay đổi công việc. Khoảng cách tại chỗ chồng lên nhau sẽ phản ánh mức độ thay đổi công việc, nếu khoảng cách khá rộng thì cho thấy sẽ chuyển sang ngành nghề hoàn toàn mới, vì thế chỗ ở cũng sẽ thay đổi theo.

Nếu trên đường vận mệnh xuất hiện vân ngang thì cho thấy sẽ xảy ra khó khăn, có thể một số sự việc rất gây ảnh hưởng tới công việc.

Nếu vân bàn tay đứt đoạn toàn bộ thì cho thấy bị ép buộc phải thay đổi công việc, mà sự thay đổi này là không thể kháng cự. Ngoài ra cũng có thể là do có vấn đề về sức khoẻ mà mất đi cơ hội làm việc, bị công ty cắt giảm biên chế.

Đường công danh phản ánh thông tin về công việc

Đường công danh phản ánh chân thực và chi tiết mức độ phát triển sự nghiệp của một người, hơn nữa còn có thể đánh giá tình trạng phát triển sự nghiệp của người đó.

+ Có một đường công danh

Đường công danh tượng trưng cho sự nghiệp có thành công hay không. Đường công danh sâu và đậm cho thấy tràn đầy niềm vui và thoả mãn đối với công việc, làm việc gì đều có thể được người khác công nhận và có được thù lao hậu hĩnh.


+ Có nhiều đường công danh

Trên bàn tay có nhiều đường công danh cho thấy là người đa tài đa nghệ, thường có thể chứng tỏ tài năng xuất sắc của mình trên nhiều lĩnh vực, có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các công việc khác nhau. Kiểu người này không chịu được sự cô đơn, luôn thích thể hiện mình, khá nhạy cảm, có thể tập trung sự chú ý vào những hứng thú khác nhau. Ngoài ra, người có tướng tay này còn có khả năng thích ứng rất tốt, có thể duy trì thái độ tích cực đối với công việc.

Đường trí tuệ phản ánh thông tin về nghề nghiệp

Thông qua quan sát đường trí tuệ, cũng có thể biết được bạn có thích hợp với công việc hiện tại hay không, bởi vì đường trí tuệ thể hiện cách suy nghĩ và trạng thái tâm lý của con người, tham khảo hình thái của đường trí tuệ, có thể tìm ra phương hướng phát triển sự nghiệp của mình chính xác hơn.

+ Đường trí tuệ uốn cong

Đường trí tuệ được dùng để phán đoán về phương hướng lựa chọn nghề nghiệp của con người, nên theo lĩnh lực nghiên cứu khoa học hay lĩnh vực tư duy sáng tạo. Nếu đường trí tuệ trên bàn tay có hình dạng vòng cung thì cho thấy người này có tư duy sáng tạo (lateral thinking), thích hợp theo đuổi ngành nghề liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật hoặc văn học. Kiểu người này còn có khả năng giao tiếp rất tốt, biết tạo không khí cởi mở, thân thiết, do vậy nếu theo đuổi ngành nghề như truyền thông, quảng cáo thì cũng có thể gặt hái thành công.

+ Đường trí tuệ dài và thẳng

Trên tay có đường trí tuệ kiểu này cho thấy tư duy logic rất tốt, có thể phán đoán lý tính đối với cuộc sống, rất có hứng thú đối với những ngành nghề như khoa học,  cơ khí hoặc thương mại. Đường trí tuệ rất dài cho thấy có thể chuyên tâm vào công việc, hơn nữa có thể đạt thành tích tốt. Đường trí tuệ rất thẳng, cho thấy người này rất thực tế.

Tướng tay giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp

Mỗi ngành nghề đều có yêu cầu công việc cụ thể và quy tắc nghề nghiệp riêng, chẳng hạn, kế toán đòi hỏi phải có khả năng tính toán giỏi, nhà thiết kế trang phục cần có khiếu thẩm mỹ nhất định. Chỉ có lựa chọn đúng ngành nghề thích hợp thì mới có thể phát huy triệt để tài năng của bản thân trong công việc. Thực ra, tướng tay đã mang những dấu hiệu đặc biệt phản ánh một người thích hợp làm nghề gì.

+ Giám đốc

Gò Mộc tinh tương đối phát triển, cho thấy người này có khả năng làm lãnh đạo, có năng lực phán đoán cao siêu và khả năng quyết sách quyết đoán. Mẫu người này rất coi trọng chất lượng công việc của bản thân, vì thế khó tránh khỏi tạo áp lực lớn cho bản thân, điều này có thể thấy rõ từ ký hiệu áp lực trên các đầu ngón tay.

+ Y tá

Từ những đường vân y học trên bàn tay thì có thể thấy người này sinh ra đã thích quan tâm và chăm sóc người khác, thường đứng ra bảo vệ, giúp đỡ những người yếu hơn mình, hơn nữa còn coi việc bảo vệ người khác là sứ mệnh tôn quý của bản thân. Những người làm nghề liên quan tới y học đều xuất hiện ký hiệu vân tay này. Ngoài ra, vân ngón tay có hình vòng cung còn cho thấy người đó có tác phong làm việc nghiêm chỉnh, gò Nguyệt phát triển cũng cho thấy họ có thể chăm sóc chu đáo trước những đời hỏi của người bệnh.

+ Nông dân

Ngón cái và phần gốc bàn tay rất phát triển cho thấy người này có bản năng dồi dào, gò Nguyệt phát triển còn cho thấy rất nhạy cảm với sự biến đổi của thời tiết. Người có tướng tay này có thể hoà nhập rất tốt với giới tự nhiên, sẽ gặt hái thành công trong lĩnh vực nông nghiệp.

+ Nhà thực nghiệm

Bàn tay hình vuông và ngón tay thô ngắn cho thấy người này có kỹ xảo xử lý công việc, am hiểu thực tế, nếu 10 ngón tay đều có vân hoa tay thì càng cho thấy người này có thể chuyên tâm làm việc, nếu ngón cái thẳng đứng thì tính cách rất quả cảm.

+ Người mẫu

Bàn tay nhỏ nhăn, ngón tay xinh xắn, có 3 đầu ngón tay đều nhọn cho thấy đây là người có thẩm mỹ rất tốt, phong thái tao nhã, thích hợp với nghề người mẫu. Ngoài ra, bàn tay có đường vận mệnh đứt đoạn sẽ bộc lộ ra được tính chất biến động liên tục của nghề người mẫu.

+ Nhà văn

Ngón út thon dài và thẳng cho thấy có năng khiếu nhất định về mặt văn chương chữ nghĩa, hơn nữa thích tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Đường trí tuệ rõ ràng cho thấy đây là người lý tính mạnh hơn cảm tính. Các ngón tay mở rộng thì rất hoạt bát, lanh lợi, có thể tiếp thu sự việc mới mẻ. Khe hố khẩu (giữa ngón cái và ngón trỏ) nhỏ cho thấy bẩm sinh đã có tố chất trở thành một nhà văn lớn.

+ Diễn viên

Đường công danh rõ ràng, cho thấy có thể giành được sự hâm mộ của quần chúng và sự thành công. Vân hình sao trên gò Thái dương là dấu hiệu dự báo trở thành  người nổi tiếng. Nếu đường trí tuệ phân nhánh ở đoạn đầu cho thấy là người linh hoạt, khéo léo, có khả năng thích ứng, có tài biểu diễn. Ngoài ra, người có đường vận mệnh xuất phát từ gò Nguyệt cũng thích hợp làm diễn viên.

+ Vận động viên

Người có đôi tay rắn chắc và dày thích hợp làm vận động viên. Người có đường trí tuệ kéo dài gần gò Hoả tinh thứ hai thích thể thao. Người có đôi tay rắn chắc, đường vận mệnh không hiện rõ hoặc đường công danh và đường vận mệnh trùng nhau có thể giành được thành tích vang dội nếu làm vận động viên.

+ Bác sỹ

Người có tay to nhưng lòng bàn tay lại rất nhỏ, ngón tay khá dài thì là người thận trọng. Đường trí tuệ dài và rõ ràng, đường tình cảm tương đối rõ nhưng lộn xộn thì bình tĩnh và có khả năng phán đoán rất tốt, thích hợp làm bác sỹ.

+ Luật sư

Người có đầu ngón tay hình vuông có thể tuân thủ pháp luật và trật tự. Ngón trỏ dài, trên gò Mộc tinh có vân hình vuông hoặc đường vân hướng lên trên cho thấy đây là người rất có chí hưóng, có tài chỉ huy. Người có gò Hoả tinh thứ hai mở rộng dám chiến đấu vì chính nghĩa.

+ Thương nhân

Ngón tay mềm mại, đường trí tuệ phân nhánh hướng lên trên là người giỏi kinh doanh. Đường tình càm mềm mại, uốn cong và phân nhiều nhánh có năng lực gắn kết mọi người, cung cấp dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.

+ Người làm công tác truyền thông

Người có tay hình phong (gió) thích hợp theo đuổi công việc liên quan tới truyền thông, thu thập tin tức. Ngón út dài thì giỏi giao tiếp, có khả năng sáng tác với tốc độ nhanh. Ngoài ra, người có đường vận mệnh kéo dài xuất phát từ gò Nguyệt hoặc có dải Kim tinh cũng đều thích hợp với ngành nghề này.


Từ tướng tay phán đoán về sự phú quý và thành công

+ Gò Mộc tinh có vân hình sao, danh vọng cao

Kiểu tướng tay này cho thấy thành công và tài sản sẽ cùng tới với người này, cho nên người này thường có vận số rất tốt, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng mỹ mãn, hơn nữa sẽ có danh vọng nhất định trong xã hội.

+ Trên gò Thái dương có vân hình sao, tài hoa siêu việt

Vân hình sao xuất hiện đơn độc trên gò Thái dương cho thấy người này có tài năng bẩm sinh phi thường, hơn nữa sẽ nhờ vào đó mà có được danh tiếng và của cải.

+ Trên đường công danh có vân hình sao, sẽ có của cải bất ngờ

Vân hình sao xuất hiện đơn độc trên bàn tay cho thấy người này rất có tài, hơn nữa có thể gặt hái thành công, nếu vân hình sao xuất hiện trên đường công danh cho thấy sẽ có vận thế vô cùng tốt đẹp.

+ Ngón áp út dài hơn ngón giữa, là kẻ cờ bạc

Ngón áp út rất dài, còn dài hơn cả ngón giữa là tướng tay của kẻ cờ bạc.

Tướng tay của người vất vả bôn ba, gặp nhiều thất bại

+ Đường cổ tay giống hình dây xích

Là chỉ 3 đường vân trên cổ tay có hình giống như sợi dây xích quấn quanh cổ tay, cho thấy người này vô cùng coi trọng cuộc sống vật chất, thích hưởng lạc, ưa sĩ diện. Mặc dù cũng tính toán kỹ càng nhưng luôn ở trong tình trạng “thu không đủ chi”. Cho nên phải bôn ba khắp nơi, lao động vất vả, và nỗ lực kiếm tiền để bù đắp sự  thiếu hụt về kinh tế do quá yếu kém trong quản lý tiền.

+ Vân hình lưới tại gò Kim tinh rất sâu

Là chỉ vân hình lưới phân bố khắp khu vực đường sinh mệnh. Tướng tay này cho thấy dù làm việc gì cũng đều phải nỗ lực một mình, vì không dễ tin tưởng vào người khác cho nên không muốn để người khác giúp mình giải quyết sự việc, hơn nữa thiếu quy hoạch tổng thể, làm việc thường không có phương pháp, do vậy hiệu quả làm việc thường rất thấp.

+ Đường vận mệnh gián đoạn

Là chỉ đường vận mệnh đứt đoạn liên tục, có hình dạng bất quy tắc, cho thấy người này làm việc thường qua loa đại khái, không tuân thủ triệt để một phương pháp tới cùng, mà hay bỏ dở giữa chừng, vận thế cuộc đời cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

+ Đầu ngón tay có rất nhiều vân thẳng

Ngoài ngón cái ra, đầu các ngón khác đều có rất nhiều vân thẳng, cho thấy là người luôn lo lắng, làm việc vất vả mà chẳng gặt hái thành quả là bao, tầm nhìn hạn hẹp. Chỉ có thể nỗ lực theo đuổi lợi ích trước mắt, cuộc sống cuối đời sẽ khá vất vả.

+ Đường công danh nhiều và phân nhánh

Là chỉ có rất nhiều đường công danh phân nhánh (như hình dưới), cho thấy người này có rất nhiều hứng thú, thích học hành, muốn tiếp thu tri thức trong nhiều lĩnh vực, song không đủ nhẫn nại, thường không thể kiên trì tới cùng, vì thể khó thu được kết quả thực tế.

Tướng tay thích hợp làm lãnh đạo

Nghiên cứu kỹ sẽ thấy, tài lãnh đạo của con người là bẩm sinh, và sau này được vận dụng hợp lý vào hoàn cảnh thực tế. Nếu thông qua xem tướng tay, biết được bản thân có tài lãnh đạo hay không để chú trọng rèn giũa, học hỏi, rất có thể đứng trên cương vị lãnh đạo vào một ngày không xa.

 

+ Ngón cái dài và to khoẻ

Cho thấy ý chí kiên định, chưa đạt được mục đích thì quyết không từ bỏ. Tính cách vô cùng quật cường, không bị chi phối bởi tình cảm, thích hợp làm lãnh đạo.

+ Hai bàn tay khoẻ mạnh, nhiều vân nhỏ nhưng không lộn xộn

Người xương tay to khoẻ có lòng nhẫn nại cao, nỗ lực phấn đấu, vô cùng chăm chỉ cố gắng. Người có nhiều vân nhỏ tuy thần kinh hơi nhạy cảm nhưng nếu vân nhỏ không lộn xộn thì có thể giải quyết tốt vấn đề thực tế. Đặc biệt, người có nhiều đường

vân nằm dọc như đường vận mệnh hoặc đường công danh thì sinh lực dồi dào, vận thế rất tốt, thích hợp làm lãnh đạo.

+ Đường tình cảm kéo dài tới gò Mộc tinh

Cho thấy có ý thức mãnh liệt về bản thân, bất cứ lúc nào cũng hy vọng nắm vững mọi thứ. Bình tĩnh, có thể kiểm soát tốt tình cảm của bản thân, vì thế thích hợp làm lãnh đạo.

Tướng tay có quý nhân trợ giúp

 

Nếu trong cuộc sống hiện thực, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội may mắn đó. Tạm thời chưa thấy quý nhân xuất hiện thì cũng đừng lo, bởi lẽ các vân trên bàn tay của bạn đã ghi rõ khi nào bạn sẽ gặp quý nhân. Tướng tay chính là một lời giao hẹn đã dược xác định từ trước.

+ Đường vận mệnh xuất phát từ phía trong đường sinh mệnh, kéo dài hướng lên trên

Đường vận mệnh này ngoài đại diện cho sự giúp đỡ của bố mẹ hoặc người thân, còn đại diện cho vận thế được nâng cao nhờ vào những người có sức ảnh hưởng lớn như bề trên hoặc cấp trên.

+ Đường vận mệnh có đường trợ giúp

Đường này đại diện cho việc nhận được sự giúp đỡ của những người bên cạnh như người nhà, bạn đời hoặc đồng nghiệp.

+ Trên đường trí tuệ có ký hiệu hình cá

Ký hiệu hình cá tuy có hình dạng giống vân nhỏ nhưng vẫn có điểm khác với vân nhỏ, chính là có một đầu giống hình đuôi cá. Điều này cho thấy tài năng của người này được mọi người công nhận, là dấu hiệu tượng trưng cho nỗ lực làm việc sẽ thu được kết quả. Ngoài ra, nếu gặp quý nhân thì năng lực của bản thân có thể được đánh giá cao.

+ Có dải Mộc tinh

Dải Mộc tinh là chỉ đường vân hơi cong phía dưới ngón trỏ. Người có tướng tay này luôn có thể biến nguy thành an, có thể giao lưu cởi mở và chung sống hoà thuận với người đáng ghét. Có thể nắm chắc thời cơ và vận mệnh, khi gặp khó khăn, tự khắc sẽ có quý nhân tới giúp đỡ.

Tướng tay thích hợp với kinh doanh

 

Có người rất thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, bước vào môi trường này sẽ như cá gặp nước, sẽ hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Tướng tay của kiểu người này có một số đặc trưng dưới đây, bạn hãy thử xem liệu mình có phải là anh tài trong lĩnh vực kinh doanh hay không.

+ Ngón giữa dài

Kiểu người này có khả năng tập trung chú ý cao độ, bình tĩnh và điềm đạm, nghiêm chỉnh và thận trọng, thích hợp với công việc kinh doanh.

+ Ngón út dài

Có tài kinh doanh và ăn nói xuất chúng. Thông minh lanh lợi, giỏi giao tiếp, thích hợp với công việc kinh doanh.

+ Đường trí tuệ kéo dài tới gò Hoả tinh thứ hai

Người này phán đoán sự việc và tính toán với tốc độ rất nhanh, có thể xử lý rất tốt những việc phức tạp, khả năng ứng phó tốt, nắm được thời cơ để sớm hành động.  Nếu lại thêm đoạn cuối của đường trí tuệ kéo dài hướng lên phía trên gò Thuỷ tinh thì càng tinh tường trong phán đoán lợi ích, được mất, có trực giác kinh doanh nhạy bén.

+ Có đường tài vận

Đường tài vận đại diện cho khả năng quản lý tiền bạc và tài sản, đồng thời cũng đại diện cho tài kinh doanh. Nếu có đường tài vận song song với đường vận mệnh, đường sinh mệnh, sẽ có vận kinh doanh vô cùng tốt đẹp.

+ Nhiều đường dọc kéo dài

Có nhiều đường vận mệnh hoặc có nhiều đường công danh, hoặc đồng thời xuất hiện cả đường vận mệnh, đường công danh và đường tài vận cho thấy người này vô

cùng say mê công việc, là người cốt cán nỗ lực hơn người thường. Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới công việc, đương nhiên vô cùng thích hợp với việc kinh doanh.

Tướng tay có tài sáng tạo

 

Người có tài sáng tạo bẩm sinh sẽ khiến người khác phải nể phục. Hành vi cử chỉ siêu phàm thoát tục, tướng tay cũng sẽ có đặc điểm khác thường, quan sát vị trí các gò, đường vân và ký hiệu trên bàn tay, sẽ thấy có rất nhiều điểm khác biệt so với người bình thường, đó chính là dấu hiệu dự báo sau này sẽ thành công rực rỡ.

+ Ngón áp út dài và có hoa tay

Có khiếu nghệ thuật thẩm mỹ, giàu sức sáng tạo. Thích hợp theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật mang tính sáng tạo.

+ Đường công danh kéo dài, xuất phát từ gò Nguyệt

Cho thấy giàu năng lực sáng tạo, có tài nghệ thuật hơn người. Họ không những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn có thể “tung hoành" trong nhiều lĩnh vực khác. Nên theo đuổi công việc mang tính sáng tạo. Nếu có trên gò Thái dương lại xuất hiện thêm vân hình sao thì chắc chắn sẽ gặt hái thành công vang dội trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc công việc mang tính sáng tạo khác.

+ Đường trí tuệ kéo dài, xuất phát từ gò nguyệt

Trí tưởng tượng phong phú, là người có thể lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Nếu đường trí tuệ kéo dài từ nửa dưới gò Nguyệt thì cho thấy người này tuy suy nghĩ cực đoan, nhưng linh cảm phong phú, tài hoa nổi trội, có thể tạo ra những tác phẩm gây xúc động lòng người.

+ Có dải Kim tinh

Cảm quan nhạy bén nhưng tinh thần hơi suy nhược.

Tướng tay phát huy sức mạnh trong công việc chuyên môn

Kỹ thuật đòi hỏi có chuyên môn, làm những việc mà bản thân có sở trường nhất thì dễ gặt hái thành công nhất, nguyên lý này ai ai cũng hiểu rõ. Nhìn vào tướng tay liệu có thể cho thấy được một người thích hợp với ngành nghề gì trong tương lai không? Đương nhiên, câu trả lời là có thể.

 

+ Khớp ngón tay phát triển

Là nhà lý luận, rất ham học hỏi và tìm kiếm tri thức. Có lòng nhẫn nại và đam mê nghiên cứu, vì thế thích hợp làm công việc mang tính chuyên môn như học giả.

+ Bàn tay bị cắt ngang bởi đường chỉ

Trong số những nguời này có rất nhiều nhân tài xuất sắc, đầu óc nhạy bén. Họ có thể tập trung chú ý cao độ, có thể phấn đấu hết mình, song có phần cực đoan trong tính cách. Đặc biệt họ có thể phát huy tài hoa và thực lực trong những công việc quan trọng và có tính chuyên môn. Tuy năng nổ trong nhiều lĩnh vực, nhưng thành công nhất vẫn là các ngành như y học, nghiên cứu học thuật và kiến trúc xây dựng.

+ Đường trí tuệ rất rõ và phân thành ba nhánh

Đầu óc minh mẫn, đa tài đa nghệ. Có thể phát huy tài năng trong lĩnh vực đặc biệt hơn là những công việc bình thuờng.

+ Đường công danh uốn cong ở gò Hoả tinh thứ hai

Người có đường công danh như vậy thích hợp làm các công việc có tính chuyên môn cao.

Tướng tay có thể hoà đồng trong tổ chức và đoàn thể

Sống trong cùng một tập thể, người hoà nhã và kiên trì, chịu khó luôn nhận được sự khen ngợi và yêu mến của mọi người. Ngược lại những người xấu xa, đố kỵ thường bị mọi người ghét bỏ và xa lánh. Liệu bạn có thể sống hoà đồng trong tổ chức và đoàn thể hay không, quan sát tướng tay có thể biết được điều đó.

 

+ Ngón cái và ngón trỏ có vân hình tròn

Trầm tĩnh, chín chắn, khả năng thích ứng cao. Ngoại giao khéo léo, linh hoạt, có thể sống hoà đồng với mọi người trong tổ chức hoặc đoàn thể.

+ Độ dài của năm ngón tay cân xứng

Dù là tính cách hay năng lực thì đều có thể đạt được trạng thái cân bằng. Sẽ tích cực, chăm chỉ và phát huy tối đa khả năng của bản thân trong công việc được giao.

Đường trí tuệ có điểm khởi đầu trùng với điểm khởi đầu của đường sinh mệnh, uốn cong và kéo dài tới nửa trên gò nguyệt

Am hiểu kiến thức thông thường, có khả năng thích ứng cao. Sẽ không bị mọi người ghét bỏ do thích thể hiện bản thân. Có thể phát huy khả năng trong tập thể, giải quyết công việc vẹn toàn. Làm bất cứ việc gì cũng kín kẽ, có thể coi là mẫu người “toàn năng”.

+ Đường tình cảm cong và kéo dài tới giữa ngón trỏ và ngón giữa

Cởi mở, có khả năng thích ứng, thật thà, đôn hậu. Biết kiểm soát bản thân ở một mức độ nhất định khi sống trong tập thể, không phải là kiểu người chỉ biết lợi cho mình. Vì thế được mọi người yêu quý, là một thành viên không thể thiếu trong tập thể.

Tướng tay của người thành công trong sự nghiệp

Mọi người đều hy vọng được thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, mà thực tế cho thấy, muốn sự nghiệp thành công thì không thể thiếu “Thiên thời, Địa lợi, Nhân hoà”. Tướng tay tốt hay xấu sẽ dự đoán một người có thể thành công trong sự nghiệp hay không.

 

+ Trên đường vận mệnh có vân ô vuông

Trải qua sự rèn luyện khắc khổ, tất sẽ gặt hái thành công. Mỗi lần khó khăn là mỗi lần trưởng thành.

+ Đường vận mệnh có đường trợ giúp

Có được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, nhận được sự trợ giúp mạnh mẽ.

+ Đường công danh dài và rõ nét

Có thể phát huy triệt để tài năng, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tài vận rất tốt.

+ Đường sinh mệnh có đường kéo dài lên phía trên

Sẽ mở ra con đường phát triển bằng sự nỗ lực của bản thân. Ngoài ra có thể suy nghĩ tới việc kinh doanh độc lập, thời gian cụ thể cần tham khảo lưu niên.

+ Đường kéo dài hướng thẳng lên tới gò Mộc tinh

Ôm ấp mục tiêu trong lòng và phấn đấu vì nó. Thời gian gần đây được thăng chức.

+ Trên gò Mộc tinh có vân hình sao

Điều này cho thấy sẽ có lợi qua các cơ hội. Có thể nắm chắc cơ hội thành công trong sự nghiệp, có được danh tiếng.

Tướng tay của người thất bại trong sự nghiệp

Con người ai cũng mong muốn được thành công và lập nên sự nghiệp hơn hẳn người khác. Nhưng cũng như trong một cuộc thi leo núi, có người trèo lên tới đỉnh vinh quang, có người lại phải bỏ cuộc hoặc thất bại. Chúng ta hãy cùng tìm ra nguyên nhân thất bại qua việc phân tích tướng tay nhé.

+ Đường chỉ chính rối loạn

Đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm không phải là một đường mà phân thành nhiều nhánh, điều này cho thấy thiếu sinh lực và thể lực, sự nghiệp vì thế tiến triển không thuận lợi. Cần điều chỉnh lại thái độ sinh hoạt cơ bản, thay đổi thói quen xấu, đó là những việc vô cùng quan trọng.

 

+ Trên đường vận mệnh có vân hình đảo

Trong sự nghiệp có thể nhất thời lâm vào tình cảnh đen tối vì bản thân quá cẩu thả mà chuốc hoạ về mình. Điều cần nhắc nhở là, khi xảy ra sự cố, không được hoang mang lo lắng, nên làm việc theo lương tâm của mình.

+ Đường vận mệnh rối loạn vì đường trở ngại

Đây là tướng tay gặp nhiều phiền toái trong sự nghiệp, cho thấy thường xuyên xảy ra tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp. Thay đổi môi trường làm việc có lẽ sẽ có

thể khai vận. Ngoài ra, sắp xếp nhà cửa hoặc đi du lịch nước ngoài cũng là một biện pháp mang lại hiệu quả.

+ Trên đường công danh có vân hình đảo hoặc vân hình chữ thập

Do tranh chấp tiền bạc mà gây trở ngại cho công việc. Ngoài ra, còn có thể xảy ra chuyện gây tổn hại tới uy tín và danh dự xã hội. Cần thay đổi thái độ sống không tốt, cũng như cách nhìn nhận về tiền bạc.

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents