Xem chỉ tay đường sức khỏe

10/10/2020 | 510 |
0 Đánh giá

Đường sức khoẻ còn gọi là đường thương vụ (kinh doanh), là đường vân xuất phát từ phía cuối đường sinh mệnh hoặc phía đầu đường vận mệnh, kéo dài hướng về phía ngón cái.

Đường này có liên quan mật thiết tới tình trạng sức khoẻ của con người, nó sẽ thay đổi cùng với sự biến đổi cả về tinh thần lẫn thể chất của con người. Đồng thời, còn phản ánh tài năng của con người ở lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ là căn cứ phán đoán tình trạng sức khoẻ của con người. Thông thường, nếu trên tay không có đường sức khoẻ thì cho thấy cơ thể không mắc bệnh tật gì. Song nếu trên bàn tay xuất hiện đường sức khoẻ thì lại là dấu hiệu cho thấy tình trạng sức khoẻ không tốt, thậm chí đang mắc một loại bệnh nào đó cần kịp thời chữa trị (lưu ý các bệnh đến Gan).

Đường sức khỏe sâu, dài và rõ nét

Đường sức khoẻ này cho thấy tình trạng sức khoẻ bản thân rất tốt, tràn đầy sức sống, cá tính rất nhẫn nại, có thể làm những công việc đời hỏi mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bình thường không xuất hiện đường sức khoẻ, mà chức năng cơ thể vẫn bình thường, đột nhiên trên tay lại xuất hiện đường sức khoẻ thì cho thấy gần đây hay mệt mỏi, cần nghỉ ngơi dưỡng sức.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ nối liền cảm tính và lý trí

Là chỉ hai đầu đường sức khoẻ nối liền với đường tình cảm và đường trí tuệ. Người có tướng tay này luôn khăng khăng giữ ý kiến của mình, không biết ứng biến linh hoạt, cũng sẽ gặp rắc rối trong quan hệ đối nhân xử thế, không dễ hoà hợp với mọi người, thường hay để xảy ra tranh chấp, xích mích.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ đứt đoạn và phân nhánh

Đường sức khoẻ đứt đoạn ở giữa hoặc phân nhánh cho thấy tình trạng sức khoẻ ngày một sa sút, thậm chí có thể đột nhiên bị bệnh, do đó cần thường xuyên chú ý tói tình trạng sức khoẻ của bản thân.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ hình bông lúa

Là chỉ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ, mọc lộn xộn ở hai bên trái phải đường sức khỏe. Người có đường sức khỏe này hống hách, coi trời bằng vung, không biết đối xử hoà nhã, cởi mở với những người xung quanh, thường thích làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của người khác. Trong giao tiếp cúng thường để xảy ra mâu thuẫn, thậm chí còn dẫn tới cãi vã kịch liệt.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ hình dây xích

Đường sức khoẻ này cho thấy luôn ở trong tình trạng bận rộn, vất vả ngược xuôi, cơ thể cũng hay đau ốm, nếu không kịp thời nghỉ ngơi dưỡng sức, rất có thể sẽ hình thành nên bệnh mãn tính, tốt nhất nên đi khám sức khoẻ theo định kỳ.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ đứt đoạn liên tục

Đường sức khoẻ đứt đoạn liên tục cho thấy cơ quan tiêu hoá suy yếu. Đặc biệt là đường có hình dạng như bậc thang thì cho thấy gần đây dễ mắc bệnh dạ dày, do vậy cần đặc biệt chú ý, tốt nhất nên thay đổi thói quen ăn uống xấu để giúp dạ dày khôi phục lại chức năng như cũ, có vậy thì tình trạng sức khoẻ mới chuyển biến tốt lên.

Lời khuyên khai vận: cần chú ý tránh ăn uống quá no, không uống rượu say, kiêng những món ăn cay hoặc gây kích thích mạnh. Ngoài ra, áp lực về tinh thần và thể chất cũng là một trong những nhân tố gây bệnh tật cho hệ thống tiêu hoá, do đó cần chú ý giảm áp lực cho bản thân.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

Đường sức khoẻ lượn sóng

Đường sức khoẻ uốn lượn giống làn sóng cho thấy chức năng gan hoặc túi mật suy yếu. Nếu không kịp thời thay đổi thói quen sinh hoạt xấu sẽ gây tổn hại nghiêm trọng cho hệ thống tiêu hoá. Ngoài ra, sự xuất hiện của đường sức khoẻ dạng sóng đôi khi còn là dấu hiệu cho thấy mắc bệnh thấp khớp.

Lời khuyên khai vận: Do đường sức khoẻ kiểu này thường biến đối khôn lường nên cần thường xuyên quan sát kỹ, khi vừa thấy có dấu hiệu thay đổi thì cần lập tức đi khám ngay. Nếu ăn uống nhiều thì càng cần quan sát kỹ đường sức khoẻ, hơn nữa cần thay đổi thói quen ăn uống xấu tuỳ theo yêu cầu cụ thể.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Vị trí giao nhau với đường trí tuệ có hình sao

Cho thấy sẽ gặp khó khăn nhất định đối với chuyện sinh nở, hoặc xảy ra sự cố ngoài mong muốn trong lúc sinh.

Lời khuyên khai vận: hai vợ chồng cần yêu thương chăm sóc nhau hơn nữa, ngoài ra cần thường xuyên đến khám bác sĩ chuyên khoa sản đáng tin cậy để được tư vấn khi cần thiết. Bên cạnh đó nên nhớ rằng, áp lực cũng là một trong những nguyên nhân khiến không thể mang thai, do vậy hãy làm việc bằng tâm trạng thoải mái, và sông vui vẻ từng ngày.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Đường sức khoẻ xuất phát từ phía trong đường sinh mệnh

Là chỉ đường sức khỏe có điểm xuất phát nằm ở phía trong đường sinh mệnh. Có đường sức khỏe này, lại thêm màu sắc xấu cho thấy chức năng tim suy yếu.

Lời khuyên khai vận: do dễ mắc bệnh về tim, nên cần chú ý giải toả áp lực cho bản thân trong cuộc sống hàng ngày, không nên làm tăng thêm gánh nặng cho tim.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Có hình chữ H và nốt ruồi

Xuất hiện vân hình chữ H trên đường sức khoẻ cho thấy rất có thể sẽ phải làm phẫu thuật vì mắc bệnh liên quan tới nội tạng. Nốt ruồi thường là dấu hiệu dự báo bệnh cấp tính, do dó khi thấy bàn tay có tướng này có nghĩa là rất cấp thiết rồi, bởi vậy cần hết sức chú ý.

Lời khuyên khai vận: cần chú ý thay đổi thói quen ăn uống xấu, giảm áp lực cho cơ thể và tinh thần, không nên tạo gánh nặng quá lớn cho nội tạng. Để tránh xảy ra sự cố ngoài mong muốn, tốt nhất cần có sự chuẩn bị tốt trước mọi tình huống xấu có thể bất ngờ xảy ra.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Xuất hiện vân hình đảo

Nếu xuất hiện vân hình đảo trên đường sức khoẻ cho thấy có vấn đề về hệ thống hô hấp, đặc biệt là khi vân hình đảo xuất hiện tại vị trí nối liền giữa đường sức khoẻ và đường sinh mệnh, cho thấy bệnh về đường hô hấp càng rõ rệt. Ngoài ra, nếu phía trong vân hình đảo xuất hiện vân tạp, còn vân đảo có hình dạng uốn lượn cho thấy rất có thể bị viêm phổi.

Lời khuyên khai vận: hệ thống hô hấp không tốt thì chớ nên hút thuốc, tốt nhất nên cai hẳn thuốc. Ngoài ra, ô nhiễm không khí cũng là nguyên nhân gây hại cho sức khoẻ của phổi, nên cố gắng sống ở những nơi có không khí trong lành.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

Nhiều vân hình đảo nối liền nhau tạo thành hình dây xích

Trên đường sức khoẻ, xuất hiện rất nhiều vân hình đảo, lại nối liền với nhau tạo thành hình dây xích thì cho thấy cơ quan hô hấp đã rất suy yếu, đa phần mắc bệnh mãn tính về hô hấp, vậy nên ít nhiều đều gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Lời khuyên khai vận: đường vân này xuất hiện, rồi cũng sẽ biến mất trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bệnh nhẹ thì sẽ không tái phát. Bởi vậy, cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, luôn điều chỉnh tốt trạng thái cơ thể.

Xem chỉ tay đường sức khỏe

 

 

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0977.489.379
Your SEO optimized title page contents