Xem chỉ tay đường hôn nhân

10/10/2020 | 5553 |
0 Đánh giá

Đường kết hợp cần được kết hợp với đường sức khoẻ, đường trí tuệ, đường tài vận, ngoài ra còn đợi thời cơ chín muồi

Đường hôn nhân còn gọi là đường ái tình, đường kết hợp, đường này nằm trên gò Thuỷ tinh, phía trên đường tình cảm, trường hợp này có nhiều đường nhưng chúng ta lấy đường nào rõ nhất dài nhất làm đường chuẩn, đường này không những đại biểu cho vận hôn nhân mà còn có thể thông qua đường này để đoán biết tình cảm đôi lứa khả năng tình dục nhưng chúng ta nên nhớ không nên chỉ dựa vào mỗi đường này để dự đoán mà phải dựa vào các đường khác nữa, không được thấy đường kết hợp này tốt mà nói là tốt hoặc ngược lại đường này xấu mà nói là xấu.

Đường kết hợp cần được kết hợp với đường sức khoẻ, đường trí tuệ, đường tài vận, ngoài ra còn đợi thời cơ chín muồi. Trường hợp đường kết hợp ngắn và không trật tự và có nhiều đường như nhau, người có đường chỉ tay như thế bất luận có kết hôn hay không đều có nhiều mối quan hệ với bạn khác giới, đây thuộc đường đa tình, nam có đường chỉ tay này thường đối đãi rất thân thiện với bạn gái nhưng cũng thường chuốc lấy tai hoạ vì điều này.

Đường hôn nhân còn gọi là đường ái tình

 

I. Đường hôn nhân

Có 1 đến 4 đường hôn nhân

Người có 1 đường hôn nhân rõ nét hoặc có dưới 4 đường hôn nhân đều là người rất chung thuỷ trong tình yêu. Có thể nuôi dưỡng tình yêu bằng con tim chân thành.

Có trên 4 đường hôn nhân

Người có trên 4 đường hôn nhân tràn đầy hào hứng với tình yêu, rất thích người khác giới, dễ sa vào tình ái, do vậy thường không chung thủy, sẽ có quan hệ với  nhiều người.

Đường hôn nhân khá dài

Đa phần cho thấy hôn nhân rất hạnh phúc, có thể sống những tháng ngày hạnh phúc, ngập tràn tình yêu bên bạn đời.

Đường hôn nhân khá ngắn

Tình yêu và hôn nhân không quá quan trọng đối với loại người này. Mặc dù là người lạnh lùng, khó gần, song cũng không thể nói là họ bạc tình.

Không có đường hôn nhân

Mẫu người này không có duyên với tình yêu, không thể khiến người khác giới cảm nhận được sự hấp dẫn của bản thân, do vậy thường không được đối phương đón nhận. Nên xem nhiều phim điện ảnh lãng mạn, trang điểm nhiều hơn nữa để bồi dưỡng cảm xúc cho bản thân.

Nằm giữa đường tình cảm và phía dưới ngón út

Thích hợp kết hôn sau 30 tuổi, đến độ tuổi này sẽ tìm được đối tượng kết hôn lý tưởng. Nếu không để lỡ thời cơ, quyết định kết hôn thì sẽ có được cuộc sống hôn nhân vô cùng ngọt ngào.

Nằm giữa đường tình cảm và phía dưới ngón út


Đường hôn nhân nằm sát đường tình cảm

Đường hôn nhân nằm sát đường tình cảm cho thấy kết hôn khá sớm. Thích hợp nhất là kết hôn khi ngoài 20 tuổi. Nếu đường hôn nhân chạm sát đường tình cảm, rất có thể sẽ tình cờ gặp được đối tượng kết hôn lý tưởng trước 20 tuổi. Kết hôn tuy sớm nhưng cũng vẫn được hưởng hạnh phúc.

Đường hôn nhân nằm sát đường tình cảm

 

Đường hôn nhân nằm sát chân ngón tay út

Đường hôn nhân kiểu này cho thấy kết hôn khá muộn. Thích hợp nhất là kết hôn trong độ tuổi từ 35 tới 40. Theo quan niệm trước kia, kết hôn ở độ tuổi này là lập gia đình muộn.

Đường hôn nhân nằm sát chân ngón tay út

 

Đường hôn nhân thẳng tắp

Hai người rất yêu thương nhau, không bao giờ khiến đối phương phải lo lắng. Tình yêu giữa họ sẽ bền vững mãi mãi, họ cũng sẽ được hưởng hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Đường hôn nhân thẳng tắp

 

Đường hôn nhân hướng xuống dưới

Rất bất mãn với tình yêu, hoặc ở trong trạng thái quá mệt mỏi với tình yêu. Nếu cảm thấy tình yêu luôn gây phiền toái cho bản thân vì hai người không cùng chí hướng thì không nên trách cứ đối phương, mà cần tự kiểm điểm bản thân.

Đường hôn nhân hướng xuống dưới

 

Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn trước

Điều này cho thấy hai người ly thân hoặc li dị. Cũng có thể cho thấy quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp, hai người không quan tâm đến nhau.

Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn trước

 

Đường hôn nhân giống sợi thừng rối

Đây là tướng tay phóng đãng, đa tình. Không thể kiểm soát bản thân bằng lý tính, mà thường bị ham muốn tình dục chế ngự và điều khiển, dễ quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người.

Đường hôn nhân giống sợi thừng rối

 

II. Những ký hiệu đáng chú ý trên đường hôn nhân

Đường hôn nhân đứt đoạn

Hai người sẽ không thể sống chung với nhau do bị ảnh hưởng bởi một chuyện nào đó. Đứt đoạn rõ nét cho thấy sẽ ly biệt mãi mãi.

Đường hôn nhân dừng lại khi gặp đường trở ngại

Đường hôn nhân dừng lại khi gặp đường trở ngại ngắn chắn ngang cho thấy sẽ phải sinh ly tử biệt với người bạn đời.

Có vân hình đảo

Liên tục nảy sinh mâu thuẫn với đối phương. Trách móc nặng  nề đối phương, lại chính là tự gây ra đau khổ cho bản thân vì thái độ thờ ơ, lạnh lùng của đối phương. Nếu tình yêu đã tới hơi nguội lạnh thì tốt nhất nên dứt khoát chia tay.

Đường hôn nhân có phần cuối hướng lên trên

Là chỉ đường hôn nhân có phần đuôi hướng lên gần chạm ngón áp út. Đường hôn nhân này cho thấy nhân duyên với người khác giới rất tốt đẹp, vô cùng thuận lợi trong tình yêu, hơn nữa còn tìm được đối tượng hôn nhân giàu có. Sau khi kết hôn, danh tiếng của bản thân sẽ được nâng cao, tiền bạc cũng nhiều lên. Tuy nhiên, nếu phần cuối cong hướng xuống dưới giống móc câu lại cho thấy vận thế ngày càng xấu đi.

Đường hôn nhân có phần cuối hướng lên trên

 

Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt qua đường tình cảm

Người có đường hôn nhân như vậy tình cảm vốn rất ổn định, cũng có hiểu biết nhất định đối với chuyện hôn nhân gia đình, song lại gặp phải biến cố bất ngờ, khiến chuyện vui khó thành.

Đường hôn nhân hướng xuống dưới cắt qua đường tình cảm

 

Đường hôn nhân gần sát đường tình cảm

Đường hôn nhân rất gần đường tình cảm thì cho thấy trưởng thành sớm trong suy nghĩ, yêu khá sớm, thường gặp tình yêu sét đánh, còn ước hẹn chung thủy suốt đời. Loại người này thường có khuynh hướng kết hôn sớm.

Đường hôn nhân gần sát đường tình cảm

 

Đường hôn nhân giống hình móc câu

Người có đường hôn nhân này thường gặp rất nhiều trắc trở về tình cảm, thậm chí tới mức tâm tư không thể ổn định trở lại.

Đường hôn nhân giống hình móc câu

 

Hai đường hôn nhân có độ dài không đều

Hai đường hôn nhân có độ dài không đều nhau là chỉ có hai đường hôn nhân xuất hiện cùng nhau, song có một đường ngắn và một đường dài. Người có tướng tay này dễ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, thường ở trong trạng thái nghi ngờ, tâm tư dễ xáo trộn. Nếu  đường  ở trên dài, đường  ở dưới ngắn thì  cho thấy  yêu một người chưa được bao lâu đã lại yêu một người khác. Còn nếu đường ở trên ngắn, đường ớ dưới dài thì cho thấy sau khi kết hôn sẽ bị người khác giới tấn công, gây phiền phức, bởi vậy cần hết sức đề phòng.

Hai đường hôn nhân có độ dài không đều

 

Cạnh đường hôn nhân xuất hiện đường hỗ trợ

Là chỉ bên cạnh đường hôn nhân xuất hiện đường vân nằm song song, cho thấy người này từng có một tình yêu vô cùng đẹp, song đã tan vỡ do có sự cố bất ngờ, để lại vết thương lớn trong lòng, nhưng họ đã nhanh chóng lấy lại được dũng khí để bắt đầu một tình yêu mới. Nếu là nữ giới thì sẽ bị những người đàn ông đã có vợ quấy rối, bởi vậy cần cẩn thận.

Cạnh đường hôn nhân xuất hiện đường hỗ trợ

 

Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng

Tức phần đuôi của đường hôn nhân bị một đường vân dọc chắn ngang. Người có đường hôn nhân này không gặp thuận lợi trong cuộc sống tình cảm, thường gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình tìm hiểu, nên không đạt được kết quả gì, càng không được mọi người xung quanh yêu mến và ủng hộ. Hoặc là sau khi kết hôn mới phát hiện thấy tính cách giữa mình và người bạn đời có quá nhiều điểm khác nhau.

Đường hôn nhân bị chặn bởi một đường vân thẳng đứng

 

Đường hôn nhân đứt đoạn, tạo thành hai đường song song

Người có đường hôn nhân này gặp nhiều biến động trong tình cảm, thường phải đau khổ, lo lắng không yên. Tốt nhất không nên kết hôn quá sóm, bởi lỡ dù có kết hôn sớm thì cũng dễ xảy ra cãi vã, thậm chí còn dẫn tới chiến tranh lạnh. Tuy nhiên nếu bản thân biết nhún nhường, nỗ lực tìm kiếm tiếng nói chung vẫn có thể nối lại tình cảm tốt đẹp như xưa.

Đường hôn nhân đứt đoạn, tạo thành hai đường song song

 

Đường hôn nhân phân nhánh, chúc xuống dưới

Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh chúc xuống dưới cho thấy hôn nhân không mỹ mãn, tình cảm giữa hai bên ngày một lạnh nhạt, thiếu sự nồng nhiệt của tình yêu. Bởi vậy cần tìm cách tạo ra hứng thú, hoặc nỗ lực tạo ra không khí lãng mạn trong gia đình, nếu không sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân.

Đường hôn nhân phân nhánh, chúc xuống dưới

 

Đường hôn nhân đan xen phức tạp

Đường hôn nhân đan xen phức tạp là chỉ đường hôn nhân có rất nhiều đường vân chồng chéo đan xen nhau, cho thấy vận thế tình cảm không được như ý, liên tục gặp trắc trở trong quá trình tìm hiểu.

Đường hôn nhân đan xen phức tạp

 

Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao

Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao cho thấy vận thế tình cảm rất tốt đẹp, có thể hoà hợp với người mà mình yêu tha thiết.

Đường hôn nhân xuất hiện vân hình sao

 

Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang

Đường hôn nhân kiểu này cho thấy tình cảm rất dễ rạn nứt dù chẳng có chuyện gì xảy ra, thường là không thể cảm nhận được hạnh phúc do cuộc sống hôn nhân mang lại.

Đường hôn nhân có rất nhiều vân nhỏ cắt ngang

 

Đường hôn nhân lượn sóng

Đường hôn nhân lượn sóng là chỉ đường hôn nhân uốn lượn giống hình con sóng. Đường hôn nhân kiểu này cho thấy cuộc sống tình cảm liên tục có biến động không lúc nào yên, thường không thể nghiêm túc trong tình yêu, có lúc dữ dội, mạnh mẽ, có lúc lại thừ ơ, lạnh lùng. Thường xuyên cãi vã với đối phương.

Đường hôn nhân lượn sóng

 

Đường hôn nhân hình dây xích

Đường hôn nhân hình dây xích phản ánh vận thế tình cảm khá xấu. Người có đường hôn nhân này vô cùng bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh, đợi tới khi kết hôn mới phát hiện thấy tính cách giữa hai người quá khác nhau thì đã muộn, hai người không thể hòa hợp.

Đường hôn nhân hình dây xích

 

Đường hôn nhân chúc xuống, bị cắt ngang

Là chỉ đường hôn nhân chúc xuống, lại có vân thẳng cắt ngang, cho thấy đường tình cảm gặp trắc trở, khiến hôn nhân không được như ý, sẽ phải chịu áp lực rất lớn, hơn nữa sức khoẻ của người bạn đời đa phần không tốt, cần đặc biệt chú ý.

Đường hôn nhân chúc xuống, bị cắt ngang

 

Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đuôi

Là chỉ đường hôn nhân phân thành 2 nhánh ở phía đuôi, cho thấy hai người rất khó trao đổi tình cảm trực tiếp với nhau, rất có thể sẽ phải trao đổi tình cảm từ khoảng cách rất xa, chẳng hạn như yêu qua mạng hoặc yêu người ngoại quốc.

Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đuôi

 

Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đầu

Đường hôn nhân kiểu này cho thấy quá trình yêu đương giữa hai người liên tục gặp trở ngại, hơn nữa sẽ có hai đối tượng luôn theo đuổi, khiến bản thân khó mà đưa ra quyết định nên chọn ai. Cũng có thể là tình yêu đang mặn nồng thắm thiết bỗng dưng gặp biến cố giữa chừng.

Đường hôn nhân phân nhánh ở đoạn đầu

 

Đường hôn nhân có hình cái chổi

Đường hôn nhân có hình cái chổi là chỉ đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh lộn xộn ở phía đuôi, cho thấy đây là người phong lưu thành tính, khéo tán tỉnh. Song thường không chung thủy, gây ra rất nhiều phiền toái và xích mích.

 

Đường mảnh hướng vào gò Thái dương

Có một đường nhỏ mảnh từ phía cuối đường hôn nhân kéo dài hướng vào gò Thái Dương, đây là tướng tay được hưởng phúc lớn nhờ vào hôn nhân. Người có tướng tay này sẽ có địa vị và danh tiếng lẫy lừng nhờ vào cuộc hôn nhân.

Lời khuyên khai vận: một bước lên mây đương nhiên là chuyện rất tốt đẹp, tuy nhiên, hôn nhân chỉ là một phần của đời người,  muốn  hôn  nhân  hạnh  phúc  mỹ  mãn,  bền  vững  dài lâu, không những cần đón nhận tình yêu của người bạn đời, mà còn cần 

 

Đường hôn nhân có hình chữ Y

Đường hôn nhân này cho thấy sẽ phải vượt qua mọi trở ngại, khó khăn mới có thể tiến tới hôn nhân. Cũng có thể cho thấy hôn nhân từng bị phản đối, phải nỗ lực đấu tranh, mới có thể thực hiện được ước mơ cùng người yêu nắm tay nhau bước vào thiên đường hạnh phúc.

Lời khuyên khai vận: nếu người nhà phản đối không cho kết hôn với người mà mình đã lựa chọn, hơn nữa bản thân chưa ổn định về kinh tế, muốn kết hôn đương nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Song dù thế nào, chỉ cần không dễ dàng từ bỏ, nỗ lực cùng nhau giải quyết khó khăn thì nhất định hai người sẽ nhìn thấy tương lai tươi sáng.biết quan tâm, săn sóc và yêu thương đối phương.

 

Có rất nhiều đường ngắn

Đường hôn nhân tiêu chuẩn có độ dài tương đương với độ rộng của ngón tay út, nếu xuất hiện nhiều đường vân lộn xộn và ngắn hơn đường tiêu chuẩn thì cho thấy có rất nhiều bạn khác giới, dù còn sống độc thân hay đã lập gia đình thì vẫn sẽ có quan hệ mật thiết với người khác giới, có biểu hiện đa tình.

Lời khuyên khai vận: nam giới có tướng tay này là người có sức hấp dẫn mạnh mẽ, giỏi giao tiếp, song nếu có quan hệ mật thiết với phụ nữ có tính lẳng lơ thì nhất định sẽ phải chịu tổn hại cực lớn. Cần chứng tỏ mình là người đứng đắn, nghiêm túc, nếu không sẽ gặp rất nhiều rắc rối.

 

Xuất hiện đường ngắn, nhỏ dọc theo đường hôn nhân

Cho thấy có quan hệ yêu đương trái với luân thường đạo lý, nam giới đã kết hôn sẽ nảy sinh tình cảm với người phụ nữ khác. Ở nữ giới cũng vậy, những cô gái độc thân yêu người đàn ông đã lập gia đình cũng sẽ có tướng tay này.

Lời khuyên khai vận: cần quan sát kỹ, mới phát hiện ra những đường rất nhỏ này. Hãy nhớ rằng không nên yêu chỉ vì muốn tìm cảm giác lạ, nên tạo dựng mục tiêu rõ ràng hơn nữa cho cuộc đời mình, và chăm chú thực hiện mục tiêu đã định.

 

Đoạn cuối của đường hôn nhân chúc xuống gò Thái dương

Tướng tay này cho thấy vận vợ chồng không tốt, đối phương sẽ gây ra một số rắc rối làm liên lụy tới bản thân, khiến vận thế bản thân xấu đi. Nếu một người cưới được cô vợ bệnh tật ốm yếu hoặc khiếm khuyết về tính cách thì sẽ khiến vận thể trở nên hết sức tồi tệ.

Lời khuyên khai vận: người có tướng tay này nên suy nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng tích cực thì mọi phiền não sẽ nhanh chóng tan biến.

 

Đường hôn nhân phân thành nhiều nhánh nhỏ chúc xuống dưới

Tướng tay này cho thấy sẽ phải vất vả vì người chồng hoặc người vợ bệnh tật, cũng có thể kết hôn với người thể chất kém, sau khi kết hôn đối phương sẽ mắc bệnh nặng.

Lời khuyên khai vận: người bạn đời phải đấu tranh với bệnh tật trong thời gian dài, là người bầu bạn chăm sóc, bạn cũng sẽ phải chịu áp lực rất lớn về tinh thần. Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống, hãy luôn nở nụ cười trên môi. Nhìn thấy bạn cười, người bạn đời đang mắc bệnh cũng sẽ thấy vui vẻ, nhờ đó bệnh tình có thể chuyển biến tốt.

 

Trên đường hôn nhân xuất hiện nhiều nhánh hướng lên trên

Tướng tay này cho thấy nếu kết hôn trong lúc này thì vận thế nhân sinh sẽ có thay đổi vì hôn nhân. Nếu phát hiện trên tay đối phương có đường vân kiểu này, cần hết sức lưu ý khi tiếp nhận lời cầu hôn của đối phương.

Lời khuyên khai vận: khi dột nhiên xuất hiện đường vân này, không nên miễn cưỡng kết hôn, đế tránh vận thế xấu đi. Cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thích hợp đến thì hãy tính đến chuyện kết hôn.

 

Đoạn cuối của đường hôn nhân hướng lên trên sát ngón út

Cho thấy vận thế gia đình rất xấu. Là nữ giới thì không có duyên với chuyện hôn nhân. Dù có miễn cưỡng kết hôn, cũng vì chồng mà cảm thấy mệt mỏi, chán chường, luôn ở trong tình cảnh kinh tế túng quẫn. Còn là nam giới thì rất có thể sẽ phải gánh chịu mọi đau khổ do người vợ gây nên, có khuynh hướng vợ chồng sống mỗi người một nơi.

Lời khuyên khai vận: Cần học cách tìm kiếm cảm giác hạnh phúc thuộc về bản thân, tạo dựng mục tiêu to lớn cho cuộc đời, liên tục tiến bước bằng thái độ lạc quan, tích cực, có vậy mọi rắc rối, đau buồn trong cuộc sống hôn nhân mới có thể tan biến.

 

Đường hôn nhân bị một đường ngắn thẳng đứng chặn lại

Đường hôn nhân này cho thấy kết hôn rất muộn. Dù may mắn có một tình yêu đẹp, song tạm thời vẫn gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở, nếu đường hôn nhân dù mạnh xuyên thẳng qua đường chặn ngang này thì mọi khó khăn sẽ được dẹp bỏ, đương nhiên kết hôn không còn là vấn đề nữa.

Lời khuyên khai vận: chỉ cần đường thẳng đứng này mờ đi hoặc biến mất thì việc kết hôn sẽ không gặp phải vấn đề, còn được tiến hành rất thuận lợi. Không nên quá hoang mang lo lắng trong khoảng thời gian xuất hiện đường thẳng đứng này, cần tin rằng chuyện hôn nhân rồi sẽ thành công.

 

Đường hôn nhân có dạng ô vuông lộn xộn

Đường hôn nhân này cho thấy chưa xuất hiện người mà mình yêu thực sự. Bởi vậy dù hiện tại cũng đã có người yêu, song cũng chỉ là yêu hời hợt, dù đã tới trước ngưỡng cửa hôn nhân, song cũng không thể bước qua, cuối cùng phải từ bỏ ý định kết hôn.

Lời khuyên khai vận: khi xuất hiện đối tượng yêu thực sự, và đã tới đúng thời điểm kết hôn thì đường hôn nhân kiểu này sẽ biến mất, còn nếu miễn cưỡng kết hôn khi đường này vẫn chưa biến mất, rất có thể sẽ phải hối hận. Bởi vậy, trong thời gian đường  này vẫn xuất hiện trên lòng bàn tay, hãy cố gắng tận hưởng những tháng ngày tự do khi còn độc thân của mình.

 

Đường hôn nhân tiếp xúc với vân hình chữ thập

Khi đường hôn nhân tiếp xúc với vân hình chữ thập thì cho thấy sẽ có bất hạnh xảy ra với người bạn đời, rất có thể họ sẽ bị chết bởi tai nạn bất ngờ ập đến hoặc đột nhiên bị bệnh nặng mà tử vong.

Lời khuyên khai vận: trong thời gian hai người yêu nhau, dù là trên tay người nào xuất hiện tướng tay kiểu này thì cũng nên lập tức lùi ngày kết hôn lại. Nếu đã kết hôn thì cần đề phòng cảnh giác mọi tai hoạ có thể xảy ra với mình, cần chú ý tới mọi biến đổi trong cơ thể.

 

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0977.489.379
Your SEO optimized title page contents