Tuyển nhân viên theo phong thủy ngũ hành

01/08/2020 | 188 |
0 Đánh giá

Trong ngũ hành có  mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, mổi hành có vượng và suy vd: Kim vượng và Kim suy. Trong bài này chúng ta có thể nhận biết được người nào là Vượng là Suy thông qua những đặc tính từ đó có thể xác định được tính cách của họ.

Hành Kim

Là kim loại khi ở trạng thái chưa thành khí là quặng, đã thành khí là kim loại. Kim thể hiện cho mùa thu, Kim biểu hiện ra bên ngoài là màu trắng hay màu ghi (màu ghi là màu sáng bạc), còn hình khối của Kim là hình cầu hoặc hình tròn.

Tính cách của Kim cương nghạnh, cứng rắn, những người thuộc tính Kim mạnh mẽ dứt khoát. Nếu kim Vượng thì tính cách dứt khoát rõ ràng làm việc có đầu và cuối. Kim suy thì gian lận xảo quyệt, âm mưu nham hiểm.

Biểu hiện bên ngoài:  Kim Vượng: Khuôn mặt hình tròn, da dẻ trắng trẻo xinh xắn, Kim Suy: Mặt mủi lem nhem (không phải đen nhé), tay chân hay quờ quạng lung tung, hành động lén lút

 

Hành Mộc

Là cây cối. Ở trạng thái chưa thành khí của Mộc là cây cối, có thể là cây lớn hoặc bụi cây hoặc dây leo. Ở trạng thái thành khí của cây là đồ gỗ.

Mộc vượng vào mùa xuân. Màu sắc của mộc là màu xanh lá cây. Hình khối của Mộc là hình chử nhật hay hình hộp chử nhật.

Người tính Mộc thẳng thắn, bộc trực và vươn lên, chủ về nhân và về con người. Nếu Mộc vượng thì tính người ngay thẳng chan hòa với mọi người hay làm việc tốt. Mộc suy thì gian thủ biển lận gian suy.

VẺ bề ngoài: Nếu Mộc vượng cũng như cây, nếu cây xanh tốt thì dáng người cao, tóc đen tốt, long mày long mi rậm rạp, nếu Mộc suy tóc lưa thưa long mày lua thưa giống cây ít lá, cong mà yếu.

Những người mạng Mộc thích ăn chua hơn

Hành Thủy

Là một trong những hình thái của ngũ hành, trạng thái chưa thành khí của thủy là nước, trạng thái đã thành khí của Thủy là thủy tinh.

Tính chất của Thủy thì thay đổi theo ngoại cảnh giống như vật chứa nó, Thủy chủ về trí tệu thông minh nhanh nhẹn.

Màu của Thủy là màu đen hoặc xanh nước biển. Hình khối biển hiện của Thủy là hình lượn sóng, mấp mô mấp mô bềnh bồng bềnh bồng. Người ta có thể xác định ngôi nhà hành gì tùy theo mái nhà.

Những người hành thủy rất thích ăn mặn, như vậy thông qua thói quen của một người ta có thể biết được người đó mệnh gì, tính cách thế nào.

Thủy Vượng: tính cách thông minh nhanh nhẹn thuận lợi cho việc tư vấn, hướng dẩn hoặc đào tạo, Thủy suy: làm việc không có đầu cuối, hay nói dối không đúng sự thật

Vẻ bề ngoài: Thủy Vượng có làn da đen, nâu xám bóng lên. Thủy nhược thì đen xạm hoặc đen tối.


Hành Hỏa

Trạng thái chưa thành khí của Hỏa là lửa hay núi lửa, trạng thái đã thành khí của Hỏa là vật nóng, vật gia nhiệt hay những vật long lanh lấp lánh.

Tính chất của hành Hỏa kích thích kích động. Qua đây chúng ta có thể giải thích tại sao những tụ điểm ăn chơi thương thiết kế theo hướng hành Hỏa.

Màu sắc biễu thị ra bên ngoài đỏ và hồng, còn hình khối biểu hiện ra bên ngoài là tam giác có góc nhọn. (Nếu bạn để ý nhửng quán Bar vũ trường thường có chiếu những ánh sáng lấp lánh lung linh màu đỏ hình tam giác để tang thêm phần hung phấn cho cuộc chơi)

Mùa của Hỏa là mùa he, chuyên vể lể nghi. Những người tính hành Hỏa thường hay nóng nảy lễ nghi, bộc trực dứt khoát độ lượng. Hỏa nhược thì tính cánh rụt rè hay lo lắng hoang mang sợ sệt

Biểu hiện bên ngoài. Hỏa Vượng thì mặt mày hồng hào phông phiu, râu tóc rậm rạp như Trương Phi, giọng nói oang oang, sảng khoái. Hỏa suy thí mặt mày gầy guộc góc cạnh , giọng nói thỏ thẻ nói không ra hơi.

Có một ví dụ về hành Hỏa. Trong phòng mà sơn màu hồng màu đỏ cộng thêm hình ngôi sao những hình thù có vật nhọn thì khi ngủ dể bị giật mình.

Hành Thổ:

Trạng thái chưa thành khí của Thổ là đất, đất đai, còn trạng thái đã thành khí của Thổ là đồ gốm sứ. Thổ có tính chất chan hòa bao dung như mẹ đất, ôm ấp tất cả mọi vật.

Thổ nằm ở trung ương và trung cung. Mùa của Thổ vượng là 4 tháng tứ quý (3 6 9 12). Thổ nằm ở trung cung nằm ở chính giửa. Màu sắc của Thổ màu vàng và màu nâu. Hình khối của Thổ là hình lập phương.

Tính cách của hành Thổ: Người đậm và rất thích ăn đồ ngọt, tính cách thích quản lý hoặc hướng dẫn chia sẽ với người khác. Những người hành Thổ phù hợp với công việc quản lý điều hành, giám sát. Công việc rất là chỉnh chu

Thổ vượng: làm việc ngăn nắp gọn gang, chỉnh chu. Thổ nhược làm việc không có đầu có cuối, ù lì chậm chạp nói không rằng không thưa.

Một điều mà tất cả những người nghiên cứu ngũ hành phải biết là tính chất tham hợp kỵ khắc của ngũ hành, ngũ hành thìch đi sinh hơn đi khắc. Chúng ta có thể áp dụng phong thủy để khắc chế nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày, thay đổi mối quan hệ trong cuộc sống .

Hóa giải tính chất ngủ hành thay đổi mối quan hệ.

VD: Kim khắc mộc nhưng Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc thì lúc này Kim không còn khắc mộc nửa. Điều này rất quan trọng trong việc hóa giải các mối quan hệ trong cuộc sống cũng như xây dung bộ máy làm việc.

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents