Phong thủy phòng tắm

01/08/2020 | 185 |
0 Đánh giá

Phòng xả hay còn gọi là nhà vệ sinh đây là 1 trong 5 cửa quan trọng của ngôi nhà.

Đặt nhà vệ sinh không cần phải xem hướng chủ yếu la do ta đặt vi trí của nhà vệ sinh, nếu nhà vệ sinh của chúng ta ở tầng trệt chúng ta nên đặt dưới cầu thang không nên đặt cuối cùng của ngôi nha vì nếu chúng ta có khách, khi mà khách muốn đi vệ sinh thì sẽ phải đi qua toàn bộ ngôi nhà của chúng ta.

Còn nếu nhà vệ sinh đặt ở tầng trên tùy không gian của ngôi nhà mà chúng ta đặt nhà vệ sinh nhưng chung quy lại chúng ta không được đặt nhà vệ sinh đối diện giường nằm và phòng thờ.

Phong thủy phòng tắm

 

Bể phốt chúng ta không được đặt giửa lô đất do như vậy sẽ làm ô ếu nguyên vùng đất của chúng ta, chúng ta phải đặt nơi kín đáo nhất nếu có thể, đối với những gia đình có điều kiện chúng ta nên đặt bể phốt ra khỏi nhà.

Khi chúng ta xây bể phốt chúng ta nên xây đúng tiêu chuẩn để tránh trường hợp phải hút hầm cầu nhiều lần. Thêm một mẹo chúng ta nửa vào đầu mùa hạ chúng ta nên dung men vi sinh đổ vào bể phốt, như vậy bên trong bể phốt sẽ tự phân hủy hết, do vào mùa hạ thì nóng mà trong bể phốt lại ẩm đây chính là điều kiện tốt nhất để vi sinh phát triển.

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents