Phong Thủy phòng ngủ

01/08/2020 | 189 |
0 Đánh giá

Phòng ngủ là 1 trong 5 quan trong của ngôi nhà người ta còn gọi là cửa dưởng.

Mỗi chúng ta dành 1/3 đời người cho giấc ngủ, không phải chúng ta ngủ nhiều mà tốt mà chủ yếu là chất lượng giấc ngủ. Ngủ dậy phải tháy thoải mái chứ không phải mệt mỏi

Vị trí: phải đặt nơi yên tĩnh sạch sẽ nhất trong ngôi nhà không khí phải lưu thông mới tốt, phải hài hòa với không gian của căn phòng đó

Hướng bài trước mình có hướng dẫn cách xác định hướng cho gia chủ, mình cũng áp dụng hướng đó cho phong ngủ nhưng hướng không phải hướng đầu mà là hướng khi gia chủ ngồi dậy mặt hướng nào là hướng đó. Giường có 4 mặt ta phải chọn 2 mặt dựa vào tường để cho giường chắc chắn giúp gia chủ có thể ngủ ngon nhờ giảm độ rung của giường.

Phong Thủy phòng ngủ

 

Phía trên giường ta không nên để bể cá , xà đè hoặc nhà vệ sinh phía trên giường, nếu nhà vệ sinh trong phòng thì cửa nhà vệ sinh ko được nhìn thẳng vào giường vì nhà vệ sinh là thủy mà tim ta là Hỏa nên nếu để cửa nhà vệ sinh hướng thẳng vào giường thì dể mắc bệnh tim.

Đầu giường và cuối giường không được để bể cá và đồ điện, cái này thì nhiều nhà mắc phảivà khó tránh trong cuộc sống hiện đại ngày nay vì rất nhiều gia đình để ti vi trong phòng ngủ cuối giường để xem ti vi lúc ngủ. Nhưng điều này la sai phong thủy, các bạn thấy các nước phương Tây họ ít khi nào để tivi trong phòng ngủ mặc dù phong thủy thuộc người phương Đông chúng ta.

Thời gian ngủ tốt nhất là từ 22h tối tới 5h sáng. Gối cũng phải đúng kích thước, kích thước chuẩn của gối là ngang 30cm dài 60cm và dày 10cm. Hiện nay nhiều người khuyên không nên ngủ gối la tốt hơn. Tư thế nằm, chúng ta nên năm nghiêng wa bên phải, vì khi chúng ta năm thẳng ra thì lưỡi thụt vào trong gây ra tiếng ngáy, để khắc phục điều này chúng ta nên nằm nghiêng, chúng ta nên nằm nghiêng bên phải do tim nằm bên trái và phổi nằm bên phải, nếu nằm nghiêng bên trái thì tim chúng ta bị phổi đè chúng ta hay bị nằm mê.

Còn một điều này chắc ít người có thể áp dụng, khi nằm chúng ta nên nằm đầu Bắc chân Nam do khi nằm như vậy chúng ta sẽ song song với từ trường của trái đất rất tốt cho sức khỏe chúng ta nhưng do cuộc sống hiện đại khiến không gian sống chúng ta ít lại nên khi áp dụng điều này sẽ không hài hòa trong phòng ngủ.

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents