Phong thủy phòng bếp

01/08/2020 | 181 |
0 Đánh giá

Người xưa có câu “Bệnh từ miệng vào, họa từ miệng ra”. Bệnh từ miệng vào nghĩa la chúng ta ăn, chúng ta ăn ít quá cũng bệnh mà ăn nhiều quá cũng bệnh, chúng ta nên ăn vừa phải và đúng chất, họa từ miệng ra chỉ lời ăn tiếng nói, nếu chúng ta nói không kiểm soát được mình nói gì thì cũng có lúc gây ra hậu họa, cũng có trường hợp dù ta có nói hay cách mấy nhưng nếu nói nhiều lúc nào đó cũng gây họa.

Chúng ta nên chọn hướng cho bếp theo cung phi người chủ, nhưng chung quy lại chúng ta chỉ nên có ba hướng bếp chính (hướng của người chủ có 4 hướng có lợi), hướng bếp theo hướng nhà hoặc từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái.

Vị trí của bếp trong nhà đặt làm thế nào khi người ngoài bước vào cửa nhà mình không thấy được bếp nếu thấy được bếp thì chúng ta nên có 1 tấm màn hay gì đó để che lại. Phía trên bếp không có xà đè, không có bể nước và đặc biệt không được có giường ngủ (điều này nhiều nhà thường mắc phải) nếu phía trên bếp của chúng ta có giường ngủ chúng ta nên đặt xéo lại hoặc đặt lại vị trí.

Phong thủy phòng bếp

 

Cửa nhà vệ sinh không được nhìn thẳng vào bếp, do nhà vệ sinh là thủy còn bếp là hỏa 2 cái sẽ khắc nhau, cửa phòng ngủ không được đối diện với bếp, phía đằng sau bếp không được có cửa số nhằm tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bếp. Cái bồn rửa bát cũng không được đặt gần bếp do thủy và hỏa gần nhau không tốt, cách sắp đặt tốt nhất bồn rửa bát rồi tới kệ để dao rồi tới bếp từ trái sang phải theo hướng của ngũ hành Thủy sinh Mộc , Mộc sinh Hỏa . Ở dưới bếp cũng không được có bể nước hoặc đường nước.

Thêm một điều chú ý nửa các bạn nên phòng chống cháy nổ cho bếp bằng cách đặt bếp nơi không khí lưu thông tránh kín, do hiện nay chúng ta sử dụng bếp gas nhiều nếu chúng ta quên tắt bếp gas dể gây cháy nổ và gây ngạt cho người trong gia đình

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents