Những vật phẩm phong thủy dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

01/08/2020 | 235 |
0 Đánh giá

Ngày nay, các cặp vợ chồng hiếm muộn có chiều hướng gia tăng. Người ta xác định nguyên nhân do tình trạng sức khỏe của người vợ hoặc chồng, tuy nhiên, theo phong thủy, việc không sử dụng hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy chưa hợp lý cũng dẫn tới tình trạng hiếm muộn này. Vì thế, ngoài việc đảm bảo sức khỏe bản thân, các cặp vợ chồng cũng nên sử dụng các vật phẩm phong thủy dưới đây để tránh tình trạng này

1. Tượng Phật Di Lặc

Bạn có thể sử dụng Tượng Phật Di Lặc chơi đùa với 5 hoặc 6 tiểu đồng xung quanh, đứa nhéo tai, đứa véo mũi, đứa xoa đầu... nhìn sơ qua đây một hình ảnh hỗn độn, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy rằng dù bị các tiểu đồng làm phiền nhưng Đức Phật Di Lặc vẫn cười vui vẻ. Ý nghĩa tượng Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ là cầu mong con đàn cháu đống, sinh sôi nảy nở, lúc nào cũng khỏe mạnh vui tươi và mang bình an đến cho gia đình. Tượng nên được trưng bày ở gian phòng khách hoặc hoặc nơi mà các thành viên gia đình thường xuyên tụ hợp bên nhau.

 

2. Kỳ lân tống tử

Cặp vợ chồng nào đã có con nhưng muốn có thêm con cái thì có thể đặt tượng kỳ lân tại phương cát lợi trong phòng ngủ, đầu kỳ lân phải hướng ra ngoài (chú ý không đặt hướng vào giường ngủ).

 

3. Tượng rồng

Hãy đặt tượng rồng trên bàn sao cho tượng nằm cùng phía người đàn ông trên giường. Rồng có thể thêm nam tính trong phòng ngủ. Lưu ý, không nên sử dụng tượng rồng quá to vì khi đó nó sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần.

 

4. Voi

Voi là biểu tượng có liên quan đến thai nghén, sinh sản. Bạn có thể đặt một cặp voi ở hai bên cửa phòng ngủ hoặc đặt một bức tượng voi trong phòng khách.

 

Theo phong thủy, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể sử dụng tượng voi để cầu con

5. Tranh đôi cá màu đỏ

Đôi cá là một biểu tượng của sự kết hợp hôn nhân. Hãy đặt biểu tượng này ở góc phía Tây Nam (cung Khôn) của phòng ngủ. Màu đỏ mang tính Hỏa của tranh sẽ kết hợp với cung Khôn thuộc Thổ để tạo ra hiệu ứng tốt cho tình cảm vợ chồng.

 

6. Đèn đọc sách

Theo phong thủy phương Tây thì nếu sử dụng đèn đọc sách ánh sáng vàng hoặc đỏ ở hai bên hông đầu giường sẽ mang lại năng lượng dương tích cực đến phòng ngủ. Nếu không có điều kiện lắp đèn ở hai bên thì có thể lắp đặt đèn ở một bên cũng sẽ tạo cảm hứng tốt hơn cho các cặp vợ chồng.

 

Bạn cũng có thể cầu con bằng cách đặt đèn đọc sách ở hai bên đầu giường

Theo kinh nghiệm của Trung tâm phong thủy hiện đại trong việc cầu con cái thì người phương Đông hay sử dụng đôi cá, tượng rồng, tượng Phật Di Lặc đùa với tiểu đồng. Còn người phương Tây hay sử dụng đôi đèn đọc sách, đôi voi… đều cho kết quả tốt.


    

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents