Ngày 7/90: Nâng Cao & Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo

27/11/2017 | 693 |
0 Đánh giá
Tôi là Richdad Tuấn đây, tôi gửi bạn bài tập ngày #8 trong hành trình 90 ngày Nâng Cao và Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo của bạn từ bậc thầy số 1 thế giới về lãnh đạo John C. Maxwell.

“Không ai thực sự trở thành lãnh đạo cho tới khi vai trò đó được thừa nhận trong tâm trí và trái tim của những người xung quanh.”

~Infantryman’s Journal (1954)~

 

Bất cứ khi nào một cá nhân được trao trọng trách lãnh đạo, anh ta sẽ nhận được một mức độ thẩm quyền hoặc quyền hạn nào đó.

Thông thường, quyền hạn đó ban đầu còn rất hạn chế, nhưng việc này hoàn toàn chấp nhận được bởi vì phần lớn những nhà lãnh đạo cần chứng tỏ khả năng của mình trước khi có thêm quyền hạn.

Nếu bạn là một nhà lãnh đạo, bạn phải học cách sử dụng quyền hạn của mình một cách thông minh, để thúc đẩy nhóm của mình và giúp đỡ những người mà bạn dẫn dắt.

Khi làm được việc này, chính họ sẽ là người trao cho bạn thêm nhiều quyền hạn hơn. Khi đó, cái mà bạn đạt được chính là khả năng lãnh đạo, chứ không chỉ là một thứ hữu danh vô thực.

BÀI TẬP

Hãy nghĩ về những cá nhân mà bạn có tầm ảnh hướng đến họ.

Hãy viết ra một việc mà bạn có thể làm để cải thiện cả nhóm mà các thành viên khác không có khả năng tự thực hiện này cho bản thân họ.

Cần thiết phải ghi câu trả lời ra giấy hoặc sổ của bạn vì như vậy bạn sẽ thật sự ghi nhớ nó. Nếu có thể hãy chia sẻ với tôi câu trả lời của bạn nhé.

Theo Love Top One

Bài trước: Ngày 6/90: "Vận mệnh không phải là vấn đề về cơ hội. Mà là vấn đề về sự lựa chọn. Vận mệnh không phải là để chờ đợi mà là mục tiêu cần đạt được"- William Jennings Bryanl

Bài sau: Ngày 8/90: "Tạo dựng sự khác biệt không phải là việc bạn có thể làm trong chốc lát, mà phải là việc bạn làm hàng ngày" - Jenny Craig

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents