Ngày 20/90: Nâng Cao & Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo

28/11/2017 | 881 |
0 Đánh giá
Tôi là Richdad Tuấn đây, tôi gửi bạn bài tập #20 trong hành trình 90 ngày Nâng Cao và Phát Triển Khả Năng Lãnh Đạo từ bậc thầy số 1 thế giới về lãnh đạo John C. Maxwell.

“Hãy hỏi đội nhóm của bạn – họ sẽ biết câu trả lời. ” 

~Chuck Carlson~

 

Sự thiếu tự tin và chưa chín chắn có thể khiến một nhà lãnh đạo hành động như Người chuyên giải đáp thắc mắc. Tuy nhiên, đây chỉ là lối tư duy về chức vụ.

Những nhà lãnh đạo giỏi sẽ nghĩ khác. Họ biết nhiệm vụ của một lãnh đạo không phải là hiểu biết về mọi thứ mà là thu hút những người hiểu biết về những thứ mà họ không biết.

Trong quá trình phát triển khả năng lãnh đạo của mình, tôi đã nhận ra rằng một người không thể thông thái bằng tất cả mọi nguời, vì thế tôi đã dừng việc tập hợp mọi người lại để đưa cho họ giải pháp và bắt đầu kêu gọi họ hỗ trợ chúng tôi tìm ra câu trả lời.

Việc này sẽ giúp thay đổi khả năng lãnh đạo của bạn, không chỉ vì bạn có thể là chính mình và không phải giả vờ rằng bạn biết nhiều hơn những gì bạn thực sự biết, mà còn khai thác được sức mạnh tư duy của tất cả mọi người.

BÀI TẬP

Bạn đã từng không thể trả lời những câu hỏi được đặt ra chưa?

Ai là người trong nhóm của bạn có thể giúp đưa ra câu trả lời và thu hút mọi người cùng giải quyết vấn đề?

Hãy dành thời gian để gặp gỡ những người này.

Cần thiết phải ghi câu trả lời ra giấy hoặc sổ của bạn vì như vậy bạn sẽ thật sự ghi nhớ nó. Nếu có thể hãy chia sẻ với tôi câu trả lời của bạn nhé.

Theo Love Top One

Bài trước: Ngày 19/90: "Những nhà lãnh đạo xuất sắc luôn nỗ lực hết mình để thúc đầy lòng tự trọng của những người mà họ dẫn dắt. Khi con người tin vào chính họ, những điều họ làm được sẽ rất đáng kinh ngạc" - Sam Walton

Bài sau: Ngày 21/90: “Nếu bạn muốn được giúp đỡ, hãy giúp đỡ người khác. Nếu bạn muốn được tin tưởng, hãy tin tưởng người khác. Nếu bạn muốn được yêu thương, hay trao nó đi. Nếu bạn muốn có bạn bè, hãy là một người bạn. Nếu bạn muốn có một đội nhóm tuyệt vời, hãy là một thành viên tích cực. Đơn giản chỉ thế thôi! ” ~Dan Zadra~

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents