Hướng dẫn thiết kế Logo trên canva

03/10/2018 | 931 |
0 Đánh giá
Thiết kế logo là một vấn đề khó rất nhiều người mới khởi nghiệp hay làm một web để bán hàng online. Một logo khi thuê dịch vụ thiết kế logo ngoài tầm 1 triệu đến vài chục triệu mà cũng có thể còn cao hơn nữa. Bài viết này sẽ đưa cho bạn một giải pháp thiết kế logo đẹp hoàn toàn miễn phí.

Nhiều người cứ tưởng làm 1 logo rất khó, tuy nhiên bạn đọc bài viết này rồi thì sẽ rất bất ngờ. Bạn sẽ tự tay tạo 1 logo đẹp mà ko mất một chi phí nào. Bây giờ mình sẽ đi thẳng vào vấn đề hướng dẫn các bạn tự tay thiết kế logo trên canva nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản trên canva thì có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn công cụ thiết kế đồ hoạ canva chuyên nghiệp. Bài này thì Richdad Tuấn đi chi tiết về thiết kế logo nên sẽ không nói nữa về vấn đề sử dụng canva như thế nào.

Hướng dẫn thiết kế Logo trên canva

Bước 1: Đầu tiên bạn vào đường link để vào canva

Vào đường link : https://www.canva.com

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản canva thì anh chị chọn dấu cộng

Bước 3: Anh chị kéo xuống hàng thứ 5 để chọn logo như trong hình bên dưới

Bước 4:  Canva sẽ mở một cửa sổ mới và hiển thị các mẫu LOGO sẵn cho chúng ta chọn lựa và chỉnh sửa nó.

Bước 5: Công việc tiếp theo là Anh Chị sẽ tìm xem mẫu logo nào anh chị thích thì sẽ bấm vào để chỉnh sửa lại thành tên thương hiệu của mình, ví dụ em chọn hình này

Lưu ý là chọn những logo Free để khi tải về không bị tính tiền nhé. Không thì bạn sẽ mất 1$ để trả tiền bản quyền hình thiết kế logo đó, tuỳ vào bạn lựa chọn thôi.

Bạn chỉ viết để chuột vào và chỉnh sửa tên thương hiệu của mình, bạn có thể lấy những hình logo khác kéo vào đều được nhé. Ngoài ra bạn có thể tải hình ngoài lên ghép vào cũng được à. Sau khi chỉnh xong thì Richdad Tuấn có được logo của riêng mình.

Bước 6: Anh Chị bấm download và chọn JPG để tải hình về máy

Vậy là các Anh Chị đã hoàn thành các bước để tạo LOGO thương hiệu bằng Canva. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các anh chị cách xoá phong nền logo trên phần mềm photoshop nhé. Bài viết đến đây đã giúp anh chị có 1 logo riêng cho doanh nghiệp của mình rồi. Nếu anh chị gặp khó khăn thì hãy để lại bình luận. Tuấn sẽ trả lời cho anh chị. Chúc anh chị tạo được 1 logo đẹp nhé!

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận

Đổi sim 3G sang 4G giữ nguyên số và dữ liệu danh bạ tại nhà hoàn toàn miễn phí

 

Your SEO optimized title page contents