Faving Fan - Biến khách hàng thành fan hâm mộ cuồng nhiệt

26/11/2017 | 1132 |
0 Đánh giá
Bài viết này nói về từ khóa Faving fan. Từ Fan có nghĩa là fan hâm mộ, nhưng Faving fan còn cao hơn 1 bậc là fan hâm mộ cuồng nhiệt. Họ không đơn giản là thích bạn, họ không chỉ đơn giản là yêu bạn mà họ cuồng nhiệt với bạn.

Vì tất cả những điều tuyệt vời, vì tất cả những giá trị mà bạn đem đến cho họ, bạn quan tâm đến họ, yêu thương họ, bạn chăm sóc họ, bạn hiểu rõ họ, bạn sống cùng họ, bạn làm hết mình vì họ thì khi đó họ cũng sẽ trả ngược lại bạn điều đó. Luật nhân quả.

Họ sẽ trở thành người yêu điên cuồng bạn, họ xem bạn như những người yêu, những con người tuyệt vời nhất trong cuộc sống của họ. Thì khi đó bạn muốn họ làm bất cứ điều gì cũng được.

Thậm chí bạn chưa cần nói ra, họ chủ động làm mọi thứ cho bạn. Đó là Faving Fan

Vậy làm sao có được Faving Fan thì hãy xác định được rằng khách hàng của mình là ai và sẵn sàng yêu quý họ như những người yêu thương nhất của bạn. những người thân thiết nhất trong gia đình bạn, những người yêu của bạn thì đó bạn có được cả trái tim của họ.

Bạn chỉ có được trai tim của họ khi bạn đem trái tim của mình hiến cho họ trước thì lúc đó bạn mới có được trái tim của họ. Luật nhân quả thôi.

Để có được Raving Fan, là những người sẵn sàng sống chết cùng với bạn thì bạn sẵn sàng sống chết cùng với họ trước.

Khi họ thật sự cần bạn thì bạn sẽ có mặt. Họ muốn 1 nhưng bạn đem đến cho họ là 10

Ví dụ ở Love top one này sẽ có rất nhiều người họ không phải trả 500 ngàn mà họ vẫn được vào đây. Lý do vì sao, vì Tuấn vẫn nợ họ từ trước.Họ không tin được rằng là Richdad Tuấn đem họ vào đây, họ không tốn một đồng nào thì khi đó Tuấn đang cho họ nhiều hơn cái họ mong muốn. 

Và rất nhiều người chỉ với 500 ngàn  mong muốn có được 1 thôi là họ vui mừng, hãnh diện lắm rồi. , họ sung sướng lắm rồi nhưng Tuấn mang cho họ 100 hay 1000 thì khi đó họ càng yêu quý Tuấn hơn.

Vì sao, vì Tuấn móc hết tim, gan, phèo, phổi của mình ra đem đến cho họ trước thì khi đó họ yêu quý mình. Cuộc sống này rất là tuyệt vời. Khi bạn cho đi 1, bạn nhận được 10. khi bạn cho đi 10 bạn nhận được 100

Cách đây 1 năm khi mà Tuấn rơi vào tình huống bế tắt. Khách hàng bắt đầu rời xa mình và thế là lần đó Tuấn quyết định cho đi hết tất cả những thứ mình có. Tuấn gọi là hiệu ứng cái ly đầy. Tuấn cảm thấy người mình bị full, không tin làm được cái gì nữa. Chính vì điều đó dẫn đến giá trị của mình bị kẹt và bế tắt ở mức đó. Thế là mọi người rời xa mình đến với những nơi có giá trị cao hơn và thế là Tuấn quyết định.

Đó là 1 lần Tuấn ra quyết định rất là mạnh, cho đi tất cả những gì mình có ở trong người. Tất cả những kinh nghiệm, kiến thức, công cụ, kỷ năng mình có và cho đi. Lúc đó điều bất ngờ xảy ra là tạo ra sự đột biến. Trong đầu bắt đầu nó rỗng vì mình cho đi hết rồi. 

Thực ra những kiến thức mình cho đi đó đối với khách hàng củ rất là bình thường, nhưng với những người ngoài kia là những điều hết sức là tuyệt vời.

Họ đón nhận nó, họ đến với Tuấn, họ tạo cho Tuấn một luồng cảm hứng mới. Bắt đầu họ tương tác nhiều hơn, hỏi hang nhiều hơn, chăm sóc, chia sẽ, giúp đỡ nhau nhiều hơn. Và tới thời điểm trước khi Love Top One này lại một lần nửa xảy ra. Cái ly của Tuấn lại đầy. Mặc dù cái ly này gấp 5 lần, 10 lần cái ly trước nhưng kiến thức, kinh nghiệm mà giá trị Tuấn có được hơn 1 năm trước rất là nhiều rồi nhưng nó vẫn bị đầy. Điều đó luôn xảy ra.

Thế là Tuấn lại quyết định 1 lần nữa cho đi tất cả. Đó chính là dự án cho đi Love Top One hiện giờ. Đồng ý Love Top One này trong giai đoạn đầu nhưng với sẵn sàng 1 tâm lý là cho đi hết tất cả ở trong đây. Có nghĩa là trong người mình có những gì hay nhất, quý nhất sẽ đem cho đi trước thì lúc đó cái ly đầy đó mới vơi dần đi, hay cái ly đó sẽ lớn dần lên.

Khi bạn mang một tâm lý cho đi thì lúc đó bạn mở rộng cái lòng của mình ra. như vậy cái ly đầy của bạn mới lớn dần lên. Với nước củ nó không mất đi. Tức là kinh nghiệm của bạn vẫn còn đó. nhưng mà cái tấm lòng, trái tim của bạn bắt đầu nó lớn lên và thế là bạn đón nhận được nhiều hơn.

Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy ghi nhớ dấu mốc này. Tất cả những gì bạn nhận được tại Love Top One ở thời điểm này. Sau khi tháng 1/2018 bạn sẽ nhìn lại những thứ ở trong Love Top One này bạn nhận được sẽ khác hoàn toàn.Nó sẽ lớn hơn rất là nhiều. Tuấn gói nó là vòng xoáy giá trị. 

Mọi người bắt đầu từ con số 0. Nếu chúng ta đang trên con số 0 thì chúng ta đang có những điều tuyệt vời nào đó chúng ta đang tạo ra những công việc kinh doanh. chúng ta đang tạo ra những giá trị, nhưng chúng ta chỉ trên mặt đó thôi. Vì vậy chúng ta phải tiếp tục cho đi. Khi chúng ta cho đi thì càng ngày vòng xoay giá trị đó càng lớn, càng mở rộng. Chúng ta cùng thu hút nhiều người vào hơn và chúng ta lại càng cho đi nhiều hơn. và càng ngày càng mở rộng ra thì Love Top One cũng giống như vậy.

Tại sao lại có Faving Fan ở đây vì Tuấn sẵn sàng cho đi trước. Giống như Tuấn nói trong bài viết trước có 3 giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: Phát triển. 

Chúng ta đang phát triển bản thân mình, phát triển khả năng, con người của mình

+ Giai đoạn 2: Cho đi

Giai đoạn này bạn lớn còn nhanh hơn giai đoạn bạn học tập, phát triển rất là nhiều.

+ Giai đoạn 3: tự vận hành

Khi bạn cho đi giá trị đủ lớn đến mức thì nó tự vận hành, tự nó duy trì được thì lúc đó bạn có rất nhiều Faving Fan.

Ví dụ như Bác Hồ, Chúa Jesus, Phật Thích Ca hay những nhà lãnh tụ thế giới khác...Họ cho đi những giá trị rất là lớn và sau lưng họ có rất nhiều Fanving Fan, nhiều người sẵn sàng sống chết cùng họ. Vì lý do họ cho đi trước cả trái tim của mình.

Trong kinh doanh cũng y như vậy, Bạn phải cho đi những giá trị đến với khách hàng trước. Không phải khách hàng mua sản phẩm của bạn, trả tiền cho bạn thì mới là khách hàng của bạn, mới là Faving Fan của bạn.

Mà đó là giúp đỡ họ, chia sẽ họ, đem đến cho họ những giá trị tuyệt vời để giải quyết vấn đề cho họ thì họ sẽ trở thành khách hàng của chúng ta rồi. Chỉ có điều đơn hàng đó đổi bằng tình cảm mà thôi, chỉ là chưa biến đổi thành tiền, rồi sớm muốn một ngày nào đó sẽ chuyển đổi thành tiền cho bạn.

Làm gì cũng phải có sự chuẩn bị. Khi bạn chuẩn bị là bạn đã thành công được 50% rồi. Thậm trí khi bạn chuẩn bị thất sự tốt bạn đã thành công được 80% rồi. 20% còn lại nhấn nút cho nó triển khai thôi.

Chốt lại chủ đề này hãy cho đi bằng cả trái tim của mình. Đừng tập trung vào tiền, hãy tập trung vào giá trị, Khi bạn cho đi với giá trị 100tr mà bạn muốn khách hàng đưa chọ bạn 500 ngàn thì sẽ cực kỳ dễ dàng và họ vô cùng yêu quý bạn. họ vô vùng sung sướng và khao khác được đưa cho bạn số tiền đó để nhận toàn bộ tấm lòng và trái tim của bạn.

Theo: Love Top One

Bài trước: Yêu sản phẩm hay yêu khách hàng ?

Bài sau: Tam giác Kiềng 3 chân phát triển doanh nghiệp !

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents