Đo lường và cải tiến

24/05/2018 | 724 |
0 Đánh giá
Bài viết này Richdad Tuấn chia sẽ bạn cách đo lường và cải tiến. Cho dù chúng ta làm có kết quả nào đi chăn nữa, tốt hay chưa tốt thì đó là có kết quả rồi và từ đó chúng ta nâng cấp dần lên. Hãy hoàn thành trước rồi hoàn hảo sau

Tuấn cũng đã từng nói hãy có phiên bản 1.0 trước đã, chưa cần có phiên bản nào cao siêu, chỉ cần có phiên bản 1.0 trước đã. Có nghĩa là bạn có làm và có kết quả rồi. Từ đó bạn nâng cấp lên phiên bản 1.1, phiên bản 1.2 rồi từ từ lên phiên bản 2.0.

Bạn sẽ thấy ngoài kia không ai một phát một mà hoàn hảo ngay đâu. Đầu tiên họ hoàn thanh sau đó nâng cấp từng chút một, rồi họ có những phiên bản hoàn thiện hơn. Hãy đánh giá mọi thứ:

Từ cái việc bạn lên danh sách việc như thế nào, bạn lên danh sách việc chi tiết để thực hiện đó như thế nào, rồi bạn sắp xếp ưu tiên của nó theo mức độ đánh giá, quan trong hay khẩn cấp, chi phí cơ hội, cách làm việc của bạn như thế nào, nó có đạt hiệu quả như mong muốn hay không. Chúng ta có tìm kiếm ra những cách làm mới như thế nào để hiệu quả hơn.

Khi chúng ta phối hợp làm việc chung với công cụ, với cách làm như thế thì nó đem lại kết quả như thế nào. Khi những việc đột xuất phát sinh thì chúng ta đối mặt nó như thế nào, chúng ta biết nói không hay không, chúng ta phân loại nó theo mức độ như thế nào.

Bằng cách bạn đo lường và cải tiến thì khi đó bạn sẽ dễ dàng nâng cấp dần cách quản lý thời gian, quản lý công việc của mình lên. Từ đó bạn phối hợp nhịp nhàng với công việc trong cuộc sống của bạn, trong công việc của bạn với khách hàng, với đối tác, với đồng nghiệp, với gia đình, với con cái, với chính bản thân bạn...rất là nhiều. Từng bước nâng cấp và cải thiện

Theo Love Top One

Bài trước: 4 Why

Bài sau: Số lượng hay chất lượng thời gian

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents