Tâm lý người cho thuê bất động sản

Tâm lý người cho thuê bất động sản

17/03/2020 Lượt xem : 17


Bài này Love Top One chia sẽ cho các bạn biết tâm lý người cho thuê bất động sản. Người cho thuê ai cũng có tâm lý thích người đi thuê đàng hoàng tử tế, vì thế bạn đi thuê nhà để ở hay kinh doanh thì hãy tạo ấn tượng ban đầu bằng cách chú trọng cái vẻ bề ngoài của bạn.
Xem thêm ››
Dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dự kiến quý 3 năm 2020 khởi công

Dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dự kiến quý 3 năm 2020 khởi công

06/03/2020 Lượt xem : 30


Dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết là 1 phần trong dự án cao tốc Bắc Nam trục đường bộ xương sống của đất nước qua tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai. Cao tốc Bắc Nam qua Bình Thuận sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành và các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam
Xem thêm ››Cát Tường Phú Hưng - Kiến trúc tinh hoa, Hài hòa cuộc sống

Cát Tường Phú Hưng - Kiến trúc tinh hoa, Hài hòa cuộc sống

18/02/2020 Lượt xem : 41


Khu đô thị Phức hợp - Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, dễ dàng đến thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như QL 13, QL 14. Tỉnh lộ 741. Cư dân Cát Tường Phú Hưng chỉ cần 5 phút đến hành chính tỉnh, hệ thống ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 25 / 32 kết quả

Your SEO optimized title page contents