Tâm lý người cho thuê bất động sản

Tâm lý người cho thuê bất động sản

17/03/2020 | Lượt xem : 123


Bài này Love Top One chia sẽ cho các bạn biết tâm lý người cho thuê bất động sản. Người cho thuê ai cũng có tâm lý thích người đi thuê đàng hoàng tử tế, vì thế bạn đi thuê nhà để ở hay kinh doanh thì hãy tạo ấn tượng ban đầu bằng cách chú trọng cái vẻ bề ngoài của bạn.
Xem thêm ››

Bí quyết chốt sale bất động sản đỉnh cao

Bí quyết chốt sale bất động sản đỉnh cao

09/03/2020 | Lượt xem : 233


Để chúng ta có một người trở thành một môi giới bất động sản có khả năng chốt deal tốt nhất thì chúng ta phải biết được rằng tại sao chúng ta thất bại trong chốt sale thì chúng ta mới chốt được.
Xem thêm ››Dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dự kiến quý 3 năm 2020 khởi công

Dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết dự kiến quý 3 năm 2020 khởi công

06/03/2020 | Lượt xem : 135


Dự án cao tốc Dầu Giây Phan Thiết là 1 phần trong dự án cao tốc Bắc Nam trục đường bộ xương sống của đất nước qua tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai. Cao tốc Bắc Nam qua Bình Thuận sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành và các tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam
Xem thêm ››

Kinh nghiệm mua đất nền sổ chung an toàn

Kinh nghiệm mua đất nền sổ chung an toàn

28/02/2020 | Lượt xem : 125


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình giao dịch mua bán đất nền nhưng hôm nay mình chỉ nói về loại hình giao dịch bằng vi bằng (sổ chung). Nếu giao dịch có sổ hồng đàng hoàng thì không vấn đề gì.
Xem thêm ››Có nên mua đất dự án chưa có sổ đỏ hay không

Có nên mua đất dự án chưa có sổ đỏ hay không

28/02/2020 | Lượt xem : 119


Mua đất dự án chưa có sổ đỏ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người mà mình được biết. Việc mua đất chưa có sổ đỏ có rất nhiều rủi ro nếu bạn không hiểu về luật nhà đất. Đây là 1 chia sẽ của luật sư vể việc không có sổ đỏ
Xem thêm ››

Thủ tục pháp lý dành cho đất nền dự án

Thủ tục pháp lý dành cho đất nền dự án

28/02/2020 | Lượt xem : 128


Một trong những vấn đề quan trọng mà các bạn cần lưu ý khi mua đất nền dự án là thủ tục pháp lý. Thủ tục pháp lý là điều mà chúng ta cân lưu tâm trước khi mua đất nền dự án, các bạn nhớ đây là vấn đề quan trọng để tránh rắc rối sau này.
Xem thêm ››


Cát Tường Phú Hưng - Kiến trúc tinh hoa, Hài hòa cuộc sống

Cát Tường Phú Hưng - Kiến trúc tinh hoa, Hài hòa cuộc sống

18/02/2020 | Lượt xem : 137


Khu đô thị Phức hợp - Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước, dễ dàng đến thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên thông qua hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt như QL 13, QL 14. Tỉnh lộ 741. Cư dân Cát Tường Phú Hưng chỉ cần 5 phút đến hành chính tỉnh, hệ thống ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, công viên và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.
Xem thêm ››


Công thức vàng lựa chọn nhà đất tốt

Công thức vàng lựa chọn nhà đất tốt

01/01/2020 | Lượt xem : 154


Để lựa chọn mua một bất động sản thì Love Top One chia sẽ công thức vàng lựa chọn một nhà đất tốt. Với công thức này sẽ giúp ít nhiều cho các bạn trong việc mua bán bất động sản.
Xem thêm ››Hiển thị 1 - 25 / 33 kết quả

Đổi sim 3G sang 4G giữ nguyên số và dữ liệu danh bạ tại nhà hoàn toàn miễn phí

 

Your SEO optimized title page contents