Lắp đặt wifi tặng cây phong thủy lưỡi hổ

80.000đ -100%

CLH

Lắp đặt wifi trên website lovetopone.com. Khách hàng được tặng cây phong thủy Lưỡi Hổ chỉ với 990k là khách hàng có ngay wifi Viettel và một cây phong thủy Lưỡi Hổ để trong phòng khách của quý khách hàng.


Còn hàng
1

Chương trình khuyến mãi lắp đặt wifi tặng ngay 1 cây phong thủy lưỡi hổ tại nhà

Lắp đặt Wifi Viettel thấp nhất chỉ với 990.000 đ cho 6 tháng tặng thêm 1 tháng và 1 cây phong thủy lưỡi hỗ khi đăng ký lắp đặt Internet trên website lovetopone.com

Bảng Giá Gói Cước Combo Internet Wifi + Truyền hình Cáp Viettel

>>> Xem chi tiết lắp đặt wifi tại đây

Cây phong thủy Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây cảnh đẹp, dễ trồng và dễ chăm sóc. Đây cũng chính là một trong những hoa cây cảnh đầu tiên được biết đến với tác dụng cải thiện không khí rất tốt. Vì vậy, người ta thường chọn cây lưỡi hổ để trồng làm hoa cây cảnh nội thất. Bạn có thể trồng trong phòng ngủ, gần bàn uống nước phòng khách hay ban công. Thậm chí, giới văn phòng có thể đặt trên bàn làm việc của mình cũng được.

Hình ảnh cây lưỡi hổ vào ban ngày và ban đêm

Hình ảnh cây lưỡi hổ vào ban ngày và ban đêm

Ý nghĩa phong thuỷ cây lưỡi hổ là gì?

Bên cạnh những lợi ích to lớn phục vụ cho sức khoẻ, trồng cây lưỡi hổ còn mang lại ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

Lắp đặt wifi tặng cây phong thủy Lưỡi Hổ

Lắp đặt wifi tặng cây phong thủy Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hỗ có năng lượng phong thuỷ giúp bảo vệ bạn, chống lại khí xấu quanh nhà hay văn phòng, nhưng cần lưu ý vì năng lượng cây rất mạnh nên hãy để ở những vị trí ít người qua lại. Nếu đặt trong nhà, các góc Đông nam, Bắc, và Tây là những chỗ có phong thuỷ tốt nhất để đặt cây này.

Người ta tin rằng những ai trồng Lưỡi hổ sẽ được Bát tiên tặng cho 8 món quà, được gọi là Bát công đức thuỷ (8 phẩm hạnh tốt đẹp). Ở Trung Quốc, người ta đặt cây ở gần cửa ra vào để tỏ ý đón rước Bát công vào nhà.

Trong kinh doanh và trong cuộc sống thường ngày, lưỡi hổ là món quà thường xuyên nhằm gửi lời chúc tốt đẹp đến đối tác, bạn bè… mong đem lại may mắn tài lộc và rủ bỏ những điều xấu, hoặc như món quà biểu tượng cho sức mạnh cá nhân, rắn rỏi và không ngừng tiến lên.

Cây lưỡi hổ có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt

Cây lưỡi hổ có ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt

Mệnh Kim và Thổ đặc biệt phù hợp trồng cây lưỡi hổ. Nếu trồng chậu thì 2 mệnh này nên chú ý như sau:

  • Mệnh Kim: dùng chậu thuôn tròn, vuông, chữ nhật; tránh dùng chậu có góc nhọn hoặc uốn lượn kiểu cách.
  • Mệnh Thổ: dùng chậu vuông, chữ nhật hoặc chậu có góc nhọn, chậu kim tự tháp; tránh dùng chậu có hình thuôn dài.

 

Lợi ích khi trồng cây lưỡi hổ trong nhà và công sở

Nên bố trí vài chậu cây lưỡi hổ ở nơi làm việc

Nên bố trí vài chậu cây lưỡi hổ ở nơi làm việc

+ Chuyên gia thanh lọc không khí

Với hình dáng tương đối đơn giản nhưng lưỡi hổ lại là một chuyên gia thanh lọc không khí với khả năng xử lý các chất độc gây hại cho cơ thể con người như formaldehyde (một chất gây ung thư trong các sản phẩm vệ sinh, giấy toilet, khăn giấy hay các sản phẩm chăm sóc cá nhân), xylene, toluene và nitrogen oxit. Khả năng này đã được một nghiên cứu của NASA thực hiện vào những năm 90 xác nhận.

Các nơi như nhà máy sản xuất xe hơi, máy bay, gỗ dán, thảm trải, sản xuất sơn, máy in hay chốn văn phòng được khuyến cáo nên đặt lưỡi hổ xung quanh để giảm bớt tác động của các chất độc thải ra trong quá trình hoạt động.

SBS (Sick Building Syndrome) - triệu chứng thường thấy ở các toà nhà cao tầng (không phải hiệu ứng nhà kính) được mô tả là gây kích thích tai, mũi, cổ họng, làm ho, ngứa, đôi khi gây chóng mặt, mất tập trung, mệt mỏi, tệ hơn nữa là gây thắt ngực, mỏi cơ nhưng biến mất sau khi rời khỏi đó. Nên việc đặt cây lưỡi hổ ở những khu vực này cũng giảm bớt tác động của các nhân tố gây ra triệu chứng này.

Cây lưỡi hỗ dồi dào Oxy khi đêm về

Cây lưỡi hỗ dồi dào Oxy khi đêm về

+ Dồi dào Oxy khi đêm về

Trồng lưỡi hổ thì bạn hoàn toàn yên tâm đặt cây này trong phòng ngủ cả đêm! Như hồi đầu mình nói thì đa số các loài cây quang hợp thải Oxy vào ban ngày nhưng lại hấp thụ Oxy và nhả CO2 và ban đêm nên việc đặt trong phòng thì cực kỳ nguy hại, nhất là trong những phòng ngủ không có sự lưu thông không khí.

Nhưng với lưỡi hổ thì quá trình này có chút khác biệt, đêm về lưỡi hổ vẫn tiếp tục hấp thụ CO2 và nhả Oxy ra ngoài. Ô lạ nhỉ?

Điều này có được là nhờ CAM - Crassulacean Acid Metabolism, một cơ chế quang hợp đặc biệt chỉ có ở một số loài, cơ chế này bảo rằng cây sẽ mở các lỗ khí vào ban đêm để giảm thiểu việc mất nước, và việc này lại đòi hỏi phải có CO2 thì cây mới thực hiện được.

Trong quá trình diễn ra CAM, ngoài oxy, cây có giải phóng hơi ẩm ra ngoài không khí, và tiêu diệt các chất gây dị ứng. Vì đặc điểm này nên lưỡi hổ là cây lý tưởng để đặt trong phòng ngủ. Thường nếu phòng ít lưu thông không khí thì nên đặt chậu lưỡi hổ khoảng 6-8 lá.

Lưu ý:

+ Qùa tặng cây phong thủy lưỡi hỗ chỉ dành cho khách hàng lắp đặt internet tại Thành Phố Long Khánh tỉnh Đồng Nai

Hãy bấm nút đặt mua để chúng tôi đến khảo sát lắp đặt internet và tặng cây phong thủy lưỡi hỗ cho quý khách hàng. Gọi ngay 0977.489.379 - 0363.343.179 để tư vấn thủ tục nhận cây phong thủy lưỡi hỗ

 

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)

Gọi ngay : 0977.489.379
Your SEO optimized title page contents