Khóa học bí quyết kinh doanh nhà cho thuê full phòng

0 Đánh giá

Khóa học này Love Top One chia sẽ cho bạn biết được tâm lý người cho thuê bất động sản. Khi đi thuê 1 bất động sản phục vụ cho một mục đích nào để ở hay kinh doanh thì chúng ta đều mang một tâm lý thích giá rẻ và nhiều người vội chọn ngay BĐS đó mà quên xem bất động đó không phù hợp với nhu cầu của mình hay không.


Còn hàng


Với Khóa học bí quyết kinh doanh nhà cho thuê full phòng giúp bạn biết được tâm lý khách hàng cũng như chủ nhà đi thuê một bất động sản phù hợp với tình hình kinh doanh của mình.

Khóa học bí quyết kinh doanh nhà cho thuê full phòng

Ví dụ bạn đi thuê 1 mặt bằng mở 1 cửa hàng thời trang và dòng sản phẩm bạn bán là dòng thời trang cao cấp. Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là những người có khả năng chi trả cao. Tuy nhiên do ham mặt bằng giá rẻ và bạn chọn mặt bằng ngay khu vực cư dân đó đa phần là dân lao động và hậu quả kinh doanh của bạn bị ế ẩm rất dài do bạn ham của rẻ.

Trong trường hợp bạn thuê nhà đất để ở trọ thì chọn giá rẻ mà vị trí cách qua xa nơi bạn làm việc, bệnh viện, trường học...thì bạn đừng để tâm lý ham rẻ này sẽ làm bạn hối tiết sau này. Hãy nhớ rẻ chưa đủ mà phải phù hợp.

Bên cạnh giá rẻ thì người đi thuê có tâm lý thích sự ổn định. Bạn thuê mặt bằng để kinh doanh mà chuyển từ chổ này sang chổ khác thì không ai mong muốn chúc nào. điều đó việc kinh doanh sẽ bị gián đoạn, tốn kém thêm chi phí và thời gian chúng ta chuyển mặt bằng.

Người thuê bất động sản hay có tâm lý thích chủ quan quá dựa dẫm vào môi giới lựa chọn 1 mặt bằng phù hợp vì họ nghỉ rằng người môi giới lo cho mình từ A đến Z và rũi ro nếu gặp người môi giới làm ăn chập giật nói quá về bất động sản đó, khi bạn đi xem thực tế thì căn nhà không giống những gì họ mô tả.

Có người quá tin vào hợp đồng thuê nhà, họ soạn ra hợp đồng chung chung rất là bất lợi cho người đi thuê, nếu bạn mà không đưa ra thắc mắt gì đó thì sau này sẽ sảy ra những mâu thuẫn và thiệt hại sẽ nằm phí người đi thuê.

Những điều chủ nhà ghi trong hợp đồng như là giá thuê nhà, khoản thuê hàng năm, khoản tăng giá...nếu bạn không đề nghị chủ nhà gi rõ ràng như giá thuê hàng năm 10% so với năm đầu tiên hay so với năm liền kề trước đó và 2 trường hợp đó sẽ ra kết quả khác nhau.

Tâm lý hay gặp nhất đối với người đi thuê là đi xin trong quá trình đàm phán bất động sản, họ tỏ ra mình quá cần BĐS và gồng minh lên để đáp ứng yêu cầu của chủ nhà và bạn sẽ bất lợi trong quá trình đàm phán. Một số người còn năn nỉ xin chủ nhà giảm giá thì với cách này chủ nhà sẽ không đồng ý giảm giá cho bạn rồi.

Lời khuyên trong quá trình đi đàm phản hãy giữ cho mình 1 tâm lý thoải mái, sòng phẳng với chủ nhà. Giao dịch bất động sản nào cũng dựa trên quy tắc thuận mua vừa bán. Nếu hai bên đồng ý thì tiếp tục còn không bạn hãy mạnh dạng để bỏ giao dịch đó. Tôi sẽ hướng dẫn kỹ trong khóa học bí quyết kinh doanh nhà cho thuê full phòng.

Nội dung khóa học bí quyết kinh doanh nhà cho thuê full phòng

1. Tâm lý người cho thuê bất động sản

2. Quy trình 5 bước để thuê bất động sản

3. Làm thế nào cho thuê bắt động sản nhanh full phòng trong vòng 7 ngày

Nhìn chung, khi kinh doanh ở bất kì loại hình, lĩnh vực nào đều yêu cầu phải bỏ ra thật nhiều thời gian, công sức và sự khôn khéo trong cách điều hành tiến độ phát triển cũng như ý tưởng. Đối với Bất Động Sản cũng không phải là ngoại lệ

 

 

Cá nhân hóa website cho doanh nghiệp chỉ với 2.531.000 VNĐ

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 49/66 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, HCM
Hotline0977.489.379 - 0919.908.907
Emaillovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Your SEO optimized title page contents