Youtube - Tại sao chơi với youtube

22/01/2018 | 605 |
0 Đánh giá

Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói bạn về từ khóa là tại sao chúng ta nên sử dụng kênh youtube

Lý do thứ nhất là kênh youtube là 1 xu hướng sử dụng. Trong khoảng vài trăm năm trở lại đây google bắt đầu mua lại youtube và triển khai kênh youtube thì lượng người xem video tăng lên đột biến, càng ngày càng nhiều người xem. Tại vì mọi người càng ngày càng làm biếng, họ làm biếng đọc các bài viết dài như tiểu thuyết.., họ làm biến xem hình ảnh nhiều và thay vào đó họ muốn xem bằng video. Tất cả hình ảnh và âm thanh thì họ không mắt công phải đọc mà chỉ nhìn và nghe thôi, vì thế mới ra lượng người sử dụng ngày càng nhiều.

Ngay cả facebook cũng  về sau học theo google và sử dụng video ở trên kênh youtube của mình. Và thực tế cho thấy lượng người xe video càng ngày càng nhiều, tăng lên chóng mặt và họ tương tác rất là nhiều

Tiếp theo chúng ta tạo kênh youtube thì chúng ta không tốn 1 khoảng phí nào cả, chỉ cần có 1 tài khoản gmail và 1 số điện thoại thì bạn có thể đăng ký 1 kênh youtube rồi.

Với 1 tài khoảng gmail sẽ không giới hạn số lượng kênh, bạn muốn tạo bao nhiêu kênh cũng được, bất cứ ai cũng có thể tạo cho mình 1 kênh youtube với 1 tài khoản gmail và 1 cái điện thoại. Cho dù người đó có giỏi về công nghệ hay không.

Với youtube chúng ta có 1 nguồn khách hàng thụ động, có nghĩa là khi bạn có 1 video và bạn có nội dung hay thì youtube sẽ giới thiệu video của bạn đến những người đang xem, những video có nội dung tương tự, có chủ đề tương tự.

Youtube cũng sẽ gợi ý video này cho những khách hàng họ tìm kiếm những từ khóa trong video của bạn, trong phần mô tả của bạn , trong keyword của bạn có nói đến từ khóa đó.

Thậm trí những người sợt trên google có thể sợt tìm ra những video của bạn trên kênh youtube và lượng người sử dụng trên youtube và lượng người tìm kiếm trên gooole là quanh năm suốt tháng. Lúc nào cũng có người tìm thì khi đó bạn sẽ có nguồn khách hàng đến với bạn đều đặn.

Bằng cách này bạn kiếm tiền với youtube thông qua quảng cáo, banner và với cả youtube và thông qua kênh tiếp thị affliate để giới thiệu một sản phẩm nào đó bán.

Hoặc chính bạn có thể kinh doanh được, họ xem video của bạn, giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay là giải pháp chia sẽ của bạn, họ đang tiến hành nhận quà, họ mua sản phẩm trên trang web của bạn. Bạn đặt đường link trong phần mô tả video để chuyển họ về web.

Một điều thú vị nữa trên kênh youtube là khi khách hàng họ đến kênh youtube của bạn, họ xem video của bạn 1 lần thì sau đó họ quay trở lại youtube thì youtube sẽ gợi ý cho khách hàng đó những video khác trên kênh youtube của bạn.

Bằng cách đó khách hàng đến với bạn 1 lần và họ sẽ được youtube gợi ý và quay trở lại bạn thường xuyên để xem video khác.

Bạn có thể seo youtube được, có nghĩa là cái công cụ bạn có thể xem youtube  tìm kiếm, xem trên google thì Richdad Tuấn sẽ hướng dẫn bạn cách để bạn seo cái video của bạn lên chức năng tìm kiếm của google, youtube là như vậy. Khi đó bạn thực sự sẽ có khách hàng thụ động.

Theo: Love Top One

Bài sau: Phân tích 3 ông lớn

 

 

Cá nhân hóa website cho doanh nghiệp chỉ với 2.531.000 VNĐ

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online 

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 49/66 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, HCM
Hotline: 0977.489.379 - 0919.908.907
Email: lovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Your SEO optimized title page contents