Youtube - Lộ trình triển khai

22/01/2018 | 903 |
0 Đánh giá

Để triển khai 1 kênh youtube hiệu quả thì bạn cần có những bước thực hiện như sau. Đầu tiên chúng ta cần tạo một kênh youtube bằng tài khoản gmail và 1 số điện thoại.

Tiếp theo chúng ta cài đặt một số thông tin cơ bản trên kênh youtube, 

Tiếp theo nữa bạn hiểu cách để quản lý kênh youtube của chúng ta từ bên ngoài cho đến bên trong, chúng ta tìm hiểu cách phân tích, thực hành trên kênh youtube của chúng ta, cách họ tương tác như thế nào.

Tiếp theo nữa là bạn tạo nội dung bằng những video rồi up lên trên đó. Khi up lên bạn cần điều chỉnh cái video của mình như thế nào để cho nó tối ưu về seo, có nghĩa là về chức năng tìm kiếm.

Xong sau đó bạn sẽ làm những liên kết giữa các video trong kênh của chúng ta

Ví dụ bằng danh sách phát, những nội dung đòn bật hay những đường link.

Khi đó khách hàng xem video 1 xong thì chúng ta gợi ý cho họ xem video 2 như thế nào, Như vậy để họ xem rất nhiều video trên kênh của chúng ta để cho youtube thấy được rằng khách hàng họ rất thích kênh của chúng ta. Họ xem nhiều video hoặc khách hàng thích kênh của chúng ta vì hết video hữu ích này đến video hữu ích khác.

Tiếp theo nữa là chúng ta đi chia sẽ video của chúng ta ở nhiều nơi khác nhau như các kênh website, kênh diễn đàn, trong mạng xã hội...rất là nhiều nơi.

Tiếp theo chúng ta sẽ thống kê xem coi khách hàng này có thực sự là khách hàng của chúng ta hay không và họ đang tương tác video của chúng ta như thế nào. Cách để chúng ta tối ưu nội dung như thế nào để cho hiệu quả. Và kèm theo đó là kênh youtube, bạn sẽ có 1 kênh để bạn xây dựng thương hiệu thì chúng ta cũng sẽ thống kê sao cho hiệu quả kênh youtube của chúng ta như thế nào.

Từ đó chúng ta điều chỉnh về đối tượng khách hàng, về nội dung chia sẽ, về những liên kết trong kênh youtube đến cái nội dung của chúng ta để tặng quà và bán hàng.

Bằng cách đó thì kênh youtube của bạn và cứ như vậy triển khai theo từng bước tối ưu rồi chúng ta lại triển khai theo từng bước. Vì vậy kênh youtube của bạn phát triển liên tục. Và những bước cụ thể đó sẽ có những bài viết tiếp theo để bạn cụ thể từng bước, từng bước một.

Theo: Love Top One

Bài trước: Định hướng nội dung theo khách hàng

Bài sau: Đặt tên cho kênh Youtube

 

 

Cá nhân hóa website cho doanh nghiệp chỉ với 2.531.000 VNĐ

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online 

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 49/66 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, HCM
Hotline: 0977.489.379 - 0919.908.907
Email: lovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Your SEO optimized title page contents