Youtube - Định hướng nội dung theo khách hàng

22/01/2018 | 628 |
0 Đánh giá

Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói với bạn về từ khóa là Chân dung khách hàng.

Khi mà bạn chuẩn bị tạo 1 kênh youtube thì bạn cần xác định rõ kênh youtube này sẽ phục vụ cho nhóm khách hàng nào. Rất là quan trọng vì nó sẽ giúp cho bạn định hướng được cái nội dung bạn sẽ triển khai trên kênh youtube này.

Khi mà bạn biết khách hàng của bạn là ai rồi thì bạn sẽ giúp khách hàng và theo đó họ có nhu cầu mong muốn nào, họ có sở thích, xem những thể loại nội dung nào thì khi đó bạn sẽ tạo nội dung đó rồi chúng ta chia sẽ lại với họ.

Ở đây bạn sẽ để ý trên những kênh youtube, bạn sẽ thấy những kênh nào có lượng người xem đến hàng triệu người, có những người đăng ký đến hàng trăm ngàn người thì họ đều có những cái chủ đề rất là rõ ràng.Tại vì họ định vị khách hàng của họ là những người thích đọc tin tức, xem phim hay em bé thích xem phim hoạt hình, hay những youtube chuyên về đào tạo, hay những video chuyên về giới thiệu những trò chơi, những cái thiết bị đồ chơi, hay những kênh youtube về hài, về kịch...rất là nhiều. Mỗi kênh youtube họ phát triển đều có định hướng về 1 chủ đề nào đó.

Ví dụ kênh youtube về ca nhạc, kênh youtube về thẩm mỹ, về trang điểm, kênh youtube về làm đẹp, về ăn uống. Rất là nhiều chủ đề thì bây giờ bạn cần xác định khách hàng của mình là những người như thế nào, họ quan tâm đến chủ đề nào, họ yêu về cái mảng nội dung nào thì bạn phải định hướng theo chủ đề đó. Điều đó rất là quan trọng.

Đây là cách bạn xây dựng fan hâm mộ của mình và đây là cách để bạn không bao giờ bị giới hạn ý tưởng. Khi bạn có khách hàng rồi thì bạn sẽ biết được họ yêu thích những cái gì và phát sinh theo thời gian và kèm theo đó bạn tạo ra nội dung hữu ích với họ và theo thời gian luôn. Khi đó kênh youtube của bạn sẽ luôn phát triển.

Theo: Love Top One

Bài trước:Tam giác giá trị trên Youtube

Bài sau: Lộ trình triển khai

 

 

Cá nhân hóa website cho doanh nghiệp chỉ với 2.531.000 VNĐ

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online 

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 49/66 Phạm Văn Bạch, Quận Tân Bình, HCM
Hotline: 0977.489.379 - 0919.908.907
Email: lovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Your SEO optimized title page contents