30 cách để marketing cho kênh youtube có 1 triêu lượt SUB

28/02/2019 | 595 |
0 Đánh giá

Mục tiêu đạt 1 triệu lượt đăng ký cho kênh Youtube là một điều không phải dễ dàng với 1 số người mới, nhưng với 20 cách tối ưu này được Love Top One tổng hợp sẽ giúp bạn đẩy kênh của mình có 1 triêu lượt Subscribe

Dưới đây là 20 cách tăng lượt xem và đăng ký kênh youtube để bạn bất kiếm tiền cho kênh của mình thông qua các cách tối ưu như sau:

1. Lựa chọn công cụ thích hợp

Để làm một video đẹp mắt thì bạn cần nhiều công cụ hỗ trợ để cắt ghép hình ảnh, video, âm nhạc vào và đăng tải lên youtube như VivaVideo, Adobe Premiere Elements, Adobe After Effect, Camtasia Studio ... thì bạn sẽ chọn một phần mềm nào đó phù hợp với mình. 

Ngoài ra Love Top One gợi ý các bạn hãy sử dụng công cụ Tubebuddy. Công cụ này cho phép update hàng loạt annotation, card và các tính năng tuỳ chỉnh khác một cách nhanh chóng và thuận tiện

Clich vào video này sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hơn về Tubebuddy

https://www.youtube.com/watch?v=l1qsLRUdJrc

2. Hãy bắt đầu thói quen viết ra kịch bản, lời thoại cho video của mình

Phần lớn những video được lên kịch bản, lời thoại rõ ràng sẽ dễ hấp dẫn người xem hơn. Hơn thế nữa, soạn ra 1 kịch bản chi tiết sẽ giúp bạn có thể sắp xếp cấu trúc, phân đoạn trong video 1 cách khoa học. Điều này sẽ làm cho khán giả bắt kịp với mạch câu chuyện trong video của bạn.

Nội dung tạo video

Viết kịch bản tạo nội dung cho video

Cung cấp càng nhiều thông tin cụ thể, khán giả sẽ càng hào hứng khi theo dõi video. Đồng thời, hãy luôn cập nhật những ngôn ngữ đang thịnh hành theo xu hướng hiện nay. Điều này sẽ làm cho khán giả cảm thấy thích thú, gần gũi với kênh YouTube của bạn.

3. Chuẩn bị những nội dung không bao giờ bị lỗi thời (Evergreen Content)

Kết hợp khéo léo giữa video “mì ăn liền" (Burst video) và những video có nội dung không bao giờ lỗi thời (Evergreen video) là lời khuyên Love Top One dành cho bạn.

Có thể hiểu nôm na, Video “mì ăn liền" (Burst vieo) là những video tạo nên cơn sốt rất nhanh, thu hút hàng triệu lượt views trong vòng ít ngày. Nhưng vài ngày sau, cơn sốt hạ nhiệt và hiển nhiên những video sẽ dần bị lãng quên.

Video “mì ăn liền” chỉ mang vai trò làm cầu nối tức thì cho người xem đến với Evergreen video (những video không bao giờ hết “hot”). Điều này sẽ làm cho lượt subscribe kênh YouTube của bạn cũng sẽ tăng theo.

4. Tăng tần suất đăng tải video ít nhật 1 lần mỗi tuần

Điều này tưởng chừng rất dễ nhưng ít ai thực hiện được. Lý do thôi thúc người xem quyết định đăng ký 1 kênh YouTube nào đó là vì họ ngưỡng mộ các sản phẩm của nhà sáng tạo nội dung và muốn xem video của họ thường xuyên. Hầu hết các subscriber trên YouTube thường không thích các kênh không thường xuyên cập nhật video mới.

Bởi sự tương tác liền mạch là chìa khóa để phát triển một mối quan hệ lâu dài giữa nhà sáng tạo với các subscribers hiện có, và thu hút những người chưa đăng kí kênh YouTube của bạn.

Hãy cố gắng đăng tải video 1 lần trong 1 tuần hoặc ít nhất 2 lần trong 1 tháng. Việc bạn cần làm là lên thời khoá biểu cho việc upload video, Love Top One cũng lưu ý với bạn là đừng nên upload một cách tuỳ hứng, điều này sẽ khiến kênh YouTube của bạn mất uy tín với người xem.

Bạn càng đăng tải nhiều video thì độ nổi tiếng của kênh YouTube càng tăng, khi đó nhiều người sẽ muốn quay lại để xem video của bạn.

Nhiều video đồng nghĩa với nhiều kết quả tìm kiếm hơn, giúp bạn có được nhiều lượt đăng ký.

Lưu ý rằng việc đăng quá nhiều video trong một tuần có thể làm tắc nghẽn kênh và khiến người xem khó có thể tìm được thứ họ muốn. Hãy nhóm các video thành nhiều danh sách phát để mọi người có thể tìm video họ thích một cách dễ dàng.

5. Lên lịch và thực hiện đúng theo lịch.

Cố gắng đăng tải video theo lịch cụ thể. Người đăng ký cần biết thời điểm bạn đăng video tiếp theo thì họ mới có thể quay lại đúng lúc video được ra mắt.

Mọi người có xu hướng đăng ký kênh YouTube của người thường xuyên sản xuất nội dung thay vì đăng ký người lâu lâu mới đăng video một lần.

Cân nhắc làm video trực tiếp để tương tác với khán giả theo dõi bạn. Video dạng này thường được xếp ở vị trí cao trong phần kết quả tìm kiếm của YouTube, nhất là trong thời gian phát trực tiếp.

6. Đặt một cái tên độc đáo cho video của bạn

Đặt 1 cái tên độc đáo cho sản phẩm của bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh cho người xem khi họ vừa lướt qua. Hãy hình dung nhé, giữa một “rừng” video được tải lên mỗi ngày, nếu video của bạn có tên gọi vừa lạ vừa “độc” thì không thể không gây chú ý!

Để làm được điều đó, Love Top One có một vài lời khuyên dành cho bạn:

+ Sử dụng Google Adwords (công cụ Keyword Planner) để xác định những từ khóa mọi người đang tìm kiếm, từ đó phác họa nên một ý tưởng rõ ràng thích hợp cho riêng mình.

>>> Xem hướng dẫn sử dụng công cụ Keyword Planner phân tích từ khóa

+ Hãy hạn chế độ dài của tiêu đề video YouTube của bạn. Google cắt độ dài của video xuống 66 ký tự và cho thêm cụm "YouTube |” trước video. Vì vậy, tiêu đề video lý tưởng của bạn sẽ không có nhiều hơn 50 ký tự.

- Việc đặt từ "Video" vào tiêu đề sẽ không tạo ra ảnh hưởng đối với hệ thống tìm kiếm của YouTube.

7. Tận dụng tối đa các tùy chỉnh của kênh

Nếu bạn muốn chiếm được lòng tin của người xem, thì hãy tận dụng triệt để những tùy chỉnh kênh mà YouTube đưa ra. Những hình ảnh bắt mắt, cách sắp xếp gọn gàng sẽ là 1 điểm cộng cho kênh YouTube của bạn.

Love Top One khuyến khích bạn sử dụng hình cover, bao gồm các thông tin hay, mới nhất liên quan đến các video vừa được bạn đăng tải, để thu hút sự chú ý của người xem.

8. Cá nhân hoá hình ảnh thu nhỏ (thumbnail) cho video

Đây cũng được xem là một cách xây dựng thương hiệu riêng cho kênh của bạn. Một kênh YouTube đẹp, rõ ràng, đồng bộ về hình thu nhỏ của video (thumbnail)... chắc chắn sẽ tăng " tỷ lệ nhấp chuột”, và giúp kênh YouTube đó không thể trộn lẫn với bất kỳ ai.

Hình thu nhỏ video

Hãy đặt hình thu nhỏ trong video của bạn

9. Tạo một đoạn giới thiệu kênh (trailer) hấp dẫn

YouTube vừa cung cấp một tính năng tuyệt vời đối với đoạn giới thiệu kênh, cho phép đoạn video tự động chạy khi mở liên kết URL kênh của bạn. Đây là thời điểm “vàng” để gây sự chú ý của khán giả, và đoạn clip kéo dài không quá 90 giây

Video giới thiệu kênh youtube

Đoạn Video giới thiệu kênh youtube

Bạn phải luôn thuộc nằm lòng rằng đoạn giới thiệu kênh phải thật hấp dẫn thì người xem mới hứng thú với việc subscribe kênh YouTube của bạn. Một đoạn video giới thiệu thường kéo dài trong khoảng 30 đến 60 giây, và nêu rõ những điểm thu hút nhất của kênh.

10. Hãy sử dụng “Kêu gọi hành động" (Call to action)

Cuối video cần có lời kêu gọi hành động đăng ký kênh

Cuối video cần có lời kêu gọi hành động đăng ký kênh

“Kêu gọi hành động" (Call to action) là những pop-up mà bạn luôn cảm thấy thật phiền toái, làm gián đoạn cảm xúc khi bạn đang xem video trên YouTube. Thế nhưng, bạn cần biết rằng các pop-up đó chính là sự “ngụy trang” tuyệt vời của những nhà sáng tạo nội dung nhằm làm cho kênh của họ có thêm nhiều lượt subscribe hơn. Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho kênh của mình.

Thực tế đã chứng minh, rất nhiều người dùng YouTube đã có lượng subscribe tăng đáng kể khi chú thích được thêm vào video của họ.

11. Sử dụng nút “Đăng ký” trên blog của bạn

Vậy nút “Đăng ký” là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản là YouTube cung cấp phương tiện để bạn có thể liên kết kênh YouTube đến trang web chính thức của bạn. Điều này hoàn toàn có lợi và không có lý do để bạn không sử dụng tính năng này. Thử nghĩ mà xem, những sản phẩm video trên YouTube mà bạn tâm huyết, nỗ lực làm ra có thể sẽ được phân bổ đến nhiều đối tượng khán giả hơn thay vì chỉ giới hạn ở YouTube.

12. Giới hạn dộ dài video dưới 5 phút

Độ dài video dưới 5 phút

Source: Buffer blog and Ideal length of everyhing online

Theo các số liệu báo cáo của Comscore (1/2014), độ dài trung bình của đa số các đoạn clip trên YouTube là 4.4 phút. Đối với những nhà sáng tạo nội dung mới bắt đầu sử dụng YouTube, thì đây là 1 nguyên tắc vàng và phải luôn luôn ghi nhớ để thực hiện. Khi bắt đầu làm video, các bạn có thể thử nghiệm với các video có độ dài thời lượng khác nhau, và xem phản ứng của khán giả để điều chỉnh cho thích hợp.

Thông thường, những video được đánh giá tốt thường có độ dài không quá 3 phút. Vì vậy, lời khuyên mà Love Top One muốn gửi đến bạn là hãy làm video thật ngắn gọn, đơn giản, đầy đủ thông tin, mang tính giải trí và dưới 5 phút.

13. Sử dụng đoạn mở đầu và kết thúc cho YouTube video (Intro và Outro)

Đoạn Intro và Outro ở mỗi video mang giá trị cao hơn rất nhiều so với suy nghĩ của bạn. Vì sao Love Top One lại nhận định như vậy? Câu trả lời rất đơn giản, nếu bạn muốn người xem nhớ đến thương hiệu của bạn khi xem video, thì đoạn Intro và Outro sẽ làm phần việc đó. Hơn nữa, 1 đoạn intro hấp dẫn sẽ giữ chân khán giả ở lại xem hết video của bạn.

14. Thường xuyên chỉnh sửa video của bạn

Thomas Hawk, 1 nhiếp ảnh gia có tiếng nói rằng 1 tấm hình được công bố, thì có 10 bản giống bản gốc đã bị loại bỏ. Tương tự với việc làm video, chỉnh sửa thường xuyên video YouTube của bạn và chọn bản hoàn hảo nhất để đăng tải. Một video làm cẩu thả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh cá nhân/thương hiệu của bạn. Love Top One khuyến khích bạn hãy thực hiện nhiều bản nháp khác nhau khi quay phim và chọn ra bản hoàn hảo nhất để chia sẻ.

15. Tối ưu hoá thẻ mô tả của Video 

Đoạn mô tả sẽ nâng cao khả năng tìm kiếm video của bạn, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết trước khi mọi người xem video. Có một số nhà sáng tạo vì muốn đạt được mục đích tối ưu hóa (SEO) video khi tìm kiếm, đã không ngần ngại lạm dụng thẻ mô tả khi chuẩn bị các nội dung quá đà, và sai sự thật. Hãy tỉnh táo! Sử dụng các từ khóa một cách khôn ngoan, và luôn giữ nội dung của thẻ mô tả thật tự nhiên và chân thực.

16. Tận dụng triệt để thẻ meta  (Meta tags) 

Muốn đạt được lượng sub/view cho kênh/video cao thì nhất định không nên bỏ qua công cụ Google Keywords và meta tags. Với công cụ này, video của bạn sẽ có cơ hội được xuất hiện trong danh sách liên quan của các video “hot” có lượng view đông đảo. Đồng nghĩa với việc có cơ hội được click vào xem.

Vì vậy, để đạt hiệu quả SEO (tối ưu hóa), bạn nên thêm tất cả các từ khóa có liên quan đến video để khả năng tìm thấy video tăng qua cả 2 công cụ tìm kiếm Google và YouTube.

Đảm bảo các thẻ được sử dụng phù hợp với nội dung video. Nếu mọi người tìm kiếm gì đó mà lại thấy video của bạn xuất hiện với nội dung không liên quan, họ sẽ rời đi ngay lập tức và không bao giờ quay lại.

+ Những thẻ thích hợp sẽ giúp video của bạn xuất hiện trong phần kết quả tìm kiếm.

+ Sử dụng thẻ cụm từ và từ đơn. Mọi người cũng hay tìm kiếm cụm từ.

+ Giới hạn 15 thẻ mỗi video. Nếu bạn dùng nhiều hơn thì YouTube sẽ không tính những thẻ đấy và video của bạn cũng không xuất hiện trong danh sách tìm kiếm.

+ Sử dụng thẻ có liên quan tới những thứ mọi người đang quan tâm. Ứng dụng và trang web hashtags4follows.com có thể giúp bạn tham khảo các thẻ thịnh hành.

Một điều bạn cần chú ý là hãy suy nghĩ về tất cả các từ khóa có thể có liên quan đến các video được tải lên. Một số video không phổ biến 1 phần là do nội dung nghèo nàn, bên cạnh đó là khả năng xuất hiện trên những công cụ tìm kiếm cũng thấp .

17. Kết thúc video bằng những lưu  ý

Dù bạn đang làm video về nội dung nào, hãy chắc chắn bạn sẽ kết thúc video bằng những lưu ý thú vị. Cả video từ khi bắt đầu đã được chăm chút kỹ lưỡng thì đến khi kết thúc hãy thật hoành tráng để khán giả ấn tượng trước khi tắt video của bạn.

Lưu ý mà Love Top One nhắc đến ở đây tức là điểm nhấn “highlight” đầy ấn tượng, để chốt lại video . Nó cũng tương tự như “call to action” khi mà bạn có thể yêu cầu đăng ký người xem (subscribe) và thích (like) nếu thấy video của bạn thú vị. Hãy nhớ “Nếu bạn không bao giờ hỏi , câu trả lời sẽ luôn là không”.

Tóm lại, ở phần này, Love Top One khuyên bạn nên tạo một outro (đoạn kết) với một “slogan” chuẩn trên tất cả các video sao cho ấn tượng nhất. Tuyệt đối không được quên phải có chú thích nút đăng ký, nếu muốn kênh có lượt Subscribe cao!

18. Quay những gì bạn biết.

Video thành công nhất là video mà người quay được làm những gì họ thích. Đừng hùa theo đám đông mà sản xuất những video ăn theo xu hướng hiện tại. Bạn sẽ thành công hơn nếu làm điều mình mong muốn, tập trung vào việc phát triển nội dung.

19. Xem xét việc hợp tác với cộng đồng YouTube 

Bạn nghĩ việc này không thật sự cần thiết? Sai lầm! Việc hợp tác trên YouTube đã trở nên khá quen thuộc trong thời gian gần đây, và ngày càng được chú trọng. Việc hợp tác này mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Hãy tìm những YouTubers có chung chủ đề video với bạn, và mạnh dạn ngỏ ý hợp tác chung với họ. Việc này sẽ làm bạn tiếp cận được thêm một lượng fan trung thành khổng lồ, có đam mê với nội dung/ đề tài bạn đang thực hiện.

20. Tương tác với fan trung thành

Mạng xã hội nói chung và YouTube nói riêng đều dược xây dựng dựa trên cơ sở hình thành sợi dây liên kết và tương tác của cộng đồng. Có thể hiểu đơn giản là tương tác với khán giả và lắng nghe những yêu cầu, đề xuất của họ ở phần bình luận.

Thực tế, không phải lúc nào khán giả cũng hài lòng, yêu thích sản phẩm video của bạn, mà có lúc bạn sẽ phải đối mặt với những bình luận tỏ thái độ tiêu cực với sản phẩm của bạn.

Vậy nên, điều bạn cần làm là luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, và hãy chọn lọc, xem xét, sau đó là tiếp thu những bình luận mang tính xây dựng. Điểm mấu chốt trong phần này là bạn phải luôn dành một ít thời gian trả lời những bình luận cho video từ khán giả, để họ có cảm giác bạn luôn lắng nghe và chịu khó trao đổi.

21. Treo giải và tạo ra những video "thách thức"

Ai lại không thích những giải thưởng? Hãy đưa ra những phần thưởng cho những người đóng góp, theo dõi kênh YouTube của bạn. Một món quà được trao tặng hay tổ chức một cuộc thi nhỏ sẽ làm kênh YouTube của bạn trở nên gắn kết hơn.

Bạn nghe qua thấy phần việc này không mang lại nhiều lợi ích? Love Top One khẳng định với bạn nó hoàn toàn có lợi ,và bạn có thể áp dụng dễ dàng. Việc treo giải thưởng qua một cuộc thi nhỏ, đi kèm với những yêu cầu kiểu như: Khán giả phải nhấn Subscribe kênh YouTube của bạn và chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội khác của họ.

Hoặc yêu cầu người chiến thắng công bố video của bạn và viết caption lí do mà họ yêu thích video của bạn (điều thú vị, nội dung hấp dẫn…)... Tất cả những việc này sẽ tăng sự nổi tiếng của bạn, giúp nhiều người biết đến bạn và kênh YouTube của bạn hơn.

22. Thúc đẩy 1000 người theo dõi đầu tiên

Dù bạn đã vạch ra chiến lược sẽ thực hiện với kênh YouTube của mình, hoặc kế hoạch PR cho video mới ra sao, thì hãy luôn chuẩn bị 1 chiến lược thúc đẩy 1000 người theo dõi kênh càng nhanh càng tốt. Điều này giúp cho kênh YouTube luôn tạo được sự tín nhiệm, và giữ chân người xem đồng thời tạo cảm hứng cho những nhà sáng tạo có những thành phẩm ngày càng hấp dẫn hơn.

Chia sẻ với những người bạn của bạn về kênh YouTube mà bạn đang xây dựng. Và nếu họ quan tâm, hãy đề nghị họ đăng ký theo dõi kênh như một cách ủng hộ bạn. Nên nhớ, đừng làm phiền bạn bè nhiều lần vì đó không phải bổn phận của họ.

23. Bắt đầu với sự ấn tượng.

Phần mở đầu là một trong những phần quan trọng nhất của một video. Bạn cần thu hút được sự chú ý của khán giả bằng cách dẫn dắt chủ đề và nội dung xuyên suốt video, khiến họ muốn xem tiếp. Bạn có thể giới thiệu về bản thân, hoặc làm phần giới thiệu bằng đồ họa, hoặc video những điều sắp xảy ra,v.v.

Phần giới thiệu cần ngắn gọn, súc tích. Người xem chỉ dành khoảng 10-15 giây để xem phần giới thiệu, bao gồm tiêu đề, đồ họa hay phần tóm tắt. Hãy tạo một cú huých rồi dẫn họ vào phần nội dung chính của video.

24. Biên tập video.

Chỉ với vài bước chỉnh sửa cơ bản cũng tạo nên sự khác biệt với hàng ngàn video khác trên YouTube. Cắt bỏ những đoạn nhàm chán, lỗi hoặc nội dung không hay khỏi video.

Dành thời gian học cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video. Có nhiều chương trình chỉnh sửa video miễn phí trên mạng, nhiều máy quay kỹ thuật số cũng tặng kèm phần mềm biên tập.

25. Phát triển quá trình chuyển tiếp.

Nếu bạn làm một loạt video theo cùng một khái niệm (chẳng hạn như hướng dẫn, nhận xét, v.v.), bạn nên dùng cách chuyển tiếp và hiệu ứng giống nhau cho các video đó. Như vậy nội dung sẽ được thống nhất và người xem sẽ nghĩ nó có vẻ chuyên nghiệp hơn.

Phần chuyển tiếp có tác động lớn tới thương hiệu của bạn. Thương hiệu lại là yếu tố quan trọng quyết định thành công của kênh YouTube, do đó hãy trau dồi mọi thứ tốt nhất có thể.

26. Tập dùng máy quay.

Thử nghiệm nhiều kiểu quay khác nhau. Tìm hiểu về phần cứng phần mềm của máy. Sử dụng máy quay thành thạo sẽ giúp bạn giữ chân người đăng ký.

Tránh di chuyển máy quay quá nhiều, trừ khi bạn cảm thấy phải quay.

Ví dụ, bạn trò chuyện trước máy quay và muốn phóng to một ví dụ trên bàn, đừng quay lại đoạn di chuyển máy quay. Bạn hãy cắt đoạn đó đi để khán giả không cảm nhận được chuyển động rung lắc.

Nhờ bạn bè hoặc gia đình giúp. Có người giúp quay phim riêng giúp bạn thoải mái thể hiện trước máy quay. Làm việc theo “nhóm” còn khiến sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hơn thay vì chỉ quay phim bằng webcam.

Dùng chân máy để khung hình không rung lắc. Nếu phải di chuyển xung quanh thì bạn có thể dùng jib hoặc máy quay ổn định về mặt quang học.

27. Nhất quán về mặt nội dung.

Đảm bảo nội dung bạn đăng tải phải nhất quán với chủ đề của kênh.

Ví dụ, nếu ban đầu bạn đăng video nhận xét phim ảnh thì sau đó đừng đăng tải video dạy nấu ăn. Bạn sẽ mất người đăng ký nếu nội dung bạn đăng không đáp ứng được nguyện vọng của họ.

Tạo nhiều kênh để thực hiện chủ đề và nội dung khác nhau. Bạn có thể liên kết các kênh với nhau để các nội dung khác nhau được đăng tải riêng rẽ không làm người xem nhầm lẫn.

28. Tương tác với người đăng ký.

Trả lời bình luận tích cực và giới thiệu người đăng ký trong video của bạn để giúp củng cố cộng đồng trong kênh của riêng mình.

Đừng quên kiểm duyệt kênh của bạn, xóa các tin nhắn khó chịu có thể làm ảnh hưởng đến người đăng ký khác. Như vậy kênh của bạn sẽ trở nên thân thiện và nổi tiếng hơn.

29. Đăng ký kênh khác.

Tìm kênh chia sẻ nội dung bạn thích và đăng ký kênh đó. Để lại bình luận hay và chân thật, người đăng ký từ kênh đó sẽ sang xem kênh của bạn. YouTube là một cộng đồng nên sự tương tác sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn so với việc chỉ đăng tải video.

Đăng tải video để phản hồi lại những video khác, nhưng tránh spam kênh của người khác bằng video của bạn. Bạn có thể bị phớt lờ hoặc chặn, điều này làm ảnh hưởng tới cơ hội thu hút người đăng ký của bạn. Hãy tôn trọng kênh của người khác, bạn sẽ thấy kênh của mình nhận được sự chú ý.

Đừng quên sử dụng tên kênh của người mà bạn đang làm video phản hồi để đặt tiêu đề, như vậy thì video này mới dễ được tìm thấy.

Để lại bình luận tích cực trong video của người khác. Chỉ cần đảm bảo bình luận có liên quan và không phải là tin rác.

30. Quảng cáo kênh.

Dùng mạng xã hội khác như Facebook và Twitter, instagram để quảng cáo kênh của bạn. Để bạn bè và người theo dõi biết bạn đã đăng tải video mới. Viết một thông báo nhanh khi bạn đăng video.

Nếu có website, hãy đăng kèm đường dẫn đến kênh YouTube của bạn để độc giả có thể dễ dàng tìm thấy video của bạn. Bạn chỉ cần dùng đoạn mã sau đây để tạo widget đăng ký YouTube:

<script src="https://apis.google.com/js/plusone.js"></script>
<div class="g-ytsubscribe" data-channel="Your Channel Name Here">
</div>

Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ tiền ra chạy quảng cáo google adwords để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể dùng Email marketing để giới thiệu quảng bá kênh, video mới của bạn bằng cách gửi email thông báo đến cho họ và gợi ý họ đăng ký kênh để theo dõi các video mới của bạn.

Lời khuyên

Không nên tiết lộ quan điểm chính trị hoặc tôn giáo, trừ khi đó là chủ đề chính trên kênh của bạn. Những điều này có thể dẫn đến chiến tranh nảy lửa hoặc thông điệp thù ghét.

ỏ qua những bình luận khó chịu. Nhiều người trên YouTube rất trẻ con, khó chịu và nhỏ nhen. Hãy xóa những bình luận đó và coi như chưa có chuyện gì xảy ra!

Phải kiên trì! Để có nhiều lượt đăng ký bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức.

Tỏ ra độc đáo. Có rất nhiều người muốn trở thành Pewdiepie nhưng không được ai chú ý. Hãy tạo động thái, tên, âm thanh hoặc bất cứ thứ gì rõ ràng mà chỉ có mình bạn làm được. Nếu mọi người được truyền cảm hứng, rung động hay được bạn tiếp thêm động lực thì có thể đẩy nhanh tiến độ của bạn.

Đừng nói xấu kênh khác. Người hâm mộ của kênh đó sẽ không thích video của bạn và kêu gọi người khác làm điều tương tự.
Đừng hứa mà không thực hiện. Các phương pháp kiểu 'Subscribe for Subscribe' (bạn đăng ký kênh của người khác để họ đăng ký kênh của bạn) yêu cầu rất nhiều việc, bạn sẽ đột ngột nhận được nhiều yêu cầu đăng ký với một hệ thống như thế.

Tuy nhiên bạn có thể nhắc mọi người thích, bình luận, hoặc/và đăng ký kênh của bạn ở cuối video.

Hình thu nhỏ là cách hay để tăng lượt xem. Đảm bảo tự tạo hình thu nhỏ thay vì dùng hình mặc định.
Nhớ ghi nguồn khi cần (tránh tình trạng video bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền) và để đường dẫn các video khác ở phần miêu tả.

Hãy thử làm video hàng ngày nếu bạn đã thực hiện được lịch tuần 1 lần, đây là cách củng cố mối liên hệ với người đăng ký.
Tránh nói tục trong video. Nhiều người khó chịu với hành động này, vậy nên hãy nói năng tử tế để thu hút nhiều khán giả.

Chia sẻ với bạn bè ở trường học và mọi người trong gia đình. Kêu gọi mọi người đăng ký và ủng hộ bạn.

Một gợi ý khác là đầu tư vào quảng cáo. YouTube đẩy "Video nổi bật" lên đầu danh sách các video liên quan (ở bên phải trang) và bạn có thể đưa video của mình vào danh sách đó bằng cách trả tiền cho Google.

Cảnh báo

Nhiều người sẽ để lại những bình luận thô lỗ. Bạn đừng để ý tới chúng, thô lỗ thì vẫn là thô lỗ mà thôi, bạn phản hồi lại chỉ càng khuyến khích họ viết thêm.

Nhiều người không thích vài khía cạnh trong video của bạn và bình luận ác ý về chúng. Đừng đổ lỗi cho bản thân, hãy cố gắng cải thiện những phần khác của video.

Cố gắng tránh "sub-to-sub". Thông thường, những người đăng ký kênh của bạn theo cách này sẽ không xem video của bạn. Họ chỉ muốn có người đăng ký. Hãy xây dựng kênh YouTube của bạn theo cách thông thường để thu hút người xem.

Vậy là Love Top One đã giới thiệu đến bạn đầy đủ bộ “bí kíp” 30 cách để đạt 1 triệu lượt Subscribe cho kênh YouTube. Vẫn biết rằng có một số cách các bạn đã thực hiện qua, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên YouTube, thì chắc hẳn chưa từng thử qua hết các cách này.

Love Top One hy vọng, 30 “bí kíp” mà chúng tôi chia sẻ có thể phần nào giúp các bạn an tâm, và bớt mông lung hơn. Hãy cứ thử và thành công theo cách mà bạn muốn!

Cuối cùng thì đừng quên đăng ký kênh youtube của Love Top One để xem những video hướng dẫn kinh doanh online nhé

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online 

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 26 Phan Huy Ích, KP1, Phường Phú Bình, Tp. Long Khánh, Đồng Nai
Hotline: 0977.489.379
Email: lovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents