Bán hàng trên website lợi hại hơn Facebook

16/08/2018 | 826 |
0 Đánh giá

Trong việc người người nhà nhà đều sử dụng Facebook, khó có thể phủ nhận được hiệu quả của việc quảng cáo và bán hàng trên mạng xã hội này, nhưng núi cao còn có núi cao hơn, số liệu cho thấy tỷ lệ chốt đơn và doanh thu của các shop bán hàng online biết tận dụng các kênh ngoài Facebook, đặc biệt là phát triển website cùng việc tối ưu Google SEO mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Đa số các shop bán hàng online vừa và nhỏ hiện nay chỉ tập trung tối đa cho kênh bán hàng qua Facebook, 1 phần vì dễ làm nội dung, không tốn kém các chi phí xây dựng trang web. Bên cạnh đó, việc tối ưu SEO trên các hệ thống tìm kiếm cũng cần nhiều kỹ năng hơn so với quảng cáo Facebook.

Tuy nhiên nên nhớ, khách hàng trên Facebook thường bị động tiếp cận đến sản phẩm, dịch vụ của mình nên phải cố gắng khơi gợi nhu cầu của họ một cách khéo léo. Trên Website lại khác, những người có nhu cầu sẽ search trên Google để tìm kiếm, nhiệm vụ của mình chỉ là việc giúp họ dễ dàng tìm đến mình và khả năng chốt bán hàng rất cao.

Tìm hiểu về việc phát triển thêm website bán hàng bên cạnh kênh Facebook, các chuyên gia đưa ra 1 số lời giải thích và kinh nghiệm:

+ Tránh được rủi ro: Việc phụ thuộc vào 1 kênh bán hàng duy nhất, đặt việc kinh doanh của bạn vào rất nhiều rủi ro, như việc mất kiểm soát các trang, bị khóa tài khoản quảng cáo,...

+ Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn: Đây là điều chắc chắn bạn có thể đạt được khi đa dạng các kênh bán hàng. Nhiều đối tượng khách hàng có thói quen tìm mua hàng qua Google hơn là Facebook, lúc này với 1 trang web được đầu tư, tỉ lệ chốt đơn của bạn sẽ vô cùng cao.

+ Tạo thêm niềm tin: Vừa bán hàng trên Facebook, vừa có trang web, chắc chắn shop online của bạn sẽ tạo ra được niềm tin vững chắc với khách hàng của mình, chẳng ai dè chừng một địa chỉ đáng tin cậy với nhiều nền tảng bán hàng cả.

+ Mua hàng trên website tiện lợi hơn: Chắc chắn rồi, 1 trang web với catalogue đầy đủ, tích hợp hệ thống thanh toán và đặt mua sẽ tiện lợi hơn rất nhiều việc để lại comment, inbox đặt mua,…

+ Tăng khả năng chốt hàng: Nhiều khách hàng tiếp cận trên Facebook có nhu cầu tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết hơn, đây là lúc Website thể hiện sức mạnh. Facebook giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, một website với thông tin sản phẩm đầy đủ, lôi cuốn sẽ khiến việc "chinh phục" dù là vị khách khó tính cũng không phải là điều khó.

Nếu bạn còn e ngại về việc bán hàng trên Website hay chưa hiểu rõ hết lợi ích về Facebook, một gợi ý dành cho bạn là hãy tham gia Group Love Top One để học 3 công cụ Google seo, Facebook marketing, Google Adwords

1. Facebook Marketing Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu giúp:

+ Hoàn toàn nắm chắc các kỹ thuật, tips chạy quảng cáo Facebook giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo️

+ Làm content bán hàng thu hút BẬT lại đối thủ - đem lại chuyển đổi đơn hàng NGAY LẬP TỨC!

+ Lên kế hoạch, chiến lược bán hàng bài bản và chi tiết

+ Tăng tỉ lệ chốt đơn hàng, gia tăng doanh số bán hàng vượt trội

2. Thợ SEO lành nghề giúp:

+ Nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo các công cụ SEO

+ Hiểu cách thức hoạt động Google và phân tích từ khóa hiệu quả

+ Biết cách lập kế hoạch SEO chuẩn để đưa Website lên TOP trên Google

+ Thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho website và sản phẩm của bạn

3. Google Adwords giúp:

+ Nắm vững kỹ thuật lên bài quảng cáo Google Adwords hiệu quả

+ Quảng cáo đúng đối tượng khách hàng khi tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm trên Google

+ Tối ưu hóa chi phí và cân đối giá thầu

Ưu đãi khủng duy nhất trong tháng 8 này:

+ Ưu đãi 70% học phí 1.000K chỉ còn 300k

+ Tặng kèm khóa học Smart Email Marketing trị giá 600K giúp bạn phủ sóng thương hiệu và dễ dàng chăm sóc khách hàng cũ, để biến họ trở thành khách hàng thân thiết.

+ Tặng cuốn Ebook Cẩm nang khám phá bị mật hệ thống kinh doanh online do chính Richdad Tuấn biện soạn trị giá 299k

+ Tặng thêm 300 điểm tích luỹ trong Group Love Top One trị giá 300.000 đ. Điểm tích luỹ để Richdad Tuấn kèm 1-1, trả phí hàng tháng trong Group và mua những sản phẩm, khoá học của Love Top One.

 

Hotline tư vấn: 0977 489 379
 
Thông tin thanh toán:
 
+ TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 
+ Số tài khoản: 0121000627324
 
+ Chủ tài khoản: TA MINH TUAN
 
+ Chi nhánh ngân hàng: Long khánh - Đồng Nai
 
+ Nội dung: Họ và Tên - Số điện thoại - Vip Love Top One
 
Thông tin liên lạc: 0977489379 - Mr Tuấn

 


(*) Xem thêm

Bình luận

Đổi sim 3G sang 4G giữ nguyên số và dữ liệu danh bạ tại nhà hoàn toàn miễn phí

 

Your SEO optimized title page contents