Tổng hợp những cách marketing online gần như miễn phí

Tổng hợp những cách marketing online gần như miễn phí

04/03/2019 Lượt xem : 344


Với ngân sách eo hẹp khi mới bắt đầu kinh doanh từ 2 bàn tay trắng hay bạn là 1 doanh nghiệp có danh tiếng với hàng đống tiền khổng lồ trong ngân hàng. bạn đều có thể sử dụng các ý tưởng marketing miễn phí (hoặc gần như miễn phí) sau đây để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, hoặc dịch vụ của mình.
Xem thêm ››Bán hàng trên website lợi hại hơn Facebook

Bán hàng trên website lợi hại hơn Facebook

16/08/2018 Lượt xem : 581


Trong việc người người nhà nhà đều sử dụng Facebook, khó có thể phủ nhận được hiệu quả của việc quảng cáo và bán hàng trên mạng xã hội này, nhưng núi cao còn có núi cao hơn, số liệu cho thấy tỷ lệ chốt đơn và doanh thu của các shop bán hàng online biết tận dụng các kênh ngoài Facebook, đặc biệt là phát triển website cùng việc tối ưu Google SEO mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.
Xem thêm ››
Kêu gọi hành động

Kêu gọi hành động

10/04/2018 Lượt xem : 644


Bài viết này Richdad Tuấn chia sẽ cho bạn từ khóa kêu gọi hành động, tại vì ở đây quan trọng là kết quả, chúng ta là người kinh doanh thì bây giờ chúng ta kêu gọi khách hàng rồi chúng ta chăm sóc họ và cuối cùng chuyển khách hàng thành tiền.
Xem thêm ››

Landingpage là gì?

Landingpage là gì?

02/04/2018 Lượt xem : 707


Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là 1 trang web đơn. “Đơn” có nghĩa là sẽ tập trung nội dung vào 1 trang duy nhất, người đọc kéo từ trên xuống dưới để khám phá nội dung.
Xem thêm ››
12 cách dùng màu sắc để “phù phép” cho website

12 cách dùng màu sắc để “phù phép” cho website

17/03/2018 Lượt xem : 679


Muốn đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần lưu tâm tới rất nhiều thứ. Không chỉ am hiểu về xây dựng thương hiệu, cách thức phát triển chiến lược marketing & quảng cáo hiệu quả, mà bạn còn cần biết cách tạo ấn tượng thực sự với khách hàng. Website chính là công cụ tốt nhất để thực hiện mục tiêu đó.
Xem thêm ››
Hiển thị 1 - 25 / 76 kết quả

Your SEO optimized title page contents