Cách tạo tài khoản facebook cá nhân

09/08/2018 | 843 |
0 Đánh giá

Facebook là trang mạng xã hội lớn và đang được sử dụng rất phổ biến, mọi người có thể giải trí, kết nối, giao lưu với bạn bè, người thân hay chia sẻ cảm xúc, bán hàng, cập nhật tin tức của bạn bè … Nhiều bạn rất muốn tạo cho mình một tài khoản Facebook mà chưa biết cách để tạo tài khoản Facebook.

Hiện nay, cách tạo tài khoản Facebook cá nhân không còn phức tạp như trước đây nữa, chỉ cần một Email và một số điện thoại di động là bạn có thể sở hữu cho mình một tài khoản Facebook rồi.

Bài viết dưới đây Love Top One xin hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Facebook, các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook https://www.facebook.com/ .

 

 

Bước 2: Cách tạo tài khoản Facebook cá nhân.
 
Trên trang này các bạn thực hiện đăng ký tài khoản Facebook luôn trên giao diện bằng cách điền đầy đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu trong bảng Đăng ký:
 
 
Họ (1): các bạn nhập họ của mình vào đây.
 
Tên (2): nhập tên của bạn, Facebook mặc định hiển thị tên trước họ sau nhưng tên này vẫn là tên chính của bạn trên Facebook.
 
Số di động hoặc Email (3): các bạn có thể tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Nếu bạn có tài khoản gmail, outlook, yahoo mail… thì các bạn nhập tài khoản email, nhưng nếu bạn muốn tạo tài khoản Facebook bằng số di động thì các bạn nhập số điện thoại của bạn. Số di động hoặc Email này sẽ dùng để xác minh tài khoản, lấy lại mật khẩu và cũng là tên đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.
 
Nếu bạn nhập tài khoản Email thì sẽ xuất hiện thêm phần Nhập lại Email (4), các bạn nhập tài khoản email giống phần (3). Nếu nhập số điện thoại thì không có phần này, các bạn chuyển luôn sang phần (5).
 
Mật khẩu mới (5): nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn, mật khẩu tối thiểu có 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu (để đảm bảo tính bảo mật theo mình các bạn nên đặt mật khẩu chứa cả số, chữ cái và ký tự đặc biệt).
 
Ngày sinh (6): nhấn chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn (Lưu ý: bạn phải từ 13 tuổi trở lên mới có thể tạo tài khoản Facebook).
 
Giới tính (7): chọn giới tính của bạn.
 
Sau đó nhấn chọn Tạo tài khoản  để tạo tài khoản Facebook.
 
 
Bước 3: Xác nhận tài khoản.
 
Xuất hiện thông báo Xác nhận email của bạn các bạn chọn Kết nối với Gmail (nếu đăng ký bằng số điện thoại thì các bạn cần nhập mã xác minh).
 
 
Sau khi đăng ký xong bạn hãy vào gmail của mình và xác nhận tài khoản thế là xong
 
 
Sau khi bấm Xác nhận tài khoản của bạn. Facebook tự xác nhận và đưa ra thông báo hoàn tất xác nhận tài khoản, các bạn nhấn OK.
 
 
 
Để tốt nhất cho tài khoản Facebook của mình , tăng độ bảo mật thì bạn cũng nên xác minh tài khoản của mình bằng số điện thoại. Những thao tác trên đã giúp bạn biết cách tạo tài khoản Facebook cá nhân. Nếu có khó khăn thì bạn cứ để lại bình luận, Love Top One sẽ trả lời cho bạn ngay. Chúc bạn thực hiện thành công !
 
 

 

 

 

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online 

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 26 Phan Huy Ích, KP1, Phường Phú Bình, Tp. Long Khánh, Đồng Nai
Hotline: 0977.489.379
Email: lovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents