Các phần nội dung trong khóa học này

04/03/2018 | 934 |
0 Đánh giá

Bài viết này Richdad Tuấn nói với bạn về các phần nội dung trong cái khóa học về google adwords tìm kiếm này

Đầu tiên Richdad Tuấn chia sẽ cho bạn về những bài học giúp cho bạn hiểu về cái mô hình kinh doanh và cái vai trò của adwords ở trong kinh doanh, hay là những cái phần thông tin nào bạn cần biết được trước khi bạn triển khai google adwords để bạn hiểu cái cách vận hành của google là như thế nào.

Tiếp theo là làm, là thực hạnh chạy quảng cáo, là từng bước bạn triển khai về cách bạn phân tích khách hàng, phân tích nhu cầu, phân tích từ khóa, rồi bạn triển khai những cái chiến dịch, bạn thao tác với google adwords, những tài khoản google MCC, những phần hỗ trợ như nâng cấp tiền của bạn lên, sử dụng mã khuyến mãi như thế nào để triển khai, để làm cái chiến dịch của bạn để chạy quảng cáo.

Cuối cùng là tối ưu, bạn sẽ xem xét, đánh giá kết quả của bạn như thế nào. Khi bạn có được kết quả rồi thì bạn điều chỉnh lại, bạn cải tiến nó lên từng bước như thế nào để những đồng tiền mình bỏ ra thật sự xứng đáng và cứ như vậy nó tăng trưởng theo thời gian và càng ngày chiến dịch của bạn càng hiệu quả hơn, càng đẻ ra nhiều tiền hơn, cũng đẻ ra nhiều khách hàng hơn theo thời gian.

Từng cái hạng mục ở trong chiến dịch của bạn, trong cái lộ trình khách hàng của bạn, bạn cần tối ưu những chổ nào, cách tối ưu như thế nào. Đó là những phần trong nội dung khóa học này.

Theo: Love Top One

Bài trước: Lộ trình Khách hàng đến với bạn

Bài sau: Các thể loại quảng cáo Google 

 

 

Tham gia Group học chuyên Sâu về kinh doanh online 

Phí tham gia 990.000k và được tham gia MIỄN PHÍ hoàn toàn

Dành cho 10 người đăng ký đầu tiên trong ngày hôm nay

Link đăng ký tham gia https://sum.vn/N3W6N

Lưu ý có thể sẽ đóng khuyến mãi hay tăng phí bất cứ lúc nào tùy theo giá trị chia sẽ trong group

www.lovetopone.com

Địa chỉ: 26 Phan Huy Ích, KP1, Phường Phú Bình, Tp. Long Khánh, Đồng Nai
Hotline: 0977.489.379
Email: lovetoponegroup@gmail.com

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Your SEO optimized title page contents