Các kỹ thuật quảng cáo Facebook nâng cao

Các kỹ thuật quảng cáo Facebook nâng cao

23/03/2019 | Lượt xem : 558


Kiểm tra target có thực sự tiềm năng hay không mà không cần phải chạy quảng cáo! Ý tưởng này có được từ tính năng Thu hẹp đối tượng của Facebook. Đây là một số kỹ thuật nâng cao trong quảng cáo Facebook
Xem thêm ››Thời điểm đào vàng trên facebook không khó

Thời điểm đào vàng trên facebook không khó

21/02/2019 | Lượt xem : 517


Facebook không chỉ mạng xã hội thông thường nữa mà còn trở thành công cụ kiếm tiền cho rất nhiều nhà kinh doanh. Nếu bạn chưa có điều kiện lập website bán hàng thì Facebook là một lựa chọn phù hợp. Mặc dù việc bán hàng trên Facebook đã trở nên quá phổ biến nhưng nếu bạn có thủ thuật và chiến lược rõ ràng thì vẫn có thể thành công thậm chí hơn cả mong đợi.
Xem thêm ››

6 yếu tố quan trọng cần biết trước khi chạy quảng cáo facebook

6 yếu tố quan trọng cần biết trước khi chạy quảng cáo facebook

12/01/2019 | Lượt xem : 605


Bài viết này chia sẽ cho các bạn 6 yếu tố quan trọng cần biết trước khi chạy quảng cáo facebook. Vì trong thời gian qua có khá nhiều bạn có inbox hỏi chúng tôi về câu hỏi "em có chạy quảng cáo facebook  tốn rất nhiều mà vẫn chưa có đơn hoặc có ít đơn không được như mong muốn"
Xem thêm ››

2 bước xác định chân dung khách hàng tiềm năng

2 bước xác định chân dung khách hàng tiềm năng

11/10/2018 | Lượt xem : 903


Xác định chân dung là bước đầu tiên cần làm nhưng 70% người kinh doanh họ chưa làm tốt điều này. Vì sao tôi lại khẳng định như vậy, ngày hôm nay, hãy cùng Love Top One đi sâu hơn về chuyên mục này với 2 bước xác định chân dung khách hàng tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ hay ngành hàng của mình nhé.
Xem thêm ››

Nguyên tắc ABC

Nguyên tắc ABC

10/10/2018 | Lượt xem : 974


Nguyên tắc ABC được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: quảng cáo, giao tiếp, marketing. Đối với lĩnh vực web thì nó cực kì hữa dụng trong việc soạn nội dung cho bài viết và thiết kế layout cho web. Trong bài viết này thì mình sẽ giới thiệu “Nguyên tắc ABC và nội dung bài viết”
Xem thêm ››

Remarketing có thực sự quan trọng không

Remarketing có thực sự quan trọng không

24/08/2018 | Lượt xem : 888


Bạn có một Fanpage, bạn có không dưới 1 website thì bạn sẽ biết kết hợp 2 công cụ này để gia tăng tần suất bám đuổi khách hàng hay chưa. Nếu chưa thì bài viết Remarketing có thực sự quan trọng không sẽ chia sẻ cho bạn một cách dễ dàng không tốn chi phí cũng như công sức, được gọi là Remarketing.
Xem thêm ››


Cách phân tích tối ưu đo lường quảng cáo facebook

Cách phân tích tối ưu đo lường quảng cáo facebook

22/08/2018 | Lượt xem : 989


Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích, tối ưu, đo lường quảng cáo trên facebook. Bạn có tự hỏi là tại sao việc chạy quảng cáo của mình không hiệu quả, bạn có muốn tối đa hoá lợi nhuận khi sử dụng facebook marketing, bạn có muốn được giảm tối đa chi phí chạy facebook ads. Thì bài viết này sẽ giúp bạn đọc và hiểu được các số liệu thì bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook một cách hiểu quả nhất.
Xem thêm ››

Cách tạo quảng cáo video trên facebook hiệu quả nhất

Cách tạo quảng cáo video trên facebook hiệu quả nhất

21/08/2018 | Lượt xem : 1057


Quảng cáo video hiện tại là loại hình quảng cáo có chi phí tương tác thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cáo nhất. Chạy quảng cáo bằng video giúp mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Trước khi tiến hành tạo quảng cáo video trên Facebook thì bạn cần biết một vài lưu ý sau để mang đến hiệu quả cao nhất cho chiến dịch.
Xem thêm ››Cấu trúc dàn ý  bài viết quảng cáo bán hàng chuẩn

Cấu trúc dàn ý bài viết quảng cáo bán hàng chuẩn

20/08/2018 | Lượt xem : 1902


Nội dung bài viết là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi kinh doanh online. Tạo được một bài viết thu hút hấp dẫn thì doanh nghiệp của bạn đã thành công 80%. Muốn làm được điều đó bạn cần chuẩn bị một dàn ý cấu trúc bài viết quảng cáo bán hàng thật chỉnh chu.
Xem thêm ››

Bí quyết bán hàng đỉnh cao trên Facebook cá nhân

Bí quyết bán hàng đỉnh cao trên Facebook cá nhân

18/08/2018 | Lượt xem : 938


Cùng với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Bán hàng trên Facebook đang mang lại doanh số và lợi nhuận khủng cho nhiều cá nhân, tổ chức. Chính vì vây, số lượng người kinh doanh trên Facebook đang gia tăng không ngừng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi mà quảng cáo trên Facebook đang ngày càng trở nên kém hiệu quả. Vậy phải làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả trên Facebook ? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết bán hàng đỉnh cao trên Facebook cá nhân.
Xem thêm ››

Hướng dẫn viết bài bàn hàng trên facebook

Hướng dẫn viết bài bàn hàng trên facebook

16/08/2018 | Lượt xem : 1338


Hiện nay Fanpage đang là kênh bán hàng hiệu quả nhất trên Facebook đã đến tình trạng cạnh tranh gay gắt trên thị trường online. Vì thế bài viết bán hàng hay thì mới lôi cuốn người đọc, Bài viết này sẽ hướng dẫn viết bài bán hàng trên facebook
Xem thêm ››Cách tối ưu hoá fanpage chuẩn bán hàng

Cách tối ưu hoá fanpage chuẩn bán hàng

13/08/2018 | Lượt xem : 885


Cách tối ưu hoá fanpage chuẩn bán hàng là một bước rất quan trọng khi kinh doanh trên mạng xã hội Facebook. Google sẽ đánh giá trang của bạn thông qua những thông tin được tối ưu. Điều này tạo nên lợi thế khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mà bạn đang kinh doanh trên công cụ tìm kiếm google.
Xem thêm ››

Cách đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả

Cách đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả

13/08/2018 | Lượt xem : 2778


Thành công của một fanpage bán hàng phụ thuộc nhiều yếu tố như sản phẩm tốt, bài đăng thu hút và cách đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả có thể tạo được ấn tượng ban đầu sâu sắc đối với khách hàng.
Xem thêm ››

Hướng dẫn cách tạo Fanpage bán hàng hiệu quả

Hướng dẫn cách tạo Fanpage bán hàng hiệu quả

13/08/2018 | Lượt xem : 854


Hiện nay số lượng doanh nghiệp kinh doanh online trên facebook và đặc biệt là các fanpage ngày càng tăng mạnh và có hàng ngàn mặt hàng được kinh doanh trên đó. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh với nguồn vốn nhỏ và đang tìm cách tạo một fanpage bán hàng thì Facebook là một lựa chọn tốt nhất.
Xem thêm ››

Hướng dẫn kiếm tiền từ group facebook

Hướng dẫn kiếm tiền từ group facebook

11/08/2018 | Lượt xem : 909


Nếu như bạn đã có được 1 tài khoản Facebook legit thông qua hướng dẫn này, khi mà bạn đã vượt qua biết bao nhiêu chông gai, cạm bẫy của Facebook, những thứ chỉ chực chờ ban nick bạn bất cứ lúc nào thì giờ đây bạn đã có thể yên tâm mà tự tung tự tác, bắt Facebook thành nô lệ kiếm tiền cho mình.
Xem thêm ››

Thiết lập cài đặt cho Group

Thiết lập cài đặt cho Group

11/08/2018 | Lượt xem : 981


Trên Facebook hiện nay, các hội nhóm hoạt động rất sôi nổi với đủ các ngành nghề, đơn vị, sở thích chung giữa các thành viên. Sự đa dạng của hoạt động nhóm bắt nguồn từ chỗ bất kỳ ai cũng có thể lập nhóm với tiêu chí riêng. Tuy nhiên khi tạo nhóm trên facebook, không ít người vẫn chưa biết cách thiết lập cài đặt cho group hoạt động tối ưu nhất.
Xem thêm ››

Các bước tạo group facebook

Các bước tạo group facebook

09/08/2018 | Lượt xem : 857


Các bước tạo nhóm trên Facebook rất đơn giản, nếu như bạn có ý tưởng nào đó, muốn tạo một group để những người có cùng sở thích với bạn chia sẻ những điều tuyệt vời, hãy theo dõi cách tạo nhóm trên Facebook trong bài viết dưới đây
Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 25 / 32 kết quả

Đổi sim 3G sang 4G giữ nguyên số và dữ liệu danh bạ tại nhà hoàn toàn miễn phí

 

Your SEO optimized title page contents