Xác định đối sánh từ khóa

Xác định đối sánh từ khóa

02/04/2018 | Lượt xem : 691


Bài viết này Richdad Tuấn chia sẽ cho bạn cách xác định đối sánh từ khóa. Chúng ta xác định luôn những từ khóa chuẩn bị triển khai thuộc loại đối sánh nào.
Xem thêm ››Hướng dẫn tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook

Hướng dẫn tạo Fanpage từ trang cá nhân Facebook

29/03/2018 | Lượt xem : 1525


Đang có trò Tạo Fanpage mới từ Profile cá nhân. Lúc trước khi làm trò này thì sẽ MẤT NICK CÁ NHÂN vì nó biến thành Fanpage rồi. BÂY GIỜ, tạo Fanpage từ sao chép dữ liệu nick cá nhân nên CÒN NICK CÁ NHÂN hoạt động bình thường. Chỉ là lấy Bạn bè qua làm người like, hình album qua và vài thông tin liên lạc.
Xem thêm ››

Tạo tài khoản google adwords

Tạo tài khoản google adwords

28/03/2018 | Lượt xem : 926


Bài viết này Richdad Tuấn hướng dẫn cách để bạn tạo một tài khoản google adwords. Đây là một bước nhỏ đầu tiên trên một con đường dài để chơi với google.
Xem thêm ››

Các nguồn học hỏi google adwords

Các nguồn học hỏi google adwords

27/03/2018 | Lượt xem : 752


Bài viết này Richdad Tuấn nói về các nguồn học hỏi chạy quảng cáo google adword. Ở đâu cũng là Thầy hết, giống như Tuấn luôn nói, mục tiêu là cố định, cách làm là linh hoạt, vì thế Tuấn không bó buột bạn lại. Tuấn luôn chia sẽ tất cả những nguồn mà Tuấn học hỏi và tham khảo. Thậm trí bạn phát hiện ra những nguồn mới hay hơn, hấp dẫn hơn thì bạn có thể chia sẽ cho Tuấn. Tuấn sẵn sàng đón nhận.
Xem thêm ››

Bao lâu chiến dịch được duyệt

Bao lâu chiến dịch được duyệt

27/03/2018 | Lượt xem : 1023


Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói về cái quá trình để mà quảng cáo của bạn được duyệt và cách mà chúng ta qua như thế nào, yếu tố nào để chúng ta qua được quá trình duyệt của google
Xem thêm ››

Quy định mẫu quảng cáo

Quy định mẫu quảng cáo

27/03/2018 | Lượt xem : 683


Bài viết này Richdad Tuấn nói với bạn về các quy định khi mà chúng ta tạo ra mẫu quảng cáo, với google luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng theo quy định của google, của pháp luật
Xem thêm ››

Đối sánh từ khóa

Đối sánh từ khóa

22/03/2018 | Lượt xem : 656


Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói cho bạn về một số loại đối sánh từ khóa. Nghĩa là mỗi loại đối sánh từ khóa khác nhau thì google sẽ hiểu về từ khóa hay là đối tượng khách hàng họ sử dụng từ khóa như thế nào để tiếp cận thì chúng ta sẽ dùng đối sánh từ khóa đó và nói cho google hiểu mình sử dụng đối sánh từ khóa nào và muốn tiếp cận khách hàng như thế nào
Xem thêm ››

Quy trình phân tích từ khóa

Quy trình phân tích từ khóa

22/03/2018 | Lượt xem : 786


Bài viết này Richdad Tuấn chia sẽ cho bạn quy trình phân tích từ khóa google adwords tìm kiếm như thế nào để mà không phải bỏ sót khách hàng nào cả
Xem thêm ››Mẹo thiết lập tiếp thị lại

Mẹo thiết lập tiếp thị lại

21/03/2018 | Lượt xem : 637


Nghe có vẻ hiển nhiên đúng không? Bạn sẽ ngạc nhiên với con số các thương hiệu chưa hoàn thành điều này. Các thẻ sẽ nắm bắt thông tin chi tiết về khách hàng cần thiết cho các danh sách tiếp thị lại mạnh mẽ.
Xem thêm ››


Từ khóa ngắn và từ khóa dài

Từ khóa ngắn và từ khóa dài

17/03/2018 | Lượt xem : 708


Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói với bạn về từ khóa ngắn và từ khóa dài khi mà bạn chạy quảng cáo, nó xuất hiện khi mà bạn phân tích bộ từ khóa sẽ thấy. Thực ra từ khóa nào cũng là khách hàng cả thôi thì Tuấn sẽ cho bạn quan điểm của Tuấn về 2 cái từ khóa này và cách để sử dụng.
Xem thêm ››

Ngân sách quảng cáo tối thiểu

Ngân sách quảng cáo tối thiểu

17/03/2018 | Lượt xem : 821


Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói với bạn về cái ngân sách quảng cáo tối thiểu khi chúng ta chạy quảng cáo google adwords tìm kiếm. Tất nhiên tùy liệu cơm mà gắp mắm, tùy vào ngân sách của chúng ta như thế nào mà chúng ta sẽ chơi với google thì nó có 1 mức tối thiểu là như thế nào.
Xem thêm ››

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

17/03/2018 | Lượt xem : 833


Bài viết này Richdad Tuấn sẽ nói về cách mà google cho phép chúng ta thanh toán phổ biến là cách mà google nhận tiền của chúng ta
Xem thêm ››

12 cách dùng màu sắc để “phù phép” cho website

12 cách dùng màu sắc để “phù phép” cho website

17/03/2018 | Lượt xem : 762


Muốn đạt được thành công trong kinh doanh, bạn cần lưu tâm tới rất nhiều thứ. Không chỉ am hiểu về xây dựng thương hiệu, cách thức phát triển chiến lược marketing & quảng cáo hiệu quả, mà bạn còn cần biết cách tạo ấn tượng thực sự với khách hàng. Website chính là công cụ tốt nhất để thực hiện mục tiêu đó.
Xem thêm ››
Hiển thị 101 - 125 / 214 kết quả

Your SEO optimized title page contents