Hoa Hồng Đà Lạt


Hoa hồng Đà Lạt là những cây hoa hồng nhung – hoa lớn có các màu: đỏ, trắng, hồng, cam, vàng,… Thường sử dụng trồng vào chậu đặt trong sân vườn hoặc trồng bồn hoa nơi có không khí mát dịu


Còn hàng

Hoa hồng Đà Lạt có nguồn gốc từ Đà Lạt với một gốc cây hồng với một đến 3 nhánh có hoa. Hoa hồng nhung có giống hoa to

Hoa hồng leo Đà Lạt

Hoa hồng leo Đà Lạt

Hoa hồng Đà Lạt có nguồn gốc từ những vườn hoa Đà Lạt với các làng hoa lớn như Thái Phiên, Vạn Thành, Hà Đông. Hoa hồng là những bụi cây lớn, hoa lớn

Cây gốc là được bứng từ trong vườn hoa nhằm để thu hoạch hoa cắt cành. Ngày nay, nhiều người yêu hoa thích được ngắm những bông hoa hồng nhung to từ Đà Lạt nên nhà vườn cũng cập nhật theo sở thích đó tức là trồng hoa hồng gốc trong bịch bầu ươm.

Cây hoa hồng gốc – hoa hồng Đà Lạt

Cây hoa hồng gốc – hoa hồng Đà Lạt

Từ gốc cây lên có một nhánh hoa hồng cao, chiều cao trung bình chậu cây từ 80cm đến 1,2m, phân nhánh từ 2-3 nhánh với ít nhất từ 3 bông hoặc nụ. Hoa hồng gốc Đà Lạt có các màu hoa: đỏ, vàng, hồng, trắng, cam.

Những chậu hoa hồng gốc Đà Lạt này rất ưa khí hậu mát nên phù hợp với những tháng lạnh trong năm để trồng và trang trí. (nếu trồng nắng, thành viền luốn cho sân vườn đầy nắng- nhiều hoa thì nên chọn cây hoa hồng này hay trồng công trình)

Hoa hồng gốc Đà Lạt rất thích hợp trồng vào chậu để trang trí nơi sân vườn – bóng mát

Cây hoa hồng gốc tại Đà Lạt

Cây hoa hồng gốc tại Đà Lạt

Nếu trong sân vườn có gốc hoa hồng Đà Lạt thì sẽ ngát hương thơm và khi cần thiết cho một bàn tiệc trong gia đình thì nó chỉ cần cắt lấy một vài bông hoa mang vào nhà.

Trồng hoa hồng Đà Lạt loại gốc tuy rất khó chăm sóc hơn những hoa hồng khác tại khu vực nắng nóng, tuy nhiên nếu nó tại vị trí thích hợp thì cây sẽ đẹp sẽ cho hoa lớn, hương thơm ngát. Sau khi cây ra hoa và tàn, nên cắt bỏ đi một phần cành, nhánh và hoa tàn. Thực hiện tưới nước và bón lót thường xuyên, đất trồng phải được tơi xốp và thoát nước.

Công Dụng :

Gốc hoa hồng Đà Lạt là những cây hoa hồng nhung và hoa lớn có các màu: đỏ, trắng, hồng, cam, vàng,… Thường sử dụng trồng vào chậu đặt trong góc sân vườn hoặc trồng bồn hoa nơi có không khí mát dịu và thoáng

>>> Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc hoa

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ Love Top One

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)

Gọi ngay : 0977.489.379
Your SEO optimized title page contents