Cây kim tiền chậu xanh 22cm

50.000đ 45.000đ -10%

KT23

Bán cây Kim Tiền cao 23cm trồng trong chậu xanh

+ Cây hợp mệnh: Hỏa, Mộc. Mệnh Kim và mệnh Thổ chỉ nên trồng Cây Kim Phát Tài. Khi có sự kết hợp với chậu sứ và trang trí lên đó ít viên sỏi trắng hoặc vàng

+ Dễ trồng, nhanh phát triển

+ Không dùng thuốc kích thích tăng trưởng

+ Giá bao gồm chậu


Còn hàng
1

Cây Kim Phát Tài còn có tên gọi khác là Cây Kim Tiền (Tên khoa học: Zamioculcas zamiifolia). Theo nhiều sách phong thủy, loài cây này mang đến tài lộc may mắn, giàu sang. Và tiền bạc cho gia chủ giống như chính cái tên của cây vậy.

Mua bán cây kim tiền howpf phong thủy

 

Hiện nay Cây Kim Phát Tài không chỉ đơn giản là cây cảnh đẹp. Mà còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho khách hàng, đối tác trong làm ăn. Được rất nhiều người ưa chuộng.

Theo phân tích trong phong thủy, Kim Phát Tài là cây thuộc hành Mộc. Nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ. Dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy. Cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Một cây đã kết hợp của các yếu tố phong thủy nên càng được ưa chuộng.

Mua bán cây kim tiền howpf phong thủy

 

Những người tuổi Tý cũng có thể trồng cây Kim Phát Tài. Với người tuổi Tý khi đặt một chậu Kim Phát Tài trong nhà hoặc trên bàn làm việc. Sẽ giúp họ minh mẫn, sáng suốt trong nhiều quyết định trong cuộc sống. Hơn nữa họ sẽ gặp nhiều may mắn. Giúp họ có thêm sức mạnh để đương đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống. Ngoài ra người tuổi Tý nên trồng Kim Phát Tài. Vì nó làm cho tinh thần gia chủ luôn thoải mái. Luôn luôn có sức mạnh đương đầu với cuộc sống.

Mua bán cây kim tiền howpf phong thủy

 

Bên cạnh yếu tố phong thủy thì Cây Kim Phát Tài còn có tác dụng thanh lọc. Làm sạch không khí rất hiệu quả. Đặc biệt là trong không gian có nhiều thiết bị điện tử. Trên bàn làm việc có máy tính. Thì bạn nên đặt một chậu Cây Kim Phát Tài để không gian sống trong lành hơn.

Mua bán cây kim tiền howpf phong thủy

 

CÁCH CHĂM SÓC CÂY KIM PHÁT TÀI TƯƠI TỐT PHONG THỦY

Cây Kim phát tài rất dễ sống và dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần lưu ý một vài điều cơ bản như sau:

+ Nước tưới:  Mỗi ngày tưới nước 1 lần. Lưu ý nếu bạn trồng cây trong môi trường máy lạnh thì tưới ít nước lên gốc cây, tránh tưới nước lên lá cây, sẽ làm cây bị úng và chết.

+ Đất trồng: Cây Kim phát tài ưa đất hơi chua, hoặc đất chua giàu chất hữu cơ, tơi xốp, màu mỡ và thoát nước tốt.

+ Nhiệt độ, độ ẩm: Nhiệt độ sinh trưởng tốt nhất cho cây khoảng từ 22°C đến 30°C, phát triển kém ở nhiệt độ thấp. Cây sống tốt hơn trong điều kiện độ ẩm thấp.

Mua bán cây kim tiền howpf phong thủy

 

+ Ánh sáng: Cây Kim phát tài là cây ưa thích ánh nắng, nhưng tránh ánh nắng trực tiếp gay gắt và kéo dài. Hàng tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời buổi sáng sớm từ 15-30 phút.

+ Bón phân: bạn có thể dùng phân NPK, bón theo chu kỳ 20 đến 30 ngày/lần, hòa chung với nước để bón đảm bảo cho phân hòa tan, sau khi bón phân cho đất trong chậu khô hẳn mới tưới nước lại.

 

 

GỌI NGAY 0353 292 579 Tuấn
0386 292 579 Tuấn
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH TRỒNG HOA HỒNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chuyên cung cấp cây giống hoa hồng các loại, tư vấn nhiệt tình tận tâm

Địa chỉ vườn hồng: 26/16 Phan Huy Chú, P. Phú Bình, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Vui lòng GỌI trước khi đến vườn để có thể gặp chủ vườn 0977.489.379 Mr Tuấn (Zalo)

Gọi ngay : 0977.489.379
Your SEO optimized title page contents